Cách Theo Dõi Người Khác Trên Facebook

Tính năng quan sát và theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác bên trên Facebook được cho phép người tiêu dùng dễ dàng cảm nhận số đông thông tin hoạt động của số đông bạn mà các bạn quyên tâm. Tuy nhiên, đôi khi các bạn cũng không muốn những người dân khác hiểu rằng bạn đang quan tâm ai. Vậy bạn có thể phân tích biện pháp quan sát và theo dõi Facebook người khác nhưng mà không bị phạt hiện tại được “bật mí” ngay dưới đây. 

Cách theo dõi Facebook fan khác nhưng mà không biến thành vạc hiện

Mọi người có thể theo dõi và quan sát Facebook người khác mà không bị vạc hiện nay theo phía dẫn sau:

Cách 1: trước hết bạn truy cập trang cá thể Facebook của mình cùng chọn mục Danh sách bạn bè.Quý khách hàng đã xem: Cách quan sát và theo dõi facebook bạn không giống cơ mà không xẩy ra phát hiện


*

Cách 2: Nhấn chọn hình tượng chiếc cây viết chì rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Cách theo dõi người khác trên facebook

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư new hiển thị, các bạn dìm lựa chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi phần nhiều để về chính sách Chỉ mình tôi.


*

Trường hợp chúng ta không thích share công bố mình sẽ quan sát và theo dõi một trang hoặc người như thế nào kia trên Facebook với list anh em của bản thân mình thì hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Cách theo dõi Facebook của người khác nhưng mà chưa phải là chúng ta bè

Bên cạnh cách quan sát và theo dõi Facebook tín đồ không giống mà không biến thành phát hiện, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bí quyết quan sát và theo dõi hồ hết người tiêu dùng không giống chưa hẳn bạn bè bên trên Facebook. Dưới đây vẫn là phía dẫn 2 biện pháp thực hiện cụ thể trên máy tính với điện thoại cảm ứng thông minh dành riêng cho những người sử dụng tsay mê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook fan không giống không yêu cầu kết chúng ta trên sản phẩm tính

Cách 1: Đầu tiên người tiêu dùng yêu cầu truy cập tài khoản Facebook cá nhân của mình, tiếp đến nhập trên người dùng User (Email hoặc số năng lượng điện thoại) và Mật khẩu (Password), dìm Enter nhằm thực hiện singin.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta truy vấn vào tài khoản người dùng Facebook không giống bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi nhưng mà không hẳn là bạn bè rồi nhấn Theo dõi (Follow) nlỗi thông thường.

Xem thêm: Đặt Ảnh Đại Diện Cho Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Nhất

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi và quan sát phần đa người dùng chưa phải là đồng đội chính là fan kia đề xuất nhảy nhân kiệt có thể chấp nhận được phần đa bạn theo dõi trang của chính bản thân mình thì mới mở ra nút ít Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook bạn không giống không nên kết các bạn bên trên năng lượng điện thoại

Tượng từ nhỏng bí quyết triển khai quan sát và theo dõi Facebook bạn không giống không phải bằng hữu trên máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể thực hiện tựa như trên Smartphone nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy vấn ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh cùng mlàm việc trang cá nhân của người mong quyên tâm theo dõi và quan sát. Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook đang giới thiệu 3 sự sàng lọc cho những người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy Việc theo dõi và quan sát vận động trên trang.Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi và quan sát khoác định giống như của Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các chuyển động công khai minh bạch của bạn kia lên đầu tiên thông báo Newfeed của doanh nghiệp.

vì thế bên trên đấy là toàn thể lí giải một vài phương pháp quan sát và theo dõi Facebook fan không giống mà lại không xẩy ra phát hiện cùng với phần đa thao tác làm việc cực kỳ đơn giản, mặc dù bạn bao gồm là anh em của người đố hay không. Bằng biện pháp này chúng ta có thể dễ ợt theo dõi và quan sát vận động bên trên trang cá thể của không ít fan bạn ái mộ nhưng mà ko hại người không giống biết hay là không đề xuất gửi lời kết chúng ta, cực kì thuận tiện yêu cầu không nào!