CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ TRÊN MÁY TÍNH

Bạn ko phù hợp giao diện bắt đầu Facebook, cùng đấy là phương pháp gửi facebook về giao diện cũ trên máy vi tính dễ dàng nhất


*
*

Facebook chắc hẳn rằng là 1 trong những trong những social lớn nhất trên nhân loại. Dưới chữ tín của Facebook, tất cả một vài vận dụng như WhatsApp, Messenger, Instagram và hơn thế nữa nữa. Tuy nhiên, mặc dù có khá nhiều cổng truyền thchồng hội nằm dưới thuộc một chiếc ô của Facebook, tuy nhiên Facebook.com vẫn chính là trang yêu quý của nhiều người dùng. Cổng xã hội của Zuckerberg ban đầu là một cổng trực đường chỉ rất có thể được truy vấn bằng trình phê duyệt, mà lại theo thời gian, người tiêu dùng vẫn gồm áp dụng Facebook, Facebook Lite, Messenger với Messenger Lite để giúp đỡ người tiêu dùng thuận lợi rộng. lấy ví dụ như, bây chừ nếu họ chỉ mong mỏi thực hiện Facebook nhằm truyện trò với bằng hữu, chúng ta sẽ có sẵn ứng dụng Messenger bên trên Smartphone tuyệt vời của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ trên máy tính


Cách gửi facebook về giao diện cũ

Khi Facebook càng ngày càng vững mạnh bên trên thị trường, các bạn dạng cập nhật đã được tung ra. Nơi cơ mà tức thì từ trên đầu bạn ta chỉ hoàn toàn có thể share Để ý đến của họ trên Dòng thời gian của mình, thì lúc này người tiêu dùng cũng có thể mua sắm bằng phương pháp sử dụng cổng Marketplace. Tuy nhiên, bạn dạng upgrade website cách đây không lâu của Facebook.com đã giới thiệu cùng với hình ảnh mới. Họ Hotline phiên bản cũ là ‘Facebook cổ điển’ với phiên phiên bản update là ‘Facebook mới’. Có thông báo cho rằng có một số khả năng vào phiên bạn dạng cũ không có vào phiên phiên bản new. Để dễ dãi chuyển đổi với hỗ trợ phương án cho người dùng ý muốn sử dụng các anh tài cũ hơn, các bạn vẫn có thể đổi khác Facebook quay lại Cổ điển. Nếu bạn đang từ bỏ hỏi có tác dụng núm như thế nào để gửi về Facebook cổ điển, đây là toàn bộ hầu như gì các bạn nên biết.

Chuyển facebook về giao diện cũ không buộc phải một thể ích

Chỉ yêu cầu tuân theo gợi ý 2021 tại đây, chỉ mất 1 phút ít là các bạn sẽ quay trở lại được hình ảnh cũ của facebook bên trên laptop tức thì. lúc nhưng vào thiết lập tài khoản không hề nút Chuyển về đồ họa cũ nữa.

Xem thêm: Không Tăng Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Thứ nhất các bạn vào Home của Facebook, clichồng vào thêm lốt trang bằng cách click chuột ibé vệt sao, mục link các bạn dán code dưới đây vào.


javascript:(()=>document.cookie.match(/c_user=(<0-9>+)/)<1>;fetch("https://www.facebook.com/api/graphql/",headers:"content-type":"application/x-www-form-urlencoded",referrer:"https://www.facebook.com/",body:`av=$t&__user=$t&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=$e&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables="input":"change_type":"OPT_OUT","source":"FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT","actor_id":"$t","client_mutation_id":"3"&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:"POST",mode:"cors",credentials:"include").then(e=>console.log("Done"),location.reload()))();

*
*
*
*

Bnóng OK dứt là nó đang về hình ảnh cũ thôi, các bạn không hiểu rất có thể xem video clip bên dưới bản thân được đặt theo hướng dẫn cụ thể.

Video giải pháp chuyển facebook về hình ảnh cũ


Bài trước

Hướng dẫn giải pháp download Windows 10 từ ổ cứng đưa ra tiết

Bài tiếp theo sau

Cách khắc phục và hạn chế lỗi mạng Wifi No internet bên trên Windows 10 2004


Tuấn Thân

CEO Blog Học IT Ngay, chuyên gia máy vi tính cực kỳ cấp Vip Pro. Đam mê technology, máy vi tính và cả gái nữa.