Cách tiếp cận khách hàng trên facebook

Với thời buổi tuyên chiến và cạnh tranh như hiện giờ, dễ phân biệt người tiêu dùng được phân chia bên trên mọi các căn nguyên trực đường. Ngoài Google, Facebook đó là chỗ tập trung các người sử dụng bất động sản tốt nhất mà những môi giới yêu cầu đào sâu.

Bạn đang xem: Cách tiếp cận khách hàng trên facebook

Tuy nhiên, đâu là phương pháp tra cứu tìm khách hàng tiềm năng trên Facebook công dụng tuyệt nhất hiện tại nay? Để vấn đáp mang lại câu hỏi này, hãy thuộc Môi Giới Cá Nhân tìm hiểu vào nội dung bài viết sau đây.

I. Lưu ý Lúc quảng bá tìm kiếm khách hàng mục tiêu trên Facebook

Facebook vẫn và đang hỗ trợ cho người cần sử dụng nhiều khả năng để có thể về tối ưu Việc xác định cùng kiếm tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Vấn đề này giúp đỡ bạn vứt bỏ phần đông tài ngulặng ko quan trọng để tiết kiệm chi phí thời gian cùng chi phí hiệu quả.


*
Facebook đã cùng đang cung cấp cho tất cả những người sử dụng nhiều tính năng để có thể tối ưu câu hỏi xác định cùng tìm kiếm tìm quý khách tiềm năng

Có khi nào chúng ta cho là, mình đã đốt tiền bạc với thời hạn mang đến những lăng xê trên Facebook nhưng mà ko đem lại công dụng xứng đáng không? trong những ngulặng nhân thứ nhất buộc phải nói tới kia chính là chúng ta đang chọn sai đối tượng người tiêu dùng phương châm.

Để xác minh được hầu hết khách hàng mục tiêu của khách hàng vào tổng số rộng 30 triệu người tiêu dùng Facebook trên đất nước hình chữ S, chớ bỏ lỡ bước tò mò địch thủ cạnh tranh. Điều này giúp đỡ bạn hiểu rằng người sử dụng của bản thân mình là ai, lứa tuổi nào, học vấn với năng lực tài chủ yếu thế nào,…

Kết phù hợp với phần đông tài liệu so sánh có sẵn từ bỏ tệp người sử dụng trong quá khứ đọng của bản thân mình, bạn sẽ biết được bắt buộc thanh thanh lọc các đối tượng người sử dụng làm sao. Cách này được gọi là phác thảo chân dung khách hàng mục tiêu (personas).

II. 4 cách quét người tiêu dùng tiềm năng trên Facebook 

1. Sử dụng Demographic (tìm kiếm kiếm nhân khẩu học)

“Ông lớn” Facebook chũm vào tay một kho tài liệu vĩ đại. Và những tài liệu này luôn luôn được xem như là “miếng bánh ngon” đối với các nhà quảng bá.

Trước phía trên, những thu thập thông báo cá thể trường đoản cú Facebook chỉ giành cho các nhân viên PR. Tuy nhiên bây giờ, trải qua Facebook’s Ad Creation, nó đang hỗ trợ hầu như người tiêu dùng với mức 10 danh mục mập thuộc 100 hạng mục bé trong đó.

lấy ví dụ, khi chúng ta chọn hạng mục Relationship, nó cho bạn 02 danh mục nhỏ sẽ là Relationship Status cùng Interested In. Từ kia, bạn cũng có thể tra cứu kiếm quý khách hàng theo phương châm đã định hướng ngay lập tức từ trên đầu (độ tuổi, thu nhập cá nhân, sở thích,…).

2. Dựa vào hành động fan dùng

Đây là 1 trong những yếu tố ra quyết định nhằm tạo ra sự biến hóa từ người tiêu dùng tiềm năng thành quý khách đưa ra tiền cùng trung thành với chủ. Chính do vậy, nó được những chuyên gia ưu tiên chọn lựa bậc nhất nhằm kiếm tìm tìm người tiêu dùng cùng buổi tối ưu chi phí truyền bá bên trên Facebook.


*
Tìm tìm người tiêu dùng tiềm năng dựa vào hành vi người dùng được những chuyên gia ưu tiên sàng lọc số 1 để buổi tối ưu chi phí quảng cáo bên trên Facebook

Chẳng hạn, vào hạng mục bất động sản có tất cả những hạng mục nhỏ như người mua nhà/mướn nhà/bán nhà,… lúc thâu tóm được hành vi ngày nay này của bạn, bạn sẽ gồm bí quyết điều phối quảng cáo tương xứng.

lấy ví dụ, trong ngôi trường đúng theo các bạn chỉ mong mỏi cung cấp căn hộ cao cấp mini. quý khách rất có thể chỉ dẫn quyết định mang đến hiển thị quảng cáo cho tới những người dân vẫn cần sở hữu nhà ở mini với làm lơ phần đông đối tượng đã mong download căn hộ chung cư cao cấp thời thượng.

Từ trên đây, các bạn vừa tra cứu tìm kiếm được khách hàng tiềm năng unique trên Facebook, vừa tiết kiệm chi phí được 1 phần chi phí lăng xê không nhỏ dại.

3. Sử dụng tùy lựa chọn Interests (search tìm sự quan tâm)

Trước phía trên, Interest đã từng là một trong tùy lựa chọn nhất của Facebook Ad Creation. Chính vì vậy, không có nguyên nhân như thế nào các bạn lại ko tận dụng tối đa tính năng này nhằm mục đích tối ưu giá cả quảng cáo.

Facebook luôn luôn không ngừng sáng tạo ra đầy đủ kinh nghiệm độc đáo cho người sử dụng cùng cung cấp phần đa lưu ý auto cụ thể hơn.

ví dụ như, chúng ta lựa chọn Interest là căn hộ chung cư mini, Facebook đã hiển thị những nhắc nhở giúp chúng ta cũng có thể phân nhiều loại được Lever sở thích của doanh nghiệp. Chẳng hạn như biện pháp trang trí căn hộ chung cư cao cấp mini, thiết kế bên trong nhà ở mini, vị trí căn hộ mini giá rẻ,…

Nếu không tồn tại sự đọc biết nào về sở trường cùng kiến thức của doanh nghiệp thì sẽ rất khó khăn cho bạn vào quá trình marketing bên trên Facebook, nhất là khi chạy quảng cáo.

Interests là nhân tố đặc trưng, ảnh hưởng mang lại phần trăm clichồng của chiến dịch truyền bá và Chi phí của mỗi cliông chồng. Vì vậy, hãy bình an cùng xem xét góc cạnh nhằm lựa chọn nguyên tố này.

4. Sử dụng Graph Search (search tìm thứ thị)

Graph Search là biện pháp tra cứu tìm người tiêu dùng tiềm năng bên trên Facebook phổ cập độc nhất vô nhị bây chừ.

Tuy nhiên, không giống cùng với những giải pháp tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa thường thì, Graph search chọn lựa quý khách hàng dựa trên sự phân tích ngữ nghĩa thoải mái và tự nhiên của truy vấn, kết hợp hiển thị các cỗ lọc dữ liệu. Vấn đề này sẽ đưa ra hiệu quả trực quan độc nhất cho tất cả những người tìm.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Tin Nhắn Facebook Messenger Trên Iphone Dễ Dàng


*
Graph Search là cách search kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook thông dụng tốt nhất hiện tại nay

Graph Search cho phép chúng ta tìm kiếm theo page, group hoặc cá thể dựa vào các dữ liệu như: Giới tính, giới hạn tuổi, địa chỉ, triệu chứng hôn nhân gia đình,… Từ đó, bạn sẽ thu thập được tệp người tiêu dùng tiềm năng rõ ràng.

Việc bắt buộc có tác dụng của khách hàng là thêm ID người sử dụng vào Facebook Ads để truyền thông online trực kế tiếp chúng ta. Nếu như dữ liệu này hạn chế so với mục đích của chúng ta, hãy áp dụng ứng dụng Lookalike Audiences vào Power Editor để không ngừng mở rộng team đối tượng.

Lookalượt thích Audiences vẫn phân tích dựa trên nhân khẩu học tập, hành động, sở thích của group đối tượng lúc đầu để đưa ra mọi người tiêu dùng tương tự cùng với chúng ta và xuất về cho mình. Để mang đến kết quả cao hơn, chúng ta có thể kết hợp bọn chúng cùng với chiến dịch treo dính người sử dụng (Retargeting).

III. 7 phương pháp tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng bên trên Facebook hiệu quả không ngờ

1. Sử dụng đoạn phim nhằm quảng cáo

Thời gian cách đây không lâu, lượt tiếp cận thoải mái và tự nhiên của bài xích đăng Facebook đã giảm cho tới 52% vị sự biến hóa thuật toán thù của Facebook. Vậy, phần đông nhà kinh doanh thực hiện Facebook làm kênh truyền thông BDS thiết yếu thì phải làm cho sao?

Video là chọn lọc xuất sắc để lan truyền thông điệp vào ngày này. Bởi lẽ, thuật toán của Facebook đã cực kỳ ưu ái đến đông đảo ngôn từ dưới dạng Clip. Kết trái là, bài đăng dưới dạng Clip có lượng tiếp cận tự nhiên nhiều hơn thế nữa 135% đối với hình hình họa.

2. Sử dụng live sầu video

Muốn thêm vào một video clip, yên cầu môi giới đề xuất rất nhiều tiền bạc và công sức của con người. Giải pháp tốt hơn chính là hãy tận dụng công dụng phát trực tiếp (Go live) của Facebook. Lợi ích Lúc áp dụng liveClip là chúng ta cũng có thể tương tác trực tiếp với nhiều người tiêu dùng Facebook và một cơ hội.

Những đoạn phim này thường xuyên mang tính chất hóa học cửa hàng, share, dẫn cho số lượng bình luận cấp 10 lần video thông thường. Do kia, chúng ta có thể sử dụng hình thức này để quảng bá cho một sự khiếu nại, một buổi hỗ trợ tư vấn tốt trình làng thành phầm.

Nên ghi nhớ, bạn phải thêm đa số lời lôi kéo hành vi trong live sầu đoạn phim với chữ trong phần biểu thị để người sử dụng biết mục đích của buổi truyện trò là gì. Đồng thời, hãy hứa hẹn phần kim cương khuyến mãi nghỉ ngơi cuối livestream để tín đồ xem hào hứng với mong chờ mang đến cuối video clip.


*
Live đoạn Clip hay mang tính chất chất liên hệ, chia sẻ, dẫn mang đến con số bình luận vội vàng 10 lần Clip thông thường

3. Đính nội dung bài viết lên đầu trang

Nếu bạn đang chạy truyền bá mang đến page của mình, hãy gắn nội dung bài viết lên đầu trang để gia công khá nổi bật bài viết vượt trội. Theo đó, bất cứ ai lúc xẹp thăm trang của công ty cũng trở nên bắt gặp nội dung bài viết này thứ nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể gắn lên đầu trang các định dạng như video, hình ảnh, liên kết,… Tuy nhiên, bắt buộc chăm chú, bài viết cần đựng link đến dẫn đến trang web nhằm người dùng biết về uy tín của chúng ta nhiều hơn.

4. Tổ chức game tặng kèm đá quý hoặc một cuộc thi

Ai cũng đông đảo mê thích được tặng kèm vàng, dìm một voucher ưu đãi giảm giá xuất xắc tyêu thích gia một cuộc thi tất cả thưởng. Để phổ cập trang và tăng tỷ lệ tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng, các bạn hãy những hiểu biết fan tmê man gia like, phản hồi, nói qua với gắn hashtag bạn bè, thậm chí còn là còn lại ban bố cá nhân vào biểu mẫu mã.

5. Tạo sự kiện bên trên trang Facebook

Khi các bạn sẽ tạo ra một Landing page cùng với đa số ngôn từ lôi kéo nlỗi tặng ngay ebook tốt tặng kèm voucher,… hãy tạo thành sự khiếu nại bên trên Facebook nhằm lan truyền báo cáo kia.

Tạo sự khiếu nại trên Facebook để giúp đỡ tín đồ quan tâm tiện lợi mời anh em, người thân trong gia đình của họ tmê mệt gia. Đồng thời, vẻ ngoài này cũng giúp bài đăng của bạn tiếp cận được rất nhiều người rộng hầu hết bài xích đăng thường thì không giống bên trên Facebook.

6. Chạy quảng cáo

Chạy Facebook Ads bao gồm: Tăng địa chỉ mang đến fanpage, chạy bài viết bán hàng, cliông xã to lớn website, messenger, dìm thức thương hiệu,… Hình thức tiếp cận này mang lại công dụng cao tuy vậy cũng “ngốn” của người tiêu dùng tương đối nhiều ngân sách đầu tư chạy PR.


*
Chạy quảng cáo hiện có trả tổn phí là phương pháp search kiếm người tiêu dùng tiềm năng trên Facebook hết sức hiệu quả

7. Đăng báo cáo vào các group không cử động sản

Cách thức làm này còn có ưu điểm là không lấy phí chạy quảng cáo với cũng mang đến hiệu quả, tuy nhiên không tốt. Còn điểm yếu kém là tin đăng dễ bị trôi, lượt hiển thị tốt vị có nhiều bài bác đăng cùng một ngày và có thể bị admin xóa bài bất cứ dịp như thế nào.

Để hiệ tượng này đẩy mạnh công dụng, chúng ta có thể tiến hành bắt tay hợp tác win-win. Theo đó, bạn phải lên những trang fanpage, group lớn để Bàn bạc với quản ngại trị viên fanpage facebook, group về vụ việc hợp tác ký kết này.

Cụ thể, những admin đã là bạn PR miễn chi phí cho bạn bên trên fanpage facebook, group của mình. Song, lợi tức đầu tư kiếm được từ người tiêu dùng bên trên group sẽ tiến hành chia song hoặc vày phía 2 bên thuộc thỏa thuận hợp tác.

Trên đấy là nội dung bài viết chia sẻ 05 phương pháp search kiếm khách hàng tiềm năng bên trên Facebook kết quả nhất hiện giờ. Nếu các bạn thấy đó là mọi báo cáo bổ ích, nhớ là thường xuyên theo dõi Môi Giới Cá Nhân để có những bí kíp bán sản phẩm tuyệt đỉnh công phu.