Cách xóa chế độ xem trước trên facebook

Lịch Tặng Kèm VinaPhone mon 12/2021 --- Đăng ký 4G VinaPhone cho mướn bao trả sau---Đăng cam kết gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Chế độ coi trước bên trên Facebook là cơ chế góp chúng ta có thể đặt ưu tiên đông đảo thông tin về fan bản thân quan tâm lên ở trên rất nhiều anh em không giống. Tuy nhiên có khá nhiều người tiêu dùng cảm thấy tức giận bởi newfeed liên tiếp bị “làm cho phiền” bởi số đông thông tin không hữu dụng. Ngay tiếp sau đây, trainghiemnote8.com để giúp đỡ bạn tắt chế độ coi trước tiên trên Facebook mau lẹ trong khoảng 1 nốt nhac.

Bạn đang xem: Cách xóa chế độ xem trước trên facebook


*

Cách tắt cơ chế xem thứ nhất trên Facebook 1-1 giản


Cách tắt cơ chế coi đầu tiên bên trên Facebook 1-1 giản

Chế độ xem trước (xuất xắc còn được gọi là chế độ coi đầu tiên) là 1 trong những giữa những chức năng có ích giúp người tiêu dùng không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào của các trang mình vẫn theo dõi và quan sát. Tuy nhiên nếu không hy vọng sử dụng chúng ta có thể tắt cơ chế xem trước tiên trên Facebook theo các bước dễ dàng và đơn giản sau:

Cách 1: Từ Smartphone có đăng ký mạng 3G Vina bạn truy hỏi cập ứng dụng Facebook, sau đó lựa chọn một trang Fanpage ước ao xóa chế độ coi trước trên Facebook.

*

Cách 2: Sau Lúc đang kiếm được Fanpage cần diệt chế độ coi đầu tiên, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Đang theo dõi. Lúc này đồ họa đang hiện tại lên các setup về quan sát và theo dõi Trang trên phiên bản tin của khách hàng. Sẽ tất cả 3 cơ chế, Bỏ theo dõi, Mặc định cùng Xem đầu tiên.

Xem thêm: Tổng Hợp 3+ Cách Mở Wifi Trên Laptop Win 7, Win 10, Cách Bắt Kết Nối Wifi Cho Laptop Win 7, Win 10

*

Bước 3: Nếu các bạn sẽ kích hoạt chế độ xem trước tiên trước đó trên ô Xem thứ nhất đang greed color, nhằm xóa cơ chế xem đầu tiên trên Facebook chúng ta chỉ việc bấm vào ô Mặc định hoặc Bỏ quan sát và theo dõi. 

Mặc định: Sẽ hiển thị bài viết theo máy từ bỏ thường thì.Bỏ theo dõi: Hủy không tuân theo dõi trang, các bạn sẽ không bắt gặp bất cứ bài xích đăng làm sao của Fanpage hoặc nhóm kia nữa.

Một vài ba để ý lúc tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook

Bạn rất có thể tắt chính sách xem đầu tiên bên trên Facebook cho tất cả tài khoản cá nhân cùng trang Fanpage.Do hình ảnh Facebook như thể nhau phải chúng ta cũng có thể tiến hành tương tự bí quyết tắt chế độ coi trước Facebook trên cả điện thoại cảm ứng iOS và Android.

Trên đấy là lý giải bí quyết tắt chính sách coi trước tiên trên Facebook khôn cùng đơn giản nhưng mà bạn có thể tham khảo cùng tiến hành.