Cách xem sinh nhật bạn bè trên facebook

Ngày sinc nhật vẫn là một lúc quan trọng với mỗi người, là thời điểm phần đông fan trao lẫn nhau phần nhiều lời chúc xuất sắc đẹp tuyệt vời nhất. Trên Facebook có một Khu Vực liệt kê không thiếu thốn ngày sinh nhật của đồng đội trong friendlist của bạn. Quý khách hàng vẫn thấy danh sách sinc nhật của từ bây giờ, cách đây không lâu, tiếp đây cùng sinc nhật được sắp xếp theo mon khôn cùng trực quan lại. Từ đó không bỏ dở đa số lời chúc gửi cho bạn bè của mình.

Bạn đang xem: Cách xem sinh nhật bạn bè trên facebook

Tuy nhiên, yêu cầu chú ý rằng nếu như ai đó đã ẩn ngày sinch của mình trên Facebook, các bạn sẽ chẳng thể kiếm tìm thấy ban bố cụ thể về ngày sinh của họ. Mọi sự riêng rẽ tư cá nhân gần như cần phải tôn kính.

Xem ngày sinh nhật của bằng hữu trên Facebook web

trước hết, hãy mở 1 trình chú ý bất kỳ trên PC của doanh nghiệp và điều đào bới trang web Facebook. Sau kia, đăng nhập vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng.


Trên giao diện Facebook, chúng ta nhìn thanh lịch list tùy lựa chọn phía bên trái cùng click chuột mục “Sự kiện”.


Trên trang “Sự kiện” xuất hiện thêm, liên tục nhìn vào list phía trái và lựa chọn “Sinc nhật”.

Tại ngăn uống bên nên, các bạn sẽ tìm kiếm thấy tất cả sinc nhật của bạn bè bản thân. Để gửi lời chúc đến một bạn bạn vào ngày sinc nhật của họ, hãy nhấp vào trường vnạp năng lượng phiên bản “Viết bên trên Dòng thời gian của anh ấy ấy/cô ấy”, nhập lời chúc của chúng ta cùng thừa nhận Enter.

Xem thêm: #1 Tổng Hợp Các Lỗi Khi Restore Iphone, Lỗi Restore Iphone, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục


Kéo xuống bên dưới, các bạn sẽ thấy danh sách sinh nhật sắp đến ra mắt với theo tháng.

Xem ngày sinc nhật của bằng hữu bên trên vận dụng Facebook di động

Trong ứng dụng Facebook dành riêng cho iPhone, ipad tablet và Android, không có tùy chọn giúp xem danh sách toàn bộ các ngày sinh nhật nhỏng bên trên web. Tuy nhiên, có một giải pháp không giống mà bạn có thể thực hiện nhằm kiếm tìm kế hoạch sinh nhật.

Trước tiên, hãy mlàm việc ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn. Trong hình ảnh áp dụng, ở góc cạnh trên thuộc mặt đề nghị, hãy bấm vào tùy chọn “Tìm kiếm” (biểu tượng kính lúp).

Tiếp theo, hãy nhấp vào ngôi trường “Tìm kiếm” làm việc trên thuộc với nhập từ khóa “Sinch nhật”. Sau đó, bấm vào mục “Sinc nhật” tương xứng tự hiệu quả tìm kiếm trả về.


Bây giờ bạn đang ở bên trên màn hình hiển thị "Sinh nhật". Tại đây, các bạn sẽ thấy ngày sinch của toàn bộ bạn bè bên trên Facebook của bản thân, và rất có thể gửi lời chúc mang lại bọn họ nếu còn muốn.


*
Mạng buôn bản hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA