CÁCH XEM CMT CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Facebook là social với lượng người sử dụng cùng hệ trọng thường xuyên lớn số 1 thế giới. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi status của chính mình có những ai like, chia sẻ, bình luận. Dường như các bạn cũng biến thành hiểu rằng số đông ai đang đăng status trên facebook ngày nay. quý khách hoàn toàn có thể được thông tin bằng hữu của chúng ta đang xúc tiến với những group, fanpage nào. Tuy nhiên các trường vừa lòng bạn có nhu cầu triệu tập tìm hiểu về một ai đó bên trên facebook. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiếu kỳ xem fan đó đã bình luận, lượt thích hồ hết sự khiếu nại gì thì làm nắm nào

1. Cách coi ai đó comment vào hình họa, tâm trạng của ai trên facebook

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang cá thể Facebook của người sử dụng bản thân. quý khách quẹt Đen mặt đường liên kết của trang cá nhân với Copy lại.Quý khách hàng đang xem: Xem comment của fan không giống trên facebook


*

* Nếu chúng ta thực hiện vận dụng facebook bên trên Smartphone. Bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm:


*

Tiếp theo nhấn vào Copy Link lớn Profile.

Bạn đang xem: Cách xem cmt của người khác trên facebook

Cách 2: quý khách truy vấn vào hệ trọng http://stalkscan.com. quý khách hàng dán con đường links vừa copy ngơi nghỉ Cách 1 vào form tra cứu tìm với thừa nhận nút ít kiếm tìm tìm cạnh bên.


*

Bước 3: Bạn clichồng vào Pictures ngay sống dưới cái Comments.

Xem thêm: Các Ứng Dụng, App, Phần Mềm Hữu Ích Cho Iphone 7 Plus, Phần Mềm Hữu Ích Cho Iphone 7 Plus


*

Kết trái là tất cả ảnh nhưng anh em của người sử dụng liên hệ vẫn hiển thị nhỏng hình dưới đây:


*

2. Tìm comment của bạn bè vào bài bác viết

Bước 1: Sau khi chúng ta đăng nhtràn lên facebook. Tại mặt cần của hình ảnh ticker thông tin đều buổi giao lưu của anh em.Hiện giờ cửa sổ bắt đầu đã hiển thị đông đảo comment, like của đồng đội đối với bài viết kia. Quý khách hàng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F và nhập tên facebook của bằng hữu để hiển thị đồng loạt.

Lời kết

Trên đấy là lí giải giải pháp tìm mọi hoạt động shop của một bạn vào danh sách bằng hữu của doanh nghiệp trên facebook. Mọi thắc mắc chúng ta hãy còn lại dưới phần bình luận của bài viết. Chúc các bạn thành công!