Cách viết ghi chú trên facebook bằng điện thoại

Cách áp dụng lưu ý bên trên Facebook

Tính năng viết ghi chụ trên Facebook giúp người dùng hoàn toàn có thể thoải mái viết trọng điểm sự, kinh nghiệm,... với share cho các tín đồ. Nếu bạn vẫn thân quen với blog thì tính năng viết cảnh báo trên Facebook cũng rất giống như như thế. Trong nội dung bài viết này, trainghiemnote8.com vẫn lí giải bạn bí quyết viết ghi chụ trên Facebook với phần đa ai chưa thông thuộc anh tài này.

Bạn đang xem: Cách viết ghi chú trên facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phương pháp tiêu giảm auto lượt thích trang bên trên Facebook

Cách đem lại mật khẩu đăng nhập Facebook

Cách xóa lịch sử dân tộc kiếm tìm tìm bên trên Facebook

Hình như, trong Note Facebook đang cung cấp cho người cần sử dụng hồ hết vẻ ngoài để có thể tạo cho số đông trang nhật ký kết không giới hạn số trường đoản cú, người dùng cũng có thể chèn chữ, hình hình họa, sửa đổi định dạng từ tốt bố cục tổng quan ghi crúc tùy theo câu chữ nhưng mà bản thân viết.


Cách viết cảnh báo trên Facebook

Bước 2: Khi đồ họa cảnh báo xuất hiện thêm thì bạn chọn Thêm ghi chú nhằm tạo bắt đầu.


Bước 3: Giao diện Note new của Facebook bao gồm biến đổi đối với đồ họa cũ. Quý khách hàng rất có thể nhằm ảnh cover cho ghi crúc của bản thân mình.

Nhấn vào khu vực Kéo hoặc nhấp nhằm thêm ảnh tức thì phía trên trang cảnh báo để triển khai hình ảnh cover.

Bước 4: Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa ảnh tất cả sẵn vào Facebook hoặc cài đặt hình ảnh mới từ laptop Lúc kích vào phần Tải hình ảnh mới lên.


Bước 5: Nhập tiêu đề đến mục lưu ý của khách hàng.

Xem thêm: Làm Sao Để Ghim Bài Trên Facebook Cá Nhân, Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân

Bước 6: Tại đồ họa cảnh báo, các bạn viết ghi chụ nhỏng thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch ốp ngang để chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,...

Và bạn gồm thể Cnhát thêm ảnh vào Note bằng biểu tượng ảnh trên màn hình.

Cách 7: quý khách cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa từng loại phụ thuộc vào ngôn từ và cách trình diễn. Bôi Black vào trong dòng chỉnh sửa, chọn 1 vào 4 cấu hình thiết lập định hình loại chữ: sứt đậm, in nghiêng, link ckém links, đơn đóng form.


Để tắt sửa đổi, sứt Black dòng chữ cùng bấm vào câu chữ sẽ chỉnh sửa trước kia để trngơi nghỉ về tinh thần lúc đầu.

Cách 8: Sau lúc sẽ xong câu chữ ghi crúc, tương tự như sửa đổi bố cục tùy thuộc vào nội dung, bạn có thể chỉnh sửa chính sách hiển thị của ghi chú: cơ chế công khai minh bạch, bằng hữu, chỉ mình tôi hoặc bấm vào tùy chỉnh để chỉnh sửa bạn được xem chú ý của người tiêu dùng.

Bước 9: Để lưu lại với tạo thành bạn dạng nháp, nhấn vào phần Đăng tải nhằm dứt quá trình tạo ra ghi chụ bên trên Facebook.

Demo một bản ghi chú

vì vậy, trainghiemnote8.comDoc đã chỉ dẫn bạn đọc phương pháp tạo nên với chỉnh sửa Note trên Facebook tùy theo văn bản nhưng các bạn đăng cài.


Đánh giá bán bài viết
1 6.808
Chia sẻ bài xích viết
Tải về Bản in
Tđê mê khảo thêm
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*
Thủ thuật vnạp năng lượng phòng
Giới thiệuChính sáchTheo dõi bọn chúng tôiTải ứng dụngChứng nhận
*