CÁCH XEM NGƯỜI XEM TIN NỔI BẬT TRÊN FACEBOOK

Tính năng Your Story – Ngày của bạn trên Facebook Messenger ra mắt hơn 1 năm nay và được người dùng chào đón, sử dụng khá nhiều. Tính năng Your Story có thể giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của mình hay những bức hình thật tâm trạng. Bạn bè có thể tương tác bằng cách like, thả tim hay comment trực tiếp vào hình sẽ được gửi đến hộp thư tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, đối với những người không phải là bạn bè thì sẽ hiển thị “hỏi chấm” khiến bạn khá tò mò. Vậy làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn cùng PHÊ BÌNH VĂN HỌC tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người xem tin nổi bật trên facebook

You watching: Cách để biết ai xem tin nổi bật của mình

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên facebook

Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn

Khi bạn đăng hình trên Story của mình ở chế độ công khai, ngoài bạn bè đã kết bạn trên Facebook thì cả những người không phải là bạn bè, đang theo dõi bạn hoặc đang có kết nối Messenger với bạn đều có thể xem được Story bạn đăng, tải.


*

Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn

Trên thực tế, bạn không thể xem được và không thể biết được những người đã xem Story của bạn mà chưa kết bạn hoặc đang theo dõi. Với chính sách bảo mật thông tin này, Facebook giúp những người dùng “tò mò” luôn theo dõi được: Crush, người yêu cũ, “tình địch” của bạn mà không bị phát hiện.

Việc này có thể gây khó chịu, tò mò cho chủ nhân của những câu chuyện trên Story nhưng sẽ khá thích thú đối với những người chuyên đi “xem ké” Story của người khác mà không muốn lộ danh tính như thế này. Nên bạn cũng có thể tận dụng tính bảo mật này và đi “soi” tường Story nhà khác đấy.

Xem thêm: Thêm Cách Cài File Ipa Cho Iphone Chưa Jailbreak, Cài File Deb Cho Iphone Chưa Jailbreak

» Tham khảo: Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook Messenger

Cách xem có bao nhiêu người lạ xem Story của bạn trên Messenger

Để biết được bạn bè và người lạ đã xem Story của bạn trên Messenger bạn thực hiện như sau.See more: Autocad 2007 Crack Download Autocad 2007 64 Bit Full Crack, Autocad 2007 Free Download


*

» Tham khảo: Cách xem lại lịch sử Story Messenger của bạn đã được đăng trước đó

Cách cài đặt chế độ xem Story Messenger giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người lạ hay những người bạn không muốn chia sẻ xem được Story Messenger của bạn thì bạn có thể cài đặt giới hạn đối tượng.

Bước 1: Truy cập vào Messenger của bạn, chọn biểu tượng avatar ở góc trái màn hình. Sau đó, chọn vào Tin để cài đặt.


*

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn chế độ Mọi người/ Bạn bè và kết nối/ Bạn bè hoặc Tuỳ chỉnh. Tại mục tuỳ chỉnh bạn chọn có thể Click vào Tài khoản mà bạn không muốn hiển thị Story. Và người bạn chọn sẽ không thể xem được Story của bạn nữa nhé.


*

*

Như vậy, để cách để xem người đã xem Story của bạn mà không kết bạn hiện tại vẫn chưa thể xem được. Đây là bảo mật riêng của Facebook đối với người dùng. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn giải đáp của riêng mình và biết cách sử dụng Story Messenger thông minh hơn nhé.See more: Những Phần Mềm Tự Đông Tìm Driver Online Dễ Dàng Cho Máy Tính

Chuyên mục: Tổng Hợp

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh trainghiemnote8.comENcho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Danh mục: Tổng Hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bài Viết Xem Nhiều
Chức Năng Của Văn HọcTính dị bản của văn học dân gianMối quan hệ giữa văn học và hiện thựcVăn học là tấm gương phản ánh hiện thựcTại sao dầu Marula là thành phần chống lão hóa và dưỡng ẩm tốt?# Những câu nói hay trong kiêu hãnh và định kiếnStatus đểu về tình bạnStt hạnh phúc nhấtStt hay về sự cô đơnCâu đối tết pngStatus cảm xúc buồn

Phê Bình Văn Học

Liên hệ

trainghiemnote8.com rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!