CÁCH THÊM PHỤ ĐỀ VÀO VIDEO TRÊN YOUTUBE

Tôi hy vọng cung cấp bạn dạng dịch mang lại video của người dùng khác bên trên YouTube. Video cội bởi giờ đồng hồ Tây Ban Nha và tôi muốn viết một phiên bản dịch tiếng Do Thái có liên quan mang lại khôn xiết ít bạn.

Bạn đang xem: Cách thêm phụ đề vào video trên youtube

Cách dễ dàng nhất để triển khai điều này là download xuống video nơi bắt đầu, cài đặt lên lại và thêm phú đề. Đây có thể là 1 trong những sự việc mang đến người sáng tác ban sơ.

Có cách làm sao khác, tkhô hanh định kỳ rộng để gia công điều này?


Lúc Này chúng ta ko thể thêm phụ đề / phú đề vào Clip của bạn khác .

Tuy nhiên, bạn có thể chuẩn chỉnh bị tệp phú đề / prúc đề cho video với tiếp nối chia sẻ đến người sáng tác để họ rất có thể thêm nó vào video (thật đơn giản với tôi không nghĩ là rằng anh ấy hoặc cô ấy đã làm phản đối bởi phụ đề chưa phải bật theo mang định).

Vì nó sẽ ở một ngữ điệu khác là đoạn âm tkhô cứng của video (và chưa hẳn bằng giờ đồng hồ Anh), các bạn sẽ bắt buộc chuẩn bị một tập lệnh prúc đề được mã hóa theo thời hạn (hoặc tệp crúc thích ). Có một trong những nội dung bài viết về có sẵn trực tuyến đường bao gồm 1 nội dung bài viết giỏi để bắt đầu bên trên trang hỗ trợ Youtube.

Hướng dẫn tầm thường về việc chuẩn bị với thêm phụ đề vào Youtube bao gồm sẵn trên phía trên .


Kể từ năm 2015, giờ đây chúng ta có thể góp sức phụ đề mang đến một số trong những video (nlỗi bạn có thể thấy mang lại Clip này: youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs chỗ tôi đang góp sức prúc đề tiếng Ý). Tôi vẫn tự hỏi: tại vì sao tùy lựa chọn này không có sẵn bên trên tất cả những video?
wil93 sẽ nói với nhỏng được giải thích trong câu vấn đáp của Raúl Moreno , người dùng Youtube hoàn toàn có thể kích hoạt prúc đề đóng góp của cộng đồng trên video clip của mình ngay lập tức hiện thời.

Tôi đang search thấy các dịch vụ Amara UniversalSubtitle cách đây không lâu đã làm điều ấy. Có một trong những phần khởi hễ giống như khác trước đây nhưng mà dường như như bọn họ đang xong xuôi chuyển động.


wil93 đang chỉ ra, bây giờ bất cứ người nào cũng có thể chế tạo ra trực tuyến và đóng góp phú đề của riêng biệt bản thân mang đến một vài video .

Xem thêm: Tìm Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Quý Khách có thể đề nghị công ty download kích hoạt tùy chọn đóng góp góp của cộng đồng mang đến đoạn Clip đó, một số video hoặc toàn bộ những video clip của anh ấy ấy và một lúc nhỏng được giải thích tại đây .

Sau đó, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tạo nên phú đề trực tuyến , bằng các lý lẽ youtube, bằng ngữ điệu bọn họ đã lựa chọn. Hoặc thiết lập lên một tập tin phú đề .

Quý khách hàng rất có thể demo nó (không lưu !;)) Với ví dụ thực tiễn
wil93 sẽ đưa ra:

https://www.youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs

EDIT: Tôi thấy nó đã có vấn đáp ít nhiều ở đây , tuy thế tôi cho rằng cả nhị câu trả lời đông đảo đem về ban bố bổ sung cập nhật.


Tôi sẽ tạo thành phầm mềm không ngừng mở rộng được cho phép bạn kéo với thả tệp SRT trên ngẫu nhiên đoạn phim youtube như thế nào. Quý khách hàng rất có thể soát sổ coi nó ra sinh sống đây:

https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/subtitle-for-youtube/oanhbddbfkjaphdibnebkklpplclomal

Bây giờ, nó được update để tìm kiếm tìm cùng kiếm tìm hấp thụ phú đề thẳng từ bỏ Amara với OpenSubtitle ngay tự giao diện YouTube. Hãy kiểm soát xem nó ra.


Trên thực tế, OPhường nhỏng tôi giả định mong mỏi xuất bạn dạng phú đề của chính mình cho những người khác, nuốm vì chưng chỉ bắt gặp nó bên trên video clip. Vì vậy, đây có thể chưa hẳn là câu trả lời cho câu hỏi, ứng dụng bổ sung cập nhật là nỗ lực xuất sắc

Hãy test tiện ích prúc đề Youtube này mang lại Chrome.

Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng này để thêm kéo với thả phú đề vào bất kỳ Clip youtube Tiện ích không ngừng mở rộng này được cho phép chúng ta thêm phú đề vào bất kỳ video clip như thế nào nhiều người đang coi bên trên YouTube. Chỉ yêu cầu kéo và thả tệp .SRT hoặc nén .SRT tệp đến phyên ổn của người tiêu dùng vào đoạn phim và phụ đề vẫn ban đầu hiển thị.

*


Đảm bảo URL youtube của công ty trông như thế này cho tiện ích không ngừng mở rộng chrome bên trên www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AW7_xtt3h8k

Hãy demo tập lệnh này: https://github.com/siloor/youtube.external.subtitle

Nó sẽ không còn sở hữu video vào trong 1 fan đùa không giống, do vậy đang không tồn tại bất kỳ sự việc pháp luật như thế nào. Trong khi, những tuấn kiệt không giống của YouTube vẫn hoàn toàn có thể truy cập được.


Nếu công ty mua cho phép chúng ta có thể, nó không nên khó khăn khăn

Tại đây, bạn cũng có thể đánh giá phương pháp thực hiện: https://translate.video/how-to-translate-youtube-video/


Xin xin chào Mark, ví như đó là blog của riêng rẽ chúng ta, vui lòng thêm nó vào câu trả lời của khách hàng. Câu vấn đáp khác của bạn sẽ xuất sắc hơn nhiều khi các bạn phân tích và lý giải giải pháp tiến hành công việc kế bên Việc chỉ đăng liên kết.
lúc áp dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, chúng ta xác thực rằng bạn vẫn phát âm với phát âm Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi.