Cách Xem Lịch Sử Tin Nhắn Trên Facebook

Có thể xem lại lịch sử story cũ bên trên Facebook xuất xắc không? là vướng mắc của khá nhiều người dùng hiện nay. Bởi công dụng story chỉ có thể chấp nhận được bạn đăng cài đặt hình họa, đoạn phim trong tầm 24h, sau thời hạn hình thức vẫn tự động biến mất. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, trainghiemnote8.com vẫn trả lời bạn giải pháp xem lại tất cả story cũ của bản thân, thuộc tìm hiểu ngay nhé!.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử tin nhắn trên facebook


*

Cách xem xét lại lịch sử dân tộc story trên Facebook của bạn


Cách xem lại lịch sử vẻ vang Story cũ trên Facebook của công ty từ bỏ trước đến nay

Tính năng xem lại lịch sử hào hùng Story trên Facebook chỉ xem được bên trên di động cầm tay và máy vi tính.

Lưu ý: Lịch sử Story của công ty được bảo mật hoàn toàn đã chỉ một mình chúng ta xem được, bạn bè sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử dân tộc của chúng ta nhé.

Cách 1: Xem từ ứng dụng Facebook bên trên di động

*

Cách 2: Tại đây, Story Archive sẽ tiến hành chỉ ra tương đối đầy đủ tự trước tới nay mà các bạn sẽ share trên Story Messenger của bản thân mình. Clichồng vào hình ngẫu nhiên bạn có thể xem xét lại được lịch sử hào hùng hệ trọng của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt coi.

*

» Tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Cách 3: Nếu Story của khách hàng chưa được lưu giữ thì rất có thể là do thiết đặt của người tiêu dùng không đúng. Tại hình ảnh Your Story Archive chúng ta chọn Cài đặt tại góc buộc phải màn hình, và Bật cơ chế Save khổng lồ Archive. Nếu không muốn lưu giữ lịch sử dân tộc Story của chính bản thân mình bạn cũng có thể Tắt công dụng này đi nhé.

*

Bước 4: Các hình hình họa các bạn sẽ chia sẻ vào Story chúng ta có thể lưu lại về hoặc chia sẻ lại bất kỳ nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm tại góc phải màn hình hiển thị nhằm lưu giữ hình ảnh về điện thoại thông minh của công ty.

*

Bước 5: quý khách trọn vẹn rất có thể chia sẻ lại hình ảnh trong Story với bằng hữu ngẫu nhiên, team, hoặc bên trên Story của chính mình lại nhé.

*

» Tmê mẩn Khảo: Caption, Status hay đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: Xem từ ứng dụng Messenger Facebook

Bước 1: quý khách truy vấn vào áp dụng Messenger bên trên di động, trên giao diện thiết yếu bạn lựa chọn biểu tượng thông tin tài khoản cá nhân ở góc trái bên trên cùng màn hình. Sau đó các bạn kéo xuống chọn TIN.

Xem thêm: Cách Xem Lại Cuộc Gọi Video Trên Facebook, Cách Xem Lại Cuộc Gọi Video Trên Messenger

*

Bước 2: Ngay trên trên đây, các bạn chọn Xem kho lưu trữ tin giúp xem lại tất cả hình hình ảnh, đoạn Clip đang chia sẻ trước đó. Ngay lập tức kho tàng trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra không thiếu thốn các tin nhưng các bạn đã chia sẻ trước kia.

*

Cách 3: Chọn vào xem tin ngẫu nhiên, bạn có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một phương pháp cụ thể của hình ảnh vẫn share.

*

Tuy nhiên, lúc chứng kiến tận mắt lại kho lưu trữ tin ở áp dụng Messenger bạn quan yếu coi được bình luận, thả tyên ổn, haha của bạn bè. Để xem được chi tiết phản hồi chúng ta có thể tiến hành theo cách thứ nhất.

Cách 3: Xem Story cũ tự laptop cá nhân

Cách 1: Truy cập lệ Home Facebook bên trên máy tính, trên góc nên màn hình hiển thị chúng ta chọn “kho giữ trữ” như hình.

*

Cách 2: Tại trên đây các hình hình họa Story của bạn sẽ hiển thị không hề thiếu theo ngày, tháng và thứ trường đoản cú câu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ mình chúng ta cũng có thể xem được. Quý khách hàng có thể cài đặt lưu lại tin vào kho tàng trữ hay không tuỳ bản thân.

*

Bước 3:  Chọn một bức ảnh bạn cũng có thể xem cụ thể những người vẫn coi Story của chính mình cùng hoàn toàn có thể chia sẻ lại bên trên trang cá thể.

*

» Đừng Quên: Đăng ký kết 4G Mobi nhằm lướt Facebook không giới hạn trong cả 1 tháng

Bởi vậy, khi bạn đăng bên trên Story của chính mình thì Facebook vẫn lưu toàn bộ vào trong 1 kho riêng rẽ cho bạn buộc phải lịch sử hào hùng Story trên Messenger của bạn sẽ không mất đâu đấy. Yên trọng tâm chia sẻ mọi khohình họa tự khắc của chính mình trên Messenger nhưng mà không phải lo ngại bị mất nhé.