CÁCH XEM NHỮNG NGƯỜI ĐÃ UNFRIEND BẠN TRÊN FACEBOOK

Facebook cung cấp tài năng cho phép bạn kết bạn với ngẫu nhiên ai sử dụng ứng dụng facebook bên trên toàn nhân loại. Tuy nhiên, FB chỉ thông tin với hiển thị danh sách anh em, nhắc nhở kết bạn tuy nhiên ko thông tin ai đó đã diệt kết các bạn với bản thân. Tmê mẩn khảo các phương pháp xem ai đã hủy kết chúng ta trên facebook mới nhất 2021 này nha.Quý Khách sẽ xem: Cách coi ai đó đã unfriover bản thân trên facebook

Cách 1: Cách coi ai đó đã bỏ kết bạn trên facebook thủ công

Đây là thủ thuật đơn giản dễ dàng tuy nhiên đem lại hiệu quả tối đa, chính xác độc nhất mà lại người tiêu dùng có thể vận dụng, các bước thực hiện gồm:

Cách xem ai bỏ kết các bạn cùng với bản thân bên trên laptop thủ công

Bước 1: Mlàm việc áp dụng facebook bên trên ngẫu nhiên trình phê chuẩn website nào và thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đã unfriover bản thân. Sau kia chọn mẫu “ Quý khách hàng bè “.

Bạn đang xem: Cách xem những người đã unfriend bạn trên facebook


*

Bước 2: Chọn loại “ Tất cả bạn bè “ 


*

Cách 3: Nhập thương hiệu nichồng facebook mà lại chúng ta nghi ngại rằng fan này đã bỏ kết chúng ta với mình trong ô tìm kiếm tìm anh em, ví như hiệu quả trả về là dòng “ Không tất cả đồng đội làm sao để hiển thị “ thì chắc chắn người đó đã unfriover bên trên facebook.


*

quý khách hàng rất có thể nhập chúng ta hoặc tên người các bạn đó cùng soát sổ trong list anh em của bản thân mình,nếu như không kiếm thấy kết quả làm sao thì chắc chắn là tín đồ này đã lặng lẽ diệt kết bạn cùng với bản thân rồi.

Cách khám nghiệm ai diệt kết các bạn với bản thân bên trên Smartphone thủ công

Cách 1: Mlàm việc app Facebook trên Smartphone và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn dòng “ Quý khách hàng bè “.


*

Bước 2: Chọn tab “ Tất cả các bạn bè


*

Bước 3: Nhập tên facebook bạn bạn có nhu cầu xác nhận đã hủy kết các bạn của bản thân mình trên facebook vào ô tìm kiếm kiếm, trường hợp thấy thông tin “ Không tra cứu thấy kết quả “ có nghĩa là tín đồ đó đã hủy kết bạn trên facebook với bản thân rồi.


Cách 2: Cách xem ai đó đã unfrikết thúc trên facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu xác nhận đúng chuẩn list những người sẽ lặng lẽ bỏ kết các bạn cùng với mình trên facebook hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng chất vấn ai đó đã unfriend bên trên facebook – Who unfriended me.

Bước 1: Tải và thiết đặt ứng dụng Who unfriended me bên trên điện thoại của chính bản thân mình.


Bước 2: Nhấn chọn loại “ Agree “ để đồng ý các chế độ với hình thức Khi áp dụng ứng dụng soát sổ ai diệt kết chúng ta Facebook bản thân.


Cách 3: Check chọn ô “ I have read and agree lớn the Private…” với lựa chọn loại “ Login with Facebook”.


Bước 4: Nhập lên tiếng singin tài khoản facebook bạn phải khám nghiệm ai đó đã hủy kết bạn cùng với mình.

Cách 5: Nhấn vào hình tượng nhỏ đôi mắt để tùy chỉnh cấu hình các hào kiệt gồm:


Friends Who blocked you: Kiểm tra ai đó đã ngăn facebook mình.Friends Who unfriended you: Kiểm tra ai đã bỏ kết chúng ta trên facebook bản thân.Friends Who deactivated: Kiểm tra ai đã diệt quan sát và theo dõi niông xã facebook của bản thân.Friends Who reactivated: Kiểm tra xem ai mới theo dõi facebook các bạn.New Friends: Người mới kết các bạn trên facebook mình.


Nếu có bất kỳ bạn các bạn trên facebook của bản thân thực hiện những hành vi như bỏ theo dõi và quan sát, block facebook các bạn, unfriend bạn thì áp dụng Who unfriended me đang thông tin cho bạn biết những hành vi này.

Xem thêm: Bạn Có Thắc Mắc: Tại Sao Không Thấy Bài Đăng Trên Facebook, Khắc Phục Sự Cố Lỗi Định Dạng Bài Viết Tức Thì

Cách 3: Cách khám nghiệm ai đã bỏ kết bạn facebook mình bên trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu chúng ta hay áp dụng facebook bên trên máy tính xách tay thì cách kiểm tra ai đã lặng lẽ hủy bằng hữu với mình đơn giản nhất là sử dụng tiện ích mở rộng Unfriend Finder.

Bước 1: Truy cập mặt đường link sau để thiết đặt áp dụng Unfriover Finder bên trên trình để mắt tới Google Chrome.

Bước 2: Nhấn loài chuột lựa chọn dòng “ Thêm vào Chrome”.


Một hộp thoại mở ra, nhận chọn “ Thêm nhân thể ích “ nhằm triển khai cài đặt Add-on Unfriend Finder trên trình chú tâm Chrome.


Bước 3: Nếu hình tượng Add-on Unfriend Finder ko xuất hiện bên trên thanh khô hình thức của Chrome, các bạn thực hiện 2 bước như hình minc họa dưới nha.


Bước 4: Nhấn lựa chọn hình tượng ứng dụng Unfriend Finder và chọn cập nhập ( biểu hưởng trọn hình tròn ) giúp thấy ai đó đã diệt kết bạn bên trên facebook cùng với mình.


Lưu ý: Unfrikết thúc Finder chỉ chuyển động và thông tin số fan Unfrikết thúc facebook mình từ bỏ dịp các bạn ban đầu setup nó bên trên trình coi xét web. có nghĩa là những người dân sẽ bỏ kết chúng ta mình trong quá khứ đọng sẽ không được cập nhập. Nhưng thời điểm tương lại thì chúng ta có thể khẳng định được ai hủy kết bạn facebook với mình.

Cách 4: Sử dụng phầm mềm mở rộng FB Purity

FB Purity là một trong Một trong những phầm mềm không ngừng mở rộng được sử dụng nhiều tuyệt nhất bên trên trình chăm sóc FireFox và Chrome. Công nỗ lực này có tương đối nhiều chức năng như xóa những nội dung bài viết Spam, nội dung bài viết quảng bá trên facebook. Và đặc trưng nó còn hỗ trợ các bạn chất vấn xem ai đã hủy kết các bạn cùng với mình bên trên facebook vô cùng kết quả.

Cách 1: Thêm tiện ích mở rộng FB Purity bên trên Chrome bằng cách nhấp vào links sau:

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/fbfluffbustingpurity/nmkinhboiljjkhaknpaeaicmdjhagpep?hl=vi

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook của chính bản thân mình bên trên trình chú ý Chrome, trên cái thứ nhất bạn sẽ thấy một hình thông báo và theo thứ tự tiến hành 2 bước gồm thừa nhận nút ít “ Thích trang “ cùng nhấp chuột vào dòng “ Clichồng here for instructions on how lớn use F.B. Purity “. Cuối cùng thừa nhận lựa chọn “Close” nhằm tạm dừng hoạt động sổ này.


Cách 3: Trên menu facebook vẫn xuất hiện một hình tượng mới là “ FBP ”, nhấn lựa chọn vào hình tượng này cùng kiếm tìm chiếc “ Deleted Friover Alerts “ check chọn kích hoạt kỹ năng này.


Sau này khi gồm ngẫu nhiên ai diệt kết bạn với bản thân trên facebook, áp dụng FB Purity vẫn tự động thông tin cho bạn biết niông chồng facebook ai đã Unfrikết thúc cùng với bản thân.

Hình như, FB Purity cung ứng các thiết lập cấu hình khác như xem đoạn phim bên trên Facebook mà không tồn tại bất kỳ Quảng cáo như thế nào, tắt nhân kiệt tự động hóa vạc đoạn phim hoặc chuyển giao diện facebook về phiên phiên bản cũ…

Kết luận: Đây là 4 giải pháp coi ai đã hủy kết chúng ta trên facebook bên trên điện thoại thông minh và máy vi tính đơn giản và dễ dàng với kết quả độc nhất 2021.