Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên facebook

Chỉ với rất nhiều thao tác làm việc khôn cùng dễ dàng, chúng ta có thể vạc hiện ra bạn các bạn như thế nào tốt vào coi Facebook của chính bản thân mình duy nhất.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên facebook

quý khách vẫn xem: Cách để tìm hiểu ai xem tin nổi bật

Chỉ cùng với các thao tác làm việc khôn cùng đơn giản và dễ dàng, chúng ta có thể vạc chỉ ra tín đồ bạn làm sao xuất xắc vào xem Facebook của bản thân mình độc nhất vô nhị.

khi dùng Facebook, chắc hẳn rằng các bạn cũng thường xuyên hay ghẹ thăm hầu hết Facebook của anh em, người thân hoặc người bạn đang "'say nắng" một giải pháp lặng lẽ và lặng lẽ. Cũng bởi vì vậy, chúng ta cũng trở thành ao ước biết có ai tuyệt vào Facebook của chính bản thân mình hay không.


*

Quý Khách có hay tuyệt vào Facebook của fan khác giúp thấy một giải pháp âm thầm không?

Trên mạng có tương đối nhiều ứng dụng với app của bên đồ vật tía được cho phép các bạn tìm thấy bạn liên tiếp truy vấn vào trang Facebook cá thể.Tuy nhiên, phần lớn nhữngvận dụng nàyhầu như từng trải người dùng bắt buộc cấp quyền để thấy toàn bộbiết tin cá thể và list đồng đội. Một số áp dụng hàng fake còn chiếm quyền tài khoản của bạn cùng đánh cắp thông tin cá nhân.

Thêm vào đó, công dụng của các vận dụng này đôi khi trả về cũng rất khác nhau với chúng ta cũng khó khăn rất có thể từ bỏ kiểm chứng được tính đúng chuẩn của các phầm mềm đó.

Cách đơn giản kiểm soát ai vào facebook của mình nhiều nhất

Dưới đây xin gợi ý một thủ thuật để xem ai tuyệt vào xem Facebook của khách hàng một bí quyết khôn cùng đơn giản dễ dàng cơ mà không gây tác động gì cho danh sách bằng hữu tương tự như tính bảo mật của Facebook cá nhân.

Cách 1:trước hết, các bạn hãy msinh sống trang Facebook cá nhân của chính mình lên bởi máy tính, sau đó bnóng tổng hợp phím Ctrl+Uhoặc nhận cần loài chuột vào chọn "Xem nguồn trang".


*


*

Hàng loạt loại code sẽ chỉ ra.

Xem thêm: Cách Tag Nhiều Hơn 20 Người Trên Facebook, Cách Tag Nhiều Người Trên Facebook

Cách 2: Bấmtổng hợp phím Ctrl + F nhằm mngơi nghỉ ô tìm kiếm tìm, nhập vàocái chữ "InitialChatFriendsList".


*

Bấmtổ hợp phím Ctrl + F nhằm mở ô tra cứu kiếm, nhập vàoloại chữ "InitialChatFriendsList".

Bước 3: Phía sau dòng"InitialChatFriendsList" đó là tất cảđông đảo ID Facebook thường xuyên vào coi Facebook của người tiêu dùng.


*

Đây là tất cả những ID Facebook tiếp tục vào coi Facebook của công ty.

Bước 4:Bây giờ hãy msinh hoạt mộttab bắt đầu trên trình duyệtra, vào địa chỉFacebook.com rồi nhtràn lên nhữngmã ID vừa copy được ( chỉ copy các số trong vệt ” ” và trước lốt –2)cùng với dạng Facebook.com/ID, bạn sẽbiết sẽ là Facebook làm sao tiếp tục vào coi Facebook của chúng ta.

Ví dụ: Facebook.com/1234567890

Và đấy là kết quả


Nhập lệ ID Facebook đã tìm kiếm được với định dạng Facebook.com/ID, bạn sẽ tìm kiếm được ai tuyệt vàoxem Facebook của chúng ta.

Với phương pháp coi ai vào Facebook của bản thân mình từng nào lần trên trên đây hy vọng vẫn khiến cho bạn hiểu rằng thêm một mẹo tuyệt ho, hãy áp dụng tức thì với luôn luôn nhé, chúc các bạn thành công.

** Từ khóa liên quan:

cách biết người lạ coi story trên facebook, giải pháp coi tín đồ kỳ lạ coi tin lên trên facebook, phương pháp xem bạn xem story trên facebook mà lại ko kết các bạn, làm thế nào để tìm hiểu người lạ coi story bên trên facebook, bí quyết xem tín đồ ẩn danh trên story facebook, phương pháp xem ai đặt chế độ xem trước cho mình, giải pháp coi ai đó đã xem nội dung bài viết của mình bên trên facebook, tín đồ livestream gồm biết nhiều người đang xem không, làm sao để biết ai xem story bên trên facebook mà chưa phải bạn bè, cách để biết bạn lạ xem story trên facebook,Cách xem ai vào Facebook của chính mình bao nhiêu lần, Cách để biết ai vào Facebook của chính mình bởi điện thoại, Cách coi ai vào facebook của bản thân, Cách coi ai vào Facebook của bản thân cách đây không lâu, App xem ai vào Facebook bản thân, Top 5 bạn giỏi vào Facebook của doanh nghiệp, Cách coi ai đã vào niông chồng Facebook của chính bản thân mình, Ai vẫn âm thầm vào Facebook của người sử dụng mặt hàng ngày