Cách Trở Về Giao Diện Facebook Cũ

Cách trngơi nghỉ về giao diện facebook cũ đơn giản và dễ dàng. Lúc này facebook đang trình làng đồ họa bắt đầu, vấn đề đó khiến cho nhiều người lạ lẫm, thứ hai là cấp thiết sử dụng các luật code kết chúng ta nhanh được.. Hôm ni mình xin chia sẻ chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ

*

quay lại bối cảnh facebook cũ 2020

Để giúp người dùng liên tiếp sử dụng hình ảnh cũ của Facebook, nhà cải cách và phát triển Matthew A Kruse đã phát hành một Phần mở rộng được hotline là Bố cục cũ mang lại Facebook. Sau lúc cài đặt Tiện ích mở rộng này trên Google Chrome, người tiêu dùng có thể dễ chịu và thoải mái thực hiện giao diện Facebook cũ.

Theo Matthew, phần không ngừng mở rộng của anh ý chuyển động bằng cách triển khai một số biến đổi trong trình lưu ý Chrome nhằm nó không cung cấp đồ họa Facebook new. Những biến hóa này không ảnh hưởng đến đòi hỏi phê chuẩn web toàn diện của người dùng.

Để setup Bố viên cũ mang đến Facebook, chúng ta cũng có thể truy cập liên kết bên dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeagge

Cách 1. Trong trình để mắt Google Chrome, các bạn truy vấn links dưới, chọn Thêm vào Chrome

*
trsống về giao diện facebook cũ

Cách 2. Thành công, Chrome đang thông tin cho mình rằng phầm mềm này đã có tiếp tế trình trông nom của chúng ta.

*
Cách trsống về bối cảnh facebook cũ

Bước 3. trên add on kia bạn sẽ lựa chọn OLD LAYOUT HOẶC NEW LAYOUR..

Xem thêm: #2021 Iphone Lock Và Quốc Tế Có Gì Khác Nhau, #2021 Iphone Lock Là Gì

*
về đồ họa facebook cũ

Sau lúc thiết đặt, người dùng vẫn không nhất thiết phải thông số kỹ thuật bất kể điều gì hoặc kiểm soát và điều chỉnh bất kỳ setup như thế nào nhằm setup hoạt động. Chỉ yêu cầu đi trước và msinh sống Facebook với người dùng đã tìm thấy nó trở lại từ cái nhìn tân tiến của nó nhằm xây đắp cổ xưa của Facebook.Nhà trở nên tân tiến phần không ngừng mở rộng này cho biết thêm Old Layout đến Facebook hoạt động tương đối dễ dàng với nó ko làm cho bất cứ điều gì cùng với mã nguồn của nền tảng để sở hữu được thiết kế với cũ. Txuất xắc vào đó, nó tạo nên Facebook cho rằng người tiêu dùng đã áp dụng phiên phiên bản Chrome cũ rộng nhưng mà hình ảnh bắt đầu của nền tảng này sẽ không hỗ trợ.

Do đó, người dùng hoàn toàn có thể thấy cửa sổ nhảy lên thử dùng “update trình duyệt” bên trên screen của họ khi sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, đừng băn khoăn lo lắng về nó cùng làm lơ chúng ngay chớp nhoáng bởi trình trông nom của người dùng không cần phải được update. Nó chỉ khiến cho Facebook cho là trình chăm nom rất cần phải được update.Về cơ phiên bản, nếu khách hàng không phải là một tín đồ hâm mộ của xây đắp new nhưng Facebook đang cung cấp, chúng ta có thể tiếp tục cài đặt ứng dụng mở rộng Chrome này nhằm quay trở lại bối cảnh cũ của Facebook.

Chuyển facebook về đồ họa cũ 2020

Hướng dẫn chuyển sang trọng bối cảnh facebook mới phiên phiên bản 20trăng tròn không đề xuất nhân thể ích:

Lúc Này, giao diện mới Facebook đã có vận dụng mang lại phần lớn những tài khoản. Một số người phàn nàn về giao diện Facebook mới với fonts chữ bị lỗi hoặc áp dụng không rất gần gũi với cần được đưa trở lại đồ họa Facebook cũ. Trước phía trên, bạn có tùy lựa chọn Quay lại bối cảnh Facebook cũ trong thực đơn tùy lựa chọn của Facebook, dẫu vậy hiện giờ những tài khoản Facebook không còn tùy chọn đó nữa.

Để quay trở lại bối cảnh Facebook cũ, bạn phải áp dụng tiện ích cài đặt Chrome nlỗi hướng dẫn nghỉ ngơi trên. Ngoài ra còn tồn tại một phương pháp đơn giản dễ dàng hơn các nhưng mà người dùng không cần phải áp dụng ứng dụng trình để mắt hoặc những công cụ cung ứng khác.

Theo kia, bạn chỉ cần truy vấn trang Facebook hoặc team Facebook nhưng mà bạn đang thống trị đang thấy tức thì thông tin Nếu mong mỏi, chúng ta có thể đưa sang Facebook.com thường thì trong 48 tiếng nhằm thống trị Trang. Bấm nút ít Di gửi ngay lập tức bên dưới. Trong ngôi trường đúng theo chúng ta không có Fanpage hoặc đội Facebook, bạn có thể tạo thành Một Fanpage Facebook new nhằm áp dụng phương thức này.