Cách xem ai đã unfriend trên facebook

Có phải các bạn tò mò và hiếu kỳ cũng tương tự đã tìm phương pháp coi ai đã hủy kết chúng ta bên trên facebook đúng không? Nếu đúng là vậy thì trên đây chính là bài viết thích hợp cho mình rồi đó.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

thường thì, một Khi add friover cùng với ai đó trên mạng xã hội Facebook thì hệ thống đã tự động hóa gửi 1 tin nhắn thông báo kết chúng ta thành công xuất sắc. Tuy nhiên, ví như tất cả một ai đó hủy kết chúng ta cùng với chúng ta thì chẳng bao gồm một thông báo nào cả, Có nghĩa là bạn các bạn đó unfrikết thúc “yên lẽ” cơ mà bạn chẳng phải tốt biết gì cả.

Và chúng ta unfriover bạn cũng có thể là do:

quý khách hàng ít tương tác với bọn họ.Họ xa lạ các bạn.

Thật xứng đáng bi lụy đúng không nào? Nhưng đừng thừa lo lắng vày Tâm Blogs sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp coi ai đó đã bỏ kết chúng ta trên facebook nhanh chóng với dễ dàng.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook (Mới Update)

Nội dung bài xích viết

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠICÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI


Để rất có thể coi ai đã âm thầm xóa kết các bạn cùng với bạn trên điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn hãy thảm khảo những phương pháp sau đây:

Check bằng tay ai đã unfrikết thúc chúng ta trên điện thoại thông minh apk / iphone

Bước 1: Mngơi nghỉ áp dụng Facebook bên trên smart phone rồi chọn hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang => quý khách hàng bnai lưng => Tất cả chúng ta bèBước 2: Nhập thương hiệu facebook fan chúng ta nhưng bạn có nhu cầu chứng thực là tất cả unfriover chưa vào ô tìm kiếm, trường hợp thấy thông tin “Không thể nào tìm kiếm thấy kết quả” thì có nghĩa là bạn bạn đó đã hủy kết các bạn với bản thân bên trên facebook rồi.
*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Xem ai đó đã xóa các bạn ngoài danh sách bằng hữu bởi Who Deleted Me

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài phầm mềm Who Deleted Me trên shop vận dụng của điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Sau lúc áp dụng đang thiết lập về với cài đặt hoàn toàn trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn mlàm việc vận dụng lên với đăng nhập lệ bởi tài khoản Facebook của chính mình.

Cách 3: Sau Khi đăng nhập chấm dứt là bạn sẽ được đưa mang đến đồ họa bao gồm của vận dụng Who Deleted Me. Tại phía trên, bạn có thể kiểm tra:

Friends: list anh em kếch xù hiện tại gồm.New: danh sách đồng đội mớiLost: danh sách anh em bị xóa
*
Xem ai đó đã bị xóa sổ list bạn bè bên trên Facebook

Cách coi ai đã bỏ kết bạn trên facebook bằng app Who unfriended me

Cách 1: Vào CH Play / App store đẻ thiết lập và cài đặt áp dụng Who unfriended me về điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân.

*
Cách coi ai unfrikết thúc facebook bởi vận dụng điện thoại

Bước 2: Bnóng lựa chọn mẫu “Agree” (đồng ý) để gật đầu các chế độ và các luật pháp về hình thức Khi áp dụng tiện ích đánh giá ai unfriover với Facebook của mình.

*
Cách xem ai unfriend facebook bởi app năng lượng điện thoại

Cách 3: Tiông xã lựa chọn ô “I have sầu read và agree…” rồi nhận chọn nút “Login with Facebook” nhằm đăng nhtràn vào thôi.

*
Mẹo coi ai bỏ kết chúng ta bên trên facebook

Cách 4: Nhấn vào hình tượng nhỏ mắt nhằm tùy chỉnh thiết lập tuấn kiệt “Friends Who unfriended you” – kiểm soát ai đã bỏ kết chúng ta với bản thân. Trong khi, phầm mềm còn vài anh tài khác tương đối có lợi như:

*
Tip coi ai diệt kết bạn bên trên facebookFriends Who blocked you: Xem ai đã chặn facebook của chính bản thân mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra fan làm sao đang bỏ theo dõi và quan sát niông chồng fb của chính bản thân mình.Friends Who reactivated: Xem ai là fan bắt đầu follow tài khoản facebook của chúng ta.Friends Who Befriended you again: Xem ai đó đã kết các bạn cùng với bạn một lần nữaNew Friends: Xem list những người dân mới kết chúng ta bên trên facebook.

Bước 5: Bnóng lựa chọn biểu tượng 2 vệt mũi tên xoay tròn nhằm cập nhập với xem ai sẽ diệt kết các bạn cùng với facebook của chính mình.

*
Cách xem ai đó đã unfrikết thúc bên trên facebook

Lưu ý: Một khi tất cả ai unfrikết thúc với chúng ta thì áp dụng Who unfriended me vẫn tự động thông báo cho chính mình biết đấy.

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH


Bây Giờ, Facebook chưa có nhân tài có thể chấp nhận được các bạn coi ai đã xóa bạn bè (unfriend) cùng với bản thân yêu cầu chúng ta vẫn rất cần phải tìm về sự hỗ trợ của mặt sản phẩm 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Ảnh Từ Google Về Điện Thoại Iphone, Android Dễ Dàng

Kiểm tra ai đó đã unfrikết thúc chúng ta trên facebook bằng phương pháp thủ công trên pc, laptop

Cách 1: Msống trình cẩn thận website (chrome, cốc cốc…) lên rồi truy vấn vào thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đã diệt kết chúng ta với mình. Sau kia lựa chọn cái “quý khách hàng bè” bên tay trái nhé.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook Bằng Máy Tính

Cách 2: Chọn tiếp mục “Tất cả chúng ta bè”

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook Đơn Giản

Bước 3: Gõ trên keyboard tên nick facebook nhưng các bạn nghi ngại rằng fan đó đã unfriend mình vào ô tìm kiếm kiếm đồng đội. Nếu kết quả hiển thị được coi là dòng “Không bao gồm anh em nào để hiển thị” thì 100% là bạn đó đã diệt kết các bạn rồi.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook Hiệu Quả

Cách xem ai đó đã hủy kết bạn trên facebook bằng Unfriend Finder

Bước 1: Tải ứng dụng Unfrikết thúc Finder trên siêu thị Chrome trực con đường.

*
Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Trên Facebook

Cách 2: Cliông xã chuột lựa chọn vào nút ít “Thêm vào Chrome”

*
Cách xem ai đó đã unfrikết thúc bên trên facebook cá nhân nkhô cứng nhất

Sau đó chọn tiếp “Thêm luôn tiện ích” để thiết lập Add-on này.

Bước 3: Nếu biểu tượng tiện ích Unfriover Finder không lộ diện bên trên tkhô giòn mức sử dụng của Chrome, thì chúng ta click chuột biểu tượng “mhình ảnh hình ghép” (số 1) rồi lựa chọn biểu tượng pin (số 2) nlỗi vào hình miêu tả.

*
Kiểm tra ai đã unfriend các bạn bên trên facebook

Cách 4: Bấm chọn hình tượng ứng dụng Unfriover Finder và chọn cập nhập ( biểu tượng 2 mũi thương hiệu luân chuyển tròn ) để xem ai đã diệt kết bạn trên facebook với mình.

*
Hướng Dẫn kiểm soát ai đã unfrikết thúc chúng ta trên facebook

Lưu ý: quý khách hàng cần thiết kiểm soát ai đã hủy kết các bạn cùng với bạn bên trên fb trong thừa khứ đọng, các bạn chỉ hoàn toàn có thể check từ dịp thiết đặt ứng dụng mang lại sau đây thôi.

Cheông chồng những người dân đã Unfrikết thúc mình bằng phầm mềm FB Purity


Có thể nói FB Purity là 1 trong những tiện ích mở rộng nổi bật độc nhất vô nhị, có tương đối nhiều người tiêu dùng bởi nó giúp kiểm soát tương tự như xóa các bài viết Spam, nội dung bài viết lăng xê bên trên FB… Và điều đặc biệt quan trọng tốt nhất là nó còn hỗ trợ tìm kiếm được fan như thế nào sẽ hủy kết bạn cùng với chúng ta nữa đấy.

Bước 1: quý khách tiến hành thiết lập phầm mềm không ngừng mở rộng FB Purity bên trên Chrome giống như Unfrikết thúc Finder cơ mà tôi đã gợi ý ở trên.

*
Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trnghỉ ngơi Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Bước 2: Quý khách hàng đăng nhập vào tài khoản facebook của bản thân bên trên trình chăm bẵm Chrome bạn sẽ nhìn thấy một bảng thông báo nhỏng hình hình họa biểu lộ sau đây.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Thành Công 100%

Sau đó, họ chỉ cần:

Thứ nhất là thừa nhận nút ít “Thích trang”Nhấn vào dòng “Clichồng here for instructions on how khổng lồ use F.B. Purity”Cuối cùng click chọn “Close” để đóng bảng thông báo này.

Bước 3: Trên tkhô nóng menu facebook đang xuất hiện thêm một biểu tượng mới là “FBP” và chúng ta chỉ việc bấm lựa chọn vào.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook – Đã Test

Tìm mang đến cái “Deleted Friend Alerts” rồi tiông chồng lựa chọn kích hoạt tác dụng này. Và về sau lúc tất cả người bỏ kết các bạn cùng với bản thân trên facebook, phầm mềm này vẫn tự động thông báo cho mình biết nichồng facebook của ai đó đã Unfriend với mình. Nếu tình nhân nhưng diệt kết chúng ta là mình biết tức thì :v

*
Tìm Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Với Tài Khoản Của Mình

Hướng dẫn bình chọn ai đó đã xóa kết chúng ta cùng với mình trên FB bởi Who delete me

Bước 1: Các bạn download với setup ứng dụng Who delete me trên browser (Trình phê chuẩn chrome)

*
Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Với Niông chồng Của Mình 1 Cách Chính Xác

Sau kia, bạn mngơi nghỉ ứng dụng lên sẽ chỉ ra 1 giao diện như trong hình. Các chúng ta chỉ cần nhấn vào “Cheông chồng Again” với kế tiếp là “View Your Friendlist”

*
Người Nào Đã Hủy Kết quý khách Với Mình Trên FB

Bước 2: Chọn tác dụng “Who delete me” là 1 list protệp tin người vẫn lặng lẽ âm thầm diệt kết các bạn cùng với các bạn bên trên fb vẫn hiện hữu.

*
Bỏ Túi Thủ Thuật Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB

vì thế là Tâm Blogs đang khuyên bảo bạn biết giải pháp coi ai đã bỏ kết bạn trên facebook rồi đó. Tuy nhiên, có một điều nhưng các bạn cần lưu ý, một lúc sử dụng tool (công cụ) của bên máy 3, lên tiếng tài khoản fb của các bạn sẽ rất có thể bị “rò rỉ”.

Được rồi, cho đó là câu chữ nội dung bài viết đang đi vào kết quả cuối cùng, nếu bạn đọc bao gồm vướng mắc nào liên quan không giống thì đừng e dè để lại comment tức thì phía dưới nhằm bản thân lời giải đáp nhé!