Cách xóa bài đăng trong nhóm trên facebook

Các team Facebook thường xuyên xuất xắc bị đăng bài bác truyền bá, Clip live sầu stream hoặc gần như bài xích chia sẻ không đúng câu chữ của group, gây loạn đội và ảnh hưởng cho tới những member vào đội. Vì vậy, Việc xóa các bài bác đăng PR cùng ngăn thành viên đăng hầu hết văn bản ko cân xứng siêu cần thiết để sinh sản đội Facebook an lành hơn. Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời độc giả cách xóa với gỡ bài viết cũng như thành viên ra khỏi đội Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa bài đăng trong nhóm trên facebook

Hướng dẫn xóa bài viết nhóm Facebook trên điện thoại

Cách 1:

Quý Khách truy vấn vào đội Facebook mà mình đang là quản lí trị viên và là người kiểm phê duyệt ngôn từ. Sau kia tìm đến bài viết ao ước xóa, rồi nhấp vào hình tượng 3 lốt chấm lựa chọn Gỡ bài bác viết.Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để các bạn nhập lý do tại sao lại gỡ nội dung bài viết này. Hoặc tích lựa chọn vào nguyên tắc cơ mà nội dung bài viết đã phạm luật rồi nhận nút Gỡ bài viết.


Bước 3:

Ngoài bài toán gỡ nội dung bài viết thì bọn họ còn có nhiều tùy lựa chọn khác nhằm xóa thành viên, chặn thành viên còn nếu như không hy vọng họ đăng bài bác vào đội Facebook nữa. Quý Khách bấm vào Xóa nội dung bài viết và chặn thành viên. Lúc bấy giờ hiển thị hình ảnh hỏi các bạn tất cả chắc chắn chặn thành viên không.Trong ngôi trường thích hợp các bạn không thích chặn member kia thì nên cần nhảy xét chú tâm bài bác đăng của thành viên kia vào đội.

Xem thêm: Làm Sao Để Nhận Tiền Từ Youtube Như Thế Nào? Cách Lấy Tiền Từ Youtube Như Thế Nào

Hướng dẫn gỡ nội dung bài viết bên trên nhóm Facebook PC

Bước 1:

Người dùng nhấp vào hình tượng 3 chấm trên nội dung bài viết và chọn Gỡ bài viết.


Hiện nay hiển thị hình ảnh nhỏng hình tiếp sau đây, bọn họ cũng dấn lựa chọn lý cho bài viết bị gỡ rồi thừa nhận nút ít Xác nhận bên dưới.

Cách 2:

Nếu không muốn bọn họ đăng bài viết như thế nào vào team Facebook nữa thì chúng ta nhận lựa chọn vào Gỡ nội dung bài viết và chặn tác giả.

Và nếu không muốn ngăn chúng ta thì người dùng phải nhảy phê duyệt mang đến nội dung bài viết.


*
Mạng xã hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA