CÁCH XÓA CÁC BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Facebook là một trong số những phương tiện đi lại truyền thông xã hội được yêu quý tốt nhất nhằm chia sẻ hình hình họa, quan tâm đến cùng những sự kiện vào cuộc sống đời thường. Tuy nhiên rất có thể do nguyên do như thế nào đó mà bạn có nhu cầu xóa gần như nội dung bài viết đang đăng tải Facebook. Những nguyên do hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta xóa bọn chúng đi như xóa đi những lưu niệm bi thiết, hoặc dễ dàng và đơn giản bạn có nhu cầu biến đổi diện mạo đánh giá trường đoản cú bạn bè new của mình.

*
Xóa toàn bộ nội dung bài viết Facebook

Vì vậy, vào nội dung bài viết này, Trogiupnkhô cứng.com sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp để xóa tất cả các bài đăng bên trên Facebook và một dịp hoặc xóa bọn chúng 1 loạt tùy theo nhu cầu của bạn.

Xóa bài bác đăng trên Facebook hàng loạt

Phương pháp 1. Sử dụng Quản lý nội dung bài viết – Manage Post

Bước 1. Tại trang chủ cá nhân của người sử dụng, hãy bấm vào mục Quản lý nội dung bài viết.


Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook

*

Cách 2. Bảng điều khiển và tinh chỉnh Quản lý bài bác viết đã hiển thị ra, các bạn cũng có thể nhấn vào Bộ lọc để chắt lọc khoảng thời gian mong mỏi xóa bài viết.


*

*
Lựa lựa chọn khoảng thời gian ước ao xóa những bài viết

Cách 3. Sau khi chọn lọc các bạn hãy nhấp vào Xong, ngay mau chóng thì những nội dung bài viết trong vòng thời gian các bạn chọn đang hiển thị. Quý khách hàng có thể nhấn chọn tổng thể những bài viết hoặc sàng lọc tùy lựa chọn từng bài.


*

Xem thêm: Cách Chuyển Cuộc Gọi Điện Thoại Bàn, Hướng Dẫn Chuyển Hướng Cuộc Gọi

Cách 4. Nhấn vào Xóa nhằm xóa vĩnh viễn tổng thể các bài viết đã lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể xóa các nhất 50 bài bác đăng cùng một cơ hội.


*

Phương pháp 2. Sử dụng app của Chrome.

Cách 1. Mnghỉ ngơi trình để mắt Chrome lên với thực hiện thiết lập app Social Book Post Manager.


Cách 2. Truy cập tiếp vào trang Facebook.com cùng tiến hành nhấn vào biểu tượng của Social Book Post Manager ở góc phải phía trên trình coi ngó.


Cách 3. Ngay tiếp nối bảng cỗ lọc sẽ hiển thị ra nlỗi hình dưới. quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai các cỗ thanh lọc khác nhau, kế tiếp chọn năm cùng mon, kế tiếp nhấp vào nút Delete ( Xóa )


Quý Khách cũng rất có thể chọn nút ẩn / hiện để ẩn bọn chúng cố kỉnh vày xóa chúng.

Phần kết

Trên đó là 2 phương pháp để xóa một loạt các nội dung bài viết đã đăng bên trên Facebook. trainghiemnote8.com khô.com lời khuyên chúng ta áp dụng cách thức 1, cũng chính vì chính là kỹ năng tất cả sẵn bên trên Facebook. Giả sử trong ngôi trường thích hợp họ xóa nhầm bài xích đăng quan trọng chúng ta cũng có thể dựa vào Facebook hỗ trợ đem lại. Nếu các bạn bao gồm bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi như thế nào, hãy để lại chủ kiến trong phần bình luận bên dưới.

Trợ Giúp Nhanh hao – trainghiemnote8.com hao.com


Xin kính chào chúng ta. Lúc chúng ta gạnh thăm mang lại trên đây thì những gì nghỉ ngơi đó là đầy đủ trang bị bạn đang đề xuất tra cứu kiếm. quý khách chỉ mất khoảng chừng 2 phút để rất có thể phát âm và làm cho được. Nhưng bản thân mất 2 tiếng đồng hồ đồng hồ nhằm tạo thành chúng. Vậy nên nếu như thấy bài viết tuyệt hãy chia sẻ giúp bản thân nhé !