CÁCH VIẾT LÊN TƯỜNG FACEBOOK CUA NGUOI KHAC

Trong thời gian sử dụng facebook, bạn sẽ gặp những trường hợp bị spam trên tường của nhà mình. Việc đó khiến cho bạn bực bội. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chặn không cho người khác viết lên tường nhà mình.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


Bạn đang xem: Cách viết lên tường facebook cua nguoi khac

*

Việt chặn người viết lên tường nhà mình thuộc vào phần cài đặt Thiết lập dòng thời gian gắn thẻ. Ngoài ra, những ở trong phần thiết lập này, bạn có thể thiết lập việc gắn thẻ nữa. 

1. Truy cập vào Thiết lập dòng thời gian gắn thẻ

Vào phần Thiếp lập: ở giao diện sau khi đăng nhập, chọn Thiết lập như hình:


*

*

Vậy là ta đã vào phần thiết lập Dòng thời gian và gắn thẻ, bước tiếp theo ta sẽ thực thiện việc chặn.Bạn đang xem: Cách viết lên dòng thời gian của người khác

2. Thực hiện chặn 

Ở giao diện này, có 3 mục bạn có thể thiết lập:

Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi?

Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn? Đây là nơi bạn thiết lập người có thể đăng lên dòng thời gian của bạn. Khi bạn muốn chặn người khác viết lên tường nhà mình, bạn chọn Chỉ mình tôi như hình:


*

Xem thêm: Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Nguồn, Vẫn Có Cách Cho Bạn Lùng Ra

Sau đó chọn Đóng để hoàn thành việc chặn người khác viết lên tường nhà mìnhNgoài ra, ở mục này, bạn có thể Tắt hoặc Bật việc xem lại các bài viết mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thờ gian!


*

Ai có thể xem nội dung trên dòng thời gian của tôi?Xem lại những gì người khác thấy trên dòng thời gian của bạn: Sau khi chọn lựa chọn này, bạn sẽ đóng vai một người khác vào dòng thời gian của bạn, Những gì bạn thấy, cũng chính là những gì mọi người hoặc bạn bè bạn thấy.Ai có thể xem các bài viết mà bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian của mình? Đây là phần thiết lập để bạn cho phép những ai có thể xem các bài viết mà bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian. Bạn có thể cho tất cả mọi người xem, hay những người bạn bè và bạn bè của họ xem. Nếu bạn muốn một vài cá nhân cụ thể bạn chọn Tùy chỉnh rồi nhập Tên những người có thể xem. Cuối cùng, bạn không muốn ai xem cả, thì chọn Chỉ mình tôi như trong hình


Làm cách nào để quản lý các thẻ mọi người thêm và đề xuất gắn thẻ?

Xem lại các thẻ mà mọi người thêm vào bài viết của chính bạn trước khi thẻ đó xuất hiện trên Facebook? Bật hoặc Tắt xem lại các thẻ mà mọi người thêm vào bài viết của chính bạn trước khi thẻ đó xuất hiệnAi sẽ thấy gợi ý tag khi các bức ảnh trông giống bạn được tải lên? Khi một bức ảnh được upload lên, facebook sẽ nhận diện khuôn mặt đó giống ai trong số những người bạn của bạn, cho phép bạn gắn thẻ nhanh chóng những người bạn của bạn vào bức ảnh này.