Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính

(trainghiemnote8.com) - Ứng dụng YouTube trên Android và iOS bao gồm Incognilớn Mode nhưng mà bạn cũng có thể kích hoạt nhằm tạm thời ngăn không cho nó tích lũy lịch sử vẻ vang. Nhưng, nếu bạn đã xem một đoạn Clip, nó vẫn không hỗ trợ được.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính


Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị sửa xem một sản phẩm gì đó mà các bạn không muốn vào lịch sử hào hùng của mình, hãy sử dụng những mẹo dưới đây để sửa chữa.

Xoá từng mục lịch sử hào hùng Youtube

Xoá từng mục lịch sử dân tộc Youtube bên trên trình chuyên chú Web

Để thực hiện câu hỏi này trong trình duyệt website của khách hàng, hãy tróc nã cập Trang website YouTube với nhấp vào nút menu ở góc trên cùng-bên trái của trang. Nhấp vào tùy chọn History mặt dưới Library trong tkhô hanh sidebar.

Hướng dẫn giải pháp xoá lịch sử Youtube trên trình duyệt Web


Để xóa một mục Clip ngoài lịch sử dân tộc sẽ xem của người sử dụng, nhấp hoặc đụng vào vệt “X” ở mặt phải của chính nó. Quý Khách bắt buộc rê loài chuột qua video clip để thấy dấu “X” nếu như khách hàng vẫn áp dụng phiên bạn dạng Youtube trên máy tính nhằm bàn.

Hướng dẫn cách xoá lịch sử hào hùng Youtube bên trên trình chăm sóc Web

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn “Search History” tại phía trên giúp xem toàn thể danh sách những tìm kiếm mà lại chúng ta đang triển khai trên YouTube. Nhấp vào vệt “X” làm việc bên yêu cầu tìm tìm để xóa nó.

Hướng dẫn phương pháp xoá lịch sử dân tộc Youtube bên trên trình để ý Web

 

Xoá từng mục lịch sử hào hùng Youtube trên Apps

quý khách cũng có thể xóa các mục video ngoài lịch sử vẻ vang đang xem của bạn trên ứng dụng YouTube dành riêng cho iPhone, Android hoặc Máy tính bảng iPad.

Để làm cho như thế, hãy đụng vào biểu tượng Library trên thanh hao cơ chế làm việc dưới thuộc của áp dụng, sau đó thừa nhận tùy chọn History.

Hướng dẫn giải pháp xoá lịch sử Youtube bên trên Apps

Nhấn vào nút ít menu nghỉ ngơi mặt yêu cầu của đoạn Clip và tiếp đến nhận tùy chọn Remove from Watch history.


Hướng dẫn giải pháp xoá lịch sử dân tộc Youtube trên Apps

Không tất cả cách như thế nào để thấy tổng thể lịch sử vẻ vang tìm tìm của người tiêu dùng và xóa những tìm kiếm kiếm trơ thổ địa trên ứng dụng YouTube dành riêng cho thứ cầm tay. Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng website YouTube để xóa các tìm kiếm tìm cô quạnh. 

quý khách hàng cũng rất có thể xóa toàn bộ lịch sử hào hùng kiếm tìm kiếm YouTube của chính mình khỏi vận dụng bởi những giải đáp bên dưới.

Xem thêm: Cách Đặt Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân, Cách Dùng Video Làm Hình Nền, Ảnh Bìa Facebook

Xoá cục bộ lịch sử Youtube

Txuất xắc bởi xóa những đoạn phim đã coi lẻ tẻ, bạn có thể xóa toàn thể lịch sử xem của bản thân mình ngoài sever của Google. Tuy nhiên bạn cần lưu lại ý Cảnh báo: Điều này đã làm cho các khuyến nghị video bên trên YouTube tệ hơn, vày YouTube lần khần thể loại Clip như thế nào mà lại mình muốn.

Xoá toàn bộ lịch sử hào hùng Youtube trên trình chuẩn y Web

Để triển khai câu hỏi này trên website YouTube, nhấp vào nút thực đơn ở góc cạnh bên trên thuộc bên trái của trang, tiếp nối nhấp vào tùy chọn History. Ở mặt nên các video clip sẽ coi của chúng ta, nhấp vào lệnh Clear All Watch History.

Một vỏ hộp thoại đang xuất hiện thêm, yêu cầu các bạn xác thực. Nhấp vào Clear All Watch History để xác nhận sàng lọc của người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách xoá lịch sử hào hùng Youtube bên trên trình lưu ý Web

Để xóa lịch sử hào hùng tìm tìm bên trên YouTube của doanh nghiệp, hãy nhấp vào Search History trong mục History Type, tiếp đến nhấp vào lệnh Clear All Search History.

Hướng dẫn biện pháp xoá lịch sử Youtube trên trình chăm chút Web

Xoá toàn bộ lịch sử vẻ vang Youtube bên trên Apps

Để xóa toàn bộ lịch sử vẻ vang của doanh nghiệp trong áp dụng YouTube dành cho trang bị di động cầm tay, hãy đến Library > History. Nhấn vào nút ít menu sinh hoạt bên trên cùng của áp dụng, kế tiếp nhấn tùy chọn History Settings.

Hướng dẫn biện pháp xoá lịch sử vẻ vang Youtube bên trên Apps

Kéo xuống và đụng vào Clear Watch History mặt dưới History & Privacy.

Nhấn vào Clear Search History nhằm xóa toàn cục lịch sử vẻ vang kiếm tìm tìm YouTube của công ty.

Hướng dẫn bí quyết xoá lịch sử dân tộc Youtube trên Apps ( Nguồn ảnh: Internet )


Cách xóa định kỳ sử bên trên máy tính xách tay thuận lợi nhất: Bài viết dưới đây vẫn gợi ý các bạn phương pháp xoá lịch sử bên trên máy vi tính cần sử dụng 3 trình để mắt phổ biến hiện giờ là Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.
Cách cài video youtube về máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh nhanh khô nhất: Quý khách hàng ước ao xem đoạn Clip youtube bên trên laptop giỏi Smartphone một cách nkhô nóng tốt nhất, coi đi xem xét lại mà lại không cần phải gồm mạng internet. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta.