Cách Thay Đổi Tên Trang Trên Facebook

Fanpage được coi là một kênh để những cá nhân, doanh nghiệp tất cả thể tận dụng để quảng bá lên tiếng, hình ảnh và tương tác, giao lưu với mọi người trên mạng xã hội Facebook. Một vào những yếu tố quyết định rằng fanpage của bạn tất cả đáng tin tưởng không đó chính là cái tên của fanpage facebook. Tuy nhiên, cái brand name ban đầu của fanpage thường là tên gọi cơ mà về sau bạn giỏi cảm thấy không ưng ý nhất. Txuất xắc đổi tên trang fanpage facebook Facebook là điều mà nhiều người quan tâm cùng muốn thực hiện. Để hỗ trợ người sử dụng, Facebook đã được cho phép đổi tên fanpage facebook để mang đến bạn chọn cho bạn được một cái brand name phù hợp với nhu cầu kinh doanh của fanpage facebook. Bài viết dưới đây, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp sửa thương hiệu trang fanpage facebook trên Facebook trainghiemnote8.com chóng, đơn giản nhất. Hãy theo dõi nhé!


Nội dung chủ yếu


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi tên trang fanpage Facebook

2. Lưu ý trước Khi đổi tên trang fanpage facebook Facebook

3. Những hiệu quả khi đổi thương hiệu fanpage facebook Facebook

4. Ttuyệt đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến nặng nề tin


1. Điều kiện cần để bạn tất cả thể đổi tên trang fanpage Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới có thể yêu cầu đổi tên trang của bản thân.Tên Trang mới của bạn phải bao gồm liên quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Lưu ý trước Lúc đổi tên trang fanpage facebook Facebook


Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage facebook dưới 200 lượt thích được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người cần sử dụng, Facebook đã cập nhật mang lại những fanpage facebook có lượng like lớn cũng được đổi tên một bí quyết dễ dàng.​Tuy nhiên ko phải cái brand name như thế nào của fanpage cũng được Facebook chấp nhận, thương hiệu fanpage mới tránh việc quá khác biệt với chủ đề thương hiệu fanpage cũ.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang trên facebook


3. Những hiệu quả lúc đổi thương hiệu fanpage Facebook


Quản lý bán sản phẩm trên fanpage facebook đơn giản với Vpage -Đăng ký dùng thử miễn giá thành trải nghiệm đầy đủ những tính năng

*


4. Thay đổi tên trang fanpage Facebook đơn giản đến khó tin


Bước 1:

Clichồng vào ô tam giác ở góc trên bên phải màn hình hiển thị để chọn fanpage facebook mà bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage facebook mà lại bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở phía trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở phía trái trang

Bước 3:

Tại phần đọc tin Trang, bạn sẽ thấy dòng thứ 2 làTên, cliông xã vàoChỉnh sửađể đổi tên fanpage facebook.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi thương hiệu fanpage

Bước 4:

Nhập thương hiệu Mới với ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập thương hiệu mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra thương hiệu cũ trước đó của trang với thương hiệu mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu cố đổicho thương hiệu trang fanpage là xong xuôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Định Vị Trên Iphone 6, Bật Tắt Định Vị Trên Iphone

*

Bước 5: Chọn yêu cầu thay đổi

Như vậy là bạn đã gồm thể sửa đổi tên trang fanpagebên trên Facebook một biện pháp trainghiemnote8.com chóng cùng đơn giản. Tuy nhiên, các bạn yêu cầu hạn chế việc nỗ lực đổi thương hiệu fanpage Facebook vị như vậy sẽ giảm lượng tương tác, nguyên nhân đơn giản rằng người dùng đã quen với thương hiệu fanpage facebook Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không tồn tại sứ mệnh như thế nào bên trên Trang được cho phép bạn đổi thương hiệu Trang. Lúc bấy giờ hãy tìm hiểu lại vai trò của bạn trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên không giống đã đổi tên Trang.Có thể có giới hạn bên trên Trang của bạn.Bạn không thể đổi tên của Trang quần thể vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Hy vọng trải qua bài bác viết này Nkhô hanh.vn bao gồm thể góp bạn hiểu hơn về những bước cùng nguyên tắc đổi tên trang fanpage của mình.