Cách Xem Ngày Kết Bạn Trên Facebook

Cũng giống như xem ngày tham gia Facebook thì ngày kết bạn trên Facebook cũng được lưu lại để chúng ta kiểm tra bất cứ khi nào mình cần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem ngày kết bạn trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ngày kết bạn trên facebook


Cũng giống như xem ngày tham gia Facebook thì ngày kết bạn trên Facebook cũng được lưu lại để chúng ta kiểm tra bất cứ khi nào mình cần. Facebook sẽ lưu lại tất cả những thông tin cơ bản nhất của từng người, và cả mối quan hệ của bạn với bạn bè trên Facebook. Ngoài thông tin thời gian 2 người kết bạn với nhau thì Facebook còn liệt kê nhiều nội dung khác như bạn chung, hình ảnh chung của 2 người hoặc những bài viết chung của 2 người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem ngày kết bạn trên Facebook.

Hướng dẫn xem ngày kết bạn trên Facebook điện thoại

Bước 1:Chúng ta truy cập vào giao diện Facebook rồi nhấn vào mục Bạn bè rồi chọn Tìm bạn bè. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Tất cả bạn bè để xem bạn bè của mình.

Bước 2:Hiển thị danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Bạn nhấn vào người muốn xem, hoặc nhập tên của họ ở thanh tìm kiếm rồi nhấn vào tên tài khoản. Trong giao diện của tài khoản bạn bè, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Lúc này chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhấn tiếp tục vào mục Bạn bè.

Xem thêm: Tại Sao Bàn Phím Laptop Không Gõ Được Một Số Phím, Bàn Phím Laptop Không Gõ ĐượcBước 3:Hiển thị giao diện thông tin chung của bạn và người đó, gồm ngày kết bạn, số lượng bạn bè chung, ảnh chung, bài viết chung nếu có.

Cách xem thời gian kết bạn Facebook trên PC

Bước 1:Tại giao diện Facebook chúng ta cũng nhấn vào tên tài khoản bạn bè mà mình muốn xem thời gian kết bạn với họ. Sau đó tại giao diện tiếp theo, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xem quan hệ bạn bè.Bước 2:Sau đó chúng ta cũng nhìn thấy ngay thời gian kết bạn với tài khoản này, kèm theo đó là bạn bè chung của 2 người nếu có.

Video hướng dẫn xem ngày kết bạn trên Facebook


Cách bình luận Tin trên Facebook Cách chuyển ảnh Facebook từ album này sang album khác Cách gửi tin nhắn trống trên Messenger, đăng status, bình luận trắng Facebook Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính Cách khôi phục bài viết Facebook đã xóa Cách chèn khung ảnh đăng lên Facebook
*

*

*

Đang truy cập163Máy chủ tìm kiếm21Khách viếng thăm142 Hôm nay4,097Tháng hiện tại1,883,174Tổng lượt truy cập77,135,891