Cách thu hút khách hàng trên facebook

Với khoảng chừng 1.13 tỷ người dùng truy cập từng ngày, Facebook chắc chắn rằng là mảnh đất sale “màu sắc mỡ” nhưng những người có tác dụng Marketing ước ao khai thác triệt nhằm. Facebook là giải pháp góp tra cứu kiếm khách hàng tiềm năng thuận tiện. Không chỉ vậy, Facebook còn rất có thể tạo nên cộng đồng người sử dụng thành phầm, dịch vụ, góp uy tín của khách hàng được lan truyền khỏe khoắn hơn.

Bạn đang xem: Cách thu hút khách hàng trên facebook

*

2 dạng quý khách bạn cũng có thể phát hiện trên Facebook

Người dùng ấn mê say nội dung bài viết bên trên Facebook của người tiêu dùng có được xem là khách hàng mục tiêu không? Câu vấn đáp là không! Họ ấn đam mê không đồng nghĩa tương quan với việc họ hứng thụ cùng với sản phẩm của doanh nghiệp, vô cùng hoàn toàn có thể họ chỉ đi “Like dạo” hoặc ấn yêu thích vị hình hình họa đã mắt.

Khách mặt hàng tiềm năng từ Facebook được đọc là những người quan tâm cho sản phẩm, các dịch vụ của doanh nghiệp cùng bọn họ sẽ còn lại ban bố cá thể bởi vô số phương pháp như: điền vào biểu mẫu nhằm tải xuống ebook, đề nghị dùng test hoặc xong chủng loại điều tra khảo sát.

Trực tiếp

Khách mặt hàng tiềm năng trực tiếp được chế tạo ra thành khi họ xẹp thăm trang Landing Page trên Website của bạn cùng để lại công bố cá nhân để thay đổi rước 1 ưu đãi làm sao kia như ebook, phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, bạn dạng dùng thử…

Gián tiếp

Khách hàng tiềm năng loại gián tiếp có được trải qua Facebook. Ví dụ, fan xem có thể truy cập vào trang Landing Page bằng phương pháp nhấp vào nút kêu gọi hành động (CTA) trên trang Facebook.

Việc quảng bá trang Landing Page bên trên Facebook đang đem về các người tiêu dùng tiềm năng rộng. Tuy nhiên, bài toán share phần đa ngôn từ bên trên Facebook không có biểu mẫu ĐK để giúp bạn coi cảm giác thân thiết hơn và sẽ mong muốn quay lại nhiều hơn.

Dưới đây là 8 tốt chiêu say mê khách hàng mục tiêu trên Facebook mà lại trainghiemnote8.com đã tổng hợp, bất cứ là quý khách hàng trực tiếp xuất xắc con gián tiếp:

1. Chia sẻ trực tiếp trang Landing pages tất cả biểu chủng loại ĐK lên Facebook

Hãy viết 1 bài xích trên Facebook share thẳng link tới trang Landing Page của công ty. Hãy hãy nhớ là hình hình ảnh hiện trên bài viết đề xuất thật lôi kéo để fan xem nhấp vào xem trang đích. Đừng quên thông điệp trên bài đăng cũng phải cụ thể và bao gồm tính kêu gọi hành động nhỏng “Tải xuống quyển Ebook này!” hoặc “Sở hữu cđộ ẩm nang có ích mang lại bạn!” để nói rõ hành vi mà họ đề nghị tiến hành.

Dưới đó là ví dụ tự trang trainghiemnote8.com - Giải pháp Inbound Marketing:

*

Thiết kế một hình hình ảnh hiển thị si mê khiến bạn hiểu nhấp vào link các hơn

2. Thêm links mang tới Landing Page vào phần biểu thị của hình ảnh

Tấm hình cùng đoạn phim là mọi định dạng bài viết bên trên Facebook bao gồm hiệu quả rất tốt. Bài viết có hình hình họa kèm theo si ảnh hưởng cấp 3 lần bài xích đăng không có hình hình họa. Để vươn lên là những người dân dùng để làm lại tác động thành khách hàng mục tiêu, hãy thêm link mang đến trang web của công ty vào phần trình bày của hình ảnh. hơn nữa, hãy chắc chắn là rằng chúng ta làm điều này đối với cả ảnh thay mặt, hình họa bìa và phần “Giới thiệu” của trang. Hãy giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn lúc đọc thêm thông báo về doanh nghiệp của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính Sang Điện Thoại

*

Thêm links vào phần bộc lộ của hình ảnh hoặc video

3. Sử dụng Video nhằm lăng xê sản phẩm/ dịch vụ

Gần đây lượt tiếp cận tự nhiên của bài bác đăng Facebook vẫn giảm tới 52% bởi vì Facebook đang kiểm soát và điều chỉnh thuật toán thù. Vậy hồ hết doanh nghiệp chắt lọc Facebook làm kênh truyền thông media chính thì đề xuất có tác dụng sao?

Video là chọn lựa sáng dạ nhằm Viral thông điệp vào thời đặc điểm này. Thuật toán thù của Facebook khôn cùng ưu ái đến văn bản đoạn Clip. Kết quả là, bài đăng Clip gồm lượng tiếp cận tự nhiên nhiều hơn thế 135% đối với hình ảnh. Video với hiệ tượng biểu lộ sáng chế có thể truyền cài các thông điệp hơn khi chúng ta cung ứng khuyến mãi phiếu mua sắm, tsi mê gia sự kiện, khóa huấn luyện và đào tạo, tuyệt bất kì điều gì.

Hãy xem giải pháp California Fitness và Yoga Center áp dụng video clip nhằm tương tác ĐK khóa học tập DANCE mình:

*

5. Đính bài viết lên đầu trang

Đính nội dung bài viết lên đầu trang chất nhận được các bạn có tác dụng khá nổi bật nội dung bài viết tiêu biểu vượt trội, bất cứ ai lép thăm trang của các bạn sẽ thấy nội dung bài viết này trước tiên. Quý Khách có thể thêm lên đầu trang những định dạng như hình họa, đoạn phim, liên kết… tuy thế yêu cầu chăm chú bài viết phải đựng link mang lại trang web bạn có nhu cầu người tiêu dùng ghẹ thăm.

*
Đính nội dung bài viết đặc trưng lên đầu trang

6. Đặt nút kêu gọi hành vi tức thì bên trên trang Facebook

Đây chưa phải là một bài viết trên Facebook, tuy thế điều nhỏ dại này lại là một giải pháp lôi cuốn khách hàng mục tiêu tác dụng. Cuối năm 2014, Facebook sẽ cho phép các trang đặt 1 nút lôi kéo hành động đơn giản dễ dàng làm việc bên trên cùng với nhiều văn bản nhiều dạng: Đăng ký, Mua ngay lập tức, Liên hệ, Đặt sản phẩm, Sử dụng vận dụng, Xem đoạn phim, Ckhá game… Đặt nút ít lôi kéo hành động giúp tăng lượt truy vấn từ bỏ trang Facebook cho tới trang Web của bạn.

*
Đặt nút ít kêu gọi hành vi trên đầu trang

7. Tổ chức game khuyến mãi xoàn hoặc một cuộc thi

Mọi bạn khôn xiết mê thích được khuyến mãi ngay xoàn, dìm phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tốt tmê mẩn gia một cuộc thi. Để nhận ra tiến thưởng, bạn có thể đề xuất người dùng làm cho gần như câu hỏi nlỗi Thích, Bình luận, Chia sẻ, Gắn thẻ, thậm chí cả vướng lại đọc tin cá nhân vào biểu chủng loại. Tổ chức game không những tăng hệ trọng đến trang Ngoài ra nóng bỏng đa số người mua sắm và chọn lựa rộng.

Đây là 1 ví dụ từ Nha khoa Best Smile. Họ lăng xê đến chiết khấu giảm giá 30% của mình bằng video nhằm tăng cơ hội hiển thị lên bảng tin của người dùng.

*

8. Tạo sự khiếu nại bên trên trang Facebook

Lúc bạn đã tạo ra một trang đích cần seo với mọi câu chữ cuốn hút nhỏng tặng ngay ebook xuất xắc buổi đào tạo…, bao gồm một cách thuận lợi nhằm lan truyền thông báo đó chính là sinh sản sự khiếu nại trên Facebook.

Tạo sự khiếu nại bên trên Facebook giúp bạn dễ dàng mời đồng đội tđam mê gia, gửi thông báo cho người dùng, mặt khác hình thức này cũng dễ dãi được rất nhiều tín đồ nhìn thấy hơn mọi bài bác đăng thường thì khác trên Facebook. Facebook cũng có thể có tính năng chất nhận được doanh nghiệp lăng xê sự khiếu nại trên cả máy vi tính lẫn thiết bị di động cầm tay, giúp tăng lượng tiếp cận cho những người dùng nhiều hơn.