Cách xem ảnh iphone trên máy tính

iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, góp bài toán chia sẻ tập tin giữa nhiều sản phẩm công nghệ của Apple nhanh hơn với dễ ợt rộng. bởi thế, iCloud được tích đúng theo sẵn trên iPhone, iPad cùng những loại lắp thêm Mac, tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện iCloud trên Windows. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Quản trị mạng vẫn chỉ dẫn bạn bí quyết truy vấn iCloud Photos bên trên máy tính xách tay cùng laptop của người tiêu dùng.quý khách hàng đã xem: Cách coi ảnh iphone bên trên trang bị tính

Bước 1: Truy cập trang iCloud Control Panel

Mngơi nghỉ trình để mắt tới của chúng ta kế tiếp truy cập trang www.icloud.com/icloudcontrolpanel để tải iCloud Control Panel về sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh iphone trên máy tính

Bước 2: Tải iCloud Control Panel

Trên screen, nhấn vào vào dòng chữ "Download" màu xanh nhằm tải iCloud Control Panel về trang bị và thực hiện cài đặt.

Cách 3: Cài đặt iCloud Control Panel

Sau Lúc mua iCloud Control Panel về, nhấp chuột vào tệp tin EXE nhưng mà chúng ta vừa cài nghỉ ngơi bên dưới thuộc trình chuẩn y nhằm bắt đầu thiết đặt.

Bước 4: Đăng nhập iCloud

Click vào biểu tượng iCloud trên Desktop để singin tài khoản iCloud hoặc nếu bạn không thấy hình tượng iCloud trên Desktop có thể vào Start Menu, gõ iCloud nhằm tìm.

Xem thêm: Cách Trả Lời Điện Thoại Bằng Tiếng Anh Qua Điện Thoại Thông Dụng

iCloud vẫn thử dùng chúng ta đăng nhập mã Apple ID với mật khẩu đăng nhập. Nhiệm vụ của khách hàng là nhập đúng Apple ID và password bạn đã được hỗ trợ trước.

Bước 5: Mở iTunes

Sau Khi nhập Apple ID cùng password, trách nhiệm của người sử dụng là tắt cửa ngõ sổ iCloud Control Panel, tiếp đến liên tiếp mnghỉ ngơi iTunes.

Cách 6: Truy cập iCloud Photos của bạn

Vào Start Menu chọn My Computer. Lúc msinh sống My Computer các bạn sẽ nhận thấy một thư mục mới xuất hiện. Tlỗi mục đó bao gồm chứa iCloud Photos. Nhiệm vụ của chúng ta là kích đúp chuột vào thư mục đó để xem hình họa trong iCloud của người sử dụng.

Chúc chúng ta thành công!

iPhone
*

Dữ liệu Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*

Video Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA
Related Posts