CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI KHÁC QUA FACEBOOK

Cách xác xác định trí người tiêu dùng bên trên Facebook – trainghiemnote8.com | Nlỗi họ vẫn biết thì Facebook Messenger là áp dụng danh tiếng của mạng xã hội Facebook góp hàng tỉ tín đồ kết nối và nói chuyện cùng nhau. Hẳn là khi bạn thực hiện Facebook Messenger sẽ có những cơ hội nên biết được vùng địa lý fan các bạn như thế nào đó chat cùng với bạn đích thực ở chỗ nào trên Việt Nam giỏi nắm giới . Vậy liệu bao gồm biện pháp làm sao khiến cho bạn khẳng định được điều này hay là không ?!

*

Hôm nay , trainghiemnote8.com xin khiến cho bạn cùng với 2-3 thủ thuật technology có lợi góp xác xác định trí người tiêu dùng người dùng bằng Facebook nhé. Thủ thuật này dựa vào một đọc tin tài liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng mang tên là thông tin “IP“.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí của người khác qua facebook


Contents

2. Dùng chương trình lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông chồng IP

tin tức hệ trọng IP là gì ?

Khi chúng ta kết nối lắp thêm mạng vào hệ thống mạng công ty hay cà phê nhỏng Wifi, thì từng địa điểm sẽ có một thông báo shop định danh trên mạng Internet thế giới giúp những thứ Bàn bạc thông tin thế giới. Lúc này vật dụng nlỗi năng lượng điện thoại/laptop ai đang dùng để chat Facebook Messenger sẽ tiến hành định danh vày thúc đẩy IP này, tác động IP này sẽ được các đơn vị cung ứng mạng như FPT, VNPT, Viettel,… cấp cho cho doanh nghiệp.

Từ hệ trọng IP này ta vẫn truy vấn ra địa điểm người tiêu dùng bên trên địa lý cả nước hoặc thế giới. Nhưng xin chú ý cùng với chúng ta rằng, thỉnh thoảng nó ko đúng mực 100%, có thể tín đồ các bạn chat sinh sống Đà Nẵng nhưng mà lúc search lại ra thông báo làm việc HCM là vì các nhà bạn cấp phép IPhường ra các khu vực địa lý một cách lộn xộn giữ lại dấu tích như thế.

*

Vì vậy chúng ta cũng tránh việc thừa tin cẩn những thủ thuật sau rất có thể mang lại báo cáo đúng đắn nhé. Hãy tìm hiểu thêm thôi!

1. Sử dụng hình thức dịch vụ Grabify

Chúng ta vẫn bước đầu sử dụng hình thức dịch vụ online Grabify nhằm kiếm tìm địa điểm anh em trên Facebook nhé.

Cách 1:– Truy cập Home ĐK thông tin tài khoản Grabify: LINK

*

Bước 2:– Xác dìm thông tin tài khoản đăng ký qua Email được gửi từ Grabify. Sử dụng phần đường link vào email , copy rồi paste lên trình cẩn thận.

*

Bước 3:– Đăng nhập thông tin tài khoản vừa đăng ký trên Grabify.

*

Bước 4:– Tìm một hình hình họa mà bằng hữu của người tiêu dùng dường như vẫn hứng thụ cliông xã vào hình họa đó giúp xem cụ thể hơn. lấy ví dụ như: ảnh gái xinh, sexy, hot girl hay động vật hoang dã, cây cỏ. Cũng hoàn toàn có thể áp dụng trực tiếp ảnh cuộc sống thường ngày bằng hữu nhằm chúng ta nhấn vào coi .– lấy một ví dụ bản thân tìm kiếm được ảnh hot girl trên Google Image, nhấn vào phần hình hình họa sẽ có được được đường links URL như trong hình.

*

Cách 5:– Chạy ra trang chủ và dán mặt đường links URL hình hình ảnh vẫn tìm kiếm được vào khung rồi chọn nút ít “Create URL“.

*

Bước 6:– Copy đường link rút gọn gàng của Grabify.

*

Cách 7:– Msống chat Facebook , rồi quăng đường liên kết đó lên khung chat đối thoại với người bạn nhưng mà bạn phải xác xác định trí địa lý. Đợi một thời điểm nó load hình hình ảnh thì xoá thương hiệu tên miền đi chỉ chừa lại phần hình ảnh thôi. Lúc bấy giờ bằng hữu chúng ta chỉ có thể thấy hình hình họa.

*

Bước 8:– Sau lúc bằng hữu của doanh nghiệp ấn vào hình hình ảnh sẽ tiến hành đưa cho mặt đường link hình hình họa thông qua link rút ít gọn gàng Grabify trung gian. Giờ ta đang trở về trang chính sách Grabify nhằm thường xuyên hành trình xác định vị trí bạn bè qua Facebook nhé.– Quý khách hàng ấn vào “My Log” để thấy đọc tin. Bnóng tiếp vào mã tracking code khớp ứng form thời gian phù hợp khi chúng ta chat cùng với chúng ta bên trên Facebook.

*

Cách 9:– Bấm vào nút ít “Hide Bots” nhằm thanh lọc các kết nối Bots từ Facebook. Sau kia bạn sẽ có biết tin xúc tiến IPhường của người tiêu dùng sẽ xem hình ảnh. Hãy copy hệ trọng IPhường này.

*

Bước 10:– Truy cập trang web sau để xác xác định trí can dự IPhường bên trên Quanh Vùng địa lý cầm giới: LINK– Dán cửa hàng IPhường vào size size góc nên bên trên cùng nhằm ban đầu kiểm soát.

*

Cách 11:– Sau khi ra ban bố địa chỉ về cửa hàng IPhường đó thì hãy copy phần toạ độ địa lý ở vị trí nội dung “Latitude và Longitude of City“.

*

Bước 12:– Mngơi nghỉ google Maps để dò địa điểm toạ độ địa lý. Nhìn thông thường thì rất có thể không đúng chuẩn 100% vị trí địa lý, cơ mà tầm tầm Quanh Vùng kia thì cũng phải chăng khả thi.

*

Nếu các bạn gặp mặt trở ngại lúc thực hiện việc tìm vi trí tín đồ không giống qua Facebook, hoàn toàn có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng công tác lệnh Windows

Với phần này chúng ta nên thực hiện chút ít kỹ năng máy vi tính trên Windows là luôn thể độc nhất cho câu hỏi chất vấn vị trí bạn bè bên trên Facebook. Chúng ta đang thực hiện chương trình lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm mục đích xác minh thông báo dịa chỉ IP. của người tiêu dùng Facebook.

Thao tác cần sử dụng lệnh Windows xác xác định trí đồng đội trên Facebook

Cách 1: đóng góp hết toàn bộ trình để mắt website, lịch trình sẽ liên kết mạng như Zalo, Fiber,… cục bộ chương trình bên trên máy tính xách tay của chúng ta. Xoá luôn cache trình lưu ý cùng lịch sử hào hùng được thì ngon.

Xem thêm: Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone Và Ipad, Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone

Bước 2: msinh sống trình để mắt tới website với msống form chat với những người chúng ta Facebook. Chỉ 1 khung chat thôi và chat với người kia.Cách 3: bnóng phím “Windows + R“. Gõ cmd nhằm msinh hoạt công tác lệnh terminal.

*

Cách 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

> netstat -an– Hiện nay các bạn sẽ gồm list những liên kết thân máy tính xách tay bạn cùng máy vi tính facebook cùng máy tính xách tay bạn nhiều người đang chat Facebook với chúng ta. Các kết nối này gồm liên quan IPhường cùng Port.

*

Cách 5:– Trích xuất từng liên quan ở size cột “Foreign Address” với dò search trong trang web sau nhằm xác định vị trí cửa hàng IP bên trên khoanh vùng địa lý cố gắng giới: https://www.ip2location.com . Địa chỉ nào của Google xuất xắc Facebook thì bỏ qua, tìm tương tác tiếp nối.– Sau đó xác xác định trí toạ độ địa lý nlỗi tại vị trí 1 sẽ có tác dụng quen với dịch vụ Grabify.

Kết luận:– Cách này đang có tác dụng các bạn hơi mệt mỏi vị đề nghị trích xuất từng thúc đẩy IP Address nhưng không có thanh lọc kết nối với Facebook buộc phải bạn sẽ tương đối pnhân từ tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông xã IP

Với phương pháp này bản thân đang cung cấp mã mối cung cấp PHP đơn giản dễ dàng góp ghi lại thông báo IP của visitor tên miền. Nhiệm vụ của bạn đơn giản và dễ dàng chỉ là đăng ký một Hosting Free sau đó hãy upload mã nguồn lên Hosting kia. Rồi sử dụng tên miền phụ ở trong phòng hỗ trợ Hosting Free cho chính mình và dụ người dùng facebook truy cập vào.

Với phương pháp này bạn cần tự nghiên cứu và phân tích quá trình upload code với chạy code trên thương hiệu miền Hosting ra làm sao nhé.

3.1 Hướng dẫn đăng ký Hosting Free

Truy cập trang đăng ký không tính tiền Hosting của nước ngoài có tên Gearhost:  https://www.gearhost.com/

Thực hiện tại ĐK ngay một thông tin tài khoản Hosting miễn phí nào. Cliông xã vào “START FOR FREE“.

*
Lúc này ở chỗ tạo ra thông tin tài khoản hosting mới “Create your Account“, bạn cần điền ban bố Thư điện tử đăng ký với password. Sau đó lựa chọn “SIGN UP” nhằm tiến hành tạo thông tin tài khoản mới.

*

Sau đó bên cung ứng “gearhost” đã gửi gmail chứng thực người tiêu dùng. Bạn đề nghị truy vấn vào gmail nhưng bạn đã sử dụng để đăng ký với ấn vào links chứng thực thông báo thông tin tài khoản bắt đầu. Lúc đó trên website sẽ hiển thị thông báo “Active My Account“.

*

Sau khi Active tài khoản thành công xuất sắc, các bạn sẽ được đưa đến bối cảnh Quản lý tài khoản của bạn trên “geahost“.

*
3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

quý khách hàng phải ĐK thực hiện gói Hosting Free của Gearhost nhỏng trong hình. Tiếp tục ấn nút “Create Cloudsite“.

*
*
*
*

Ở phần “Publish” các bạn sẽ thấy thông báo thông tin tài khoản FTPhường. và user/mật khẩu sử dụng đến FTP upload code lên.

*
*

Tới phía trên, bạn hãy tải về mã nguồn PHP đơn giản và dễ dàng trên : LINK

Rồi tiếp đến hãy bung file mã mối cung cấp ra rồi thiết lập ứng dụng FTP Client nlỗi FileZilla . Tiếp đến upload mã mối cung cấp lên folder public_html của Hosting.

Tới phía trên chúng ta đã đánh giá thử xem mã mối cung cấp với thương hiệu miền miễn chi phí có chuyển động không. Mình sẽ thực hiện tên miền cơ mà mình ĐK là : http://ipfbtrainghiemnote8.com.gear.host/. Hãy phối kết hợp rất nhiều trang rút ít gọn links nhằm rời bị nghi ngại rồi gửi links cho những người chúng ta chat facebook bấm chuột đường link này.

Trên đó là 3 bí quyết xác định vị trí tín đồ khác trên Facebook. Hy vọng hoàn toàn có thể mang lại lợi ích được mang lại chúng ta trong Việc hiểu rằng đồng đội bản thân trên Facebook vẫn ở chỗ nào bên trên toàn quốc hoặc trái đất.