Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Facebook Không Bị Mất Like

Một số bạn lúc áp dụng Facebook vẫn còn đó đặt ra câu hỏi: Muốn biến đổi hình họa thay mặt, hình ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng cần có tác dụng như vậy nào? Chắc chắn, cùng với mọi các bạn đã từng áp dụng Facebook thì khôn cùng đơn giản. Tuy nhiên, so với một số trong những các bạn bắt đầu áp dụng Facebook thì vẫn còn đấy gặp một số trong những khó khăn. Vì vậy, lúc này, mình đang lí giải chúng ta chuyển đổi hình họa đại diện thay mặt, ảnh bìa Facebook trên điện thoại cảm ứng cùng với đều bước làm đơn giản tốt nhất.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết tất cả có 2 phần :

Cách đổi khác hình ảnh đại diện cùng hình ảnh bìa Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh.Một số vấn đề bạn nên biết lúc thay đổi ảnh thay mặt đại diện Facebook

1. Cách thay đổi ảnh thay mặt đại diện và hình ảnh bìa Facebook

Cách đổi khác ảnh đại diện và hình ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại thông minh bao gồm các bước làm hơi đơn giản cùng kiểu như nhau. Cụ thể ra sao, bọn họ thuộc ban đầu nhé!

Bước 1: Thứ nhất, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và cliông xã vào trang cá thể của mình

Để vào được trang cá thể, bạn chăm chú vào góc cần màn hình hiển thị tất cả biểu tượng 3 chiếc gạch ngang. quý khách hàng hãy clichồng vào kia.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh đại diện trên facebook không bị mất like

 

*

 

Cách 2: Tên Facebook của bạn hiện ra. Tên Facebook mà bản thân thực hiện để hướng dẫn đến các bạn là Nguyễn Linc nên bản thân cliông xã vào kia.

 

*

 

 

Cách 3: Trang cá nhân của doanh nghiệp mở ra, hôm nay chúng ta thấy hình tượng camera hiển thị bên trên góc bên dưới hình ảnh avatar và hình ảnh bìa Facebook . Quý khách hàng ý muốn đổi khác ảnh avatar hay hình ảnh bìa thì chỉ vấn đề cliông chồng vào camera của hình ảnh kia.

*

 

lấy một ví dụ, bạn muốn biến đổi hình họa avatar, mình vẫn clichồng vào biểu tượng camera của ảnh avatar, một bảng chọn lựa đang hiển thị. Hiện nay bạn có khá nhiều lựa chọn:

Nếu bạn có nhu cầu tảo một video clip new để triển khai hình họa thay mặt thì các bạn click vào trong dòng “con quay đoạn Clip thay mặt đại diện mới”.Nếu bạn muốn gửi một bức ảnh xuất xắc video ngơi nghỉ vào tlỗi viện điện thoại thì các bạn cliông chồng vào dòng “ mua video clip hoặc hình họa lên”.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hình họa có sẵn trong abum ảnh bên trên Facebook thì chúng ta clichồng vào trong dòng “chọn trường đoản cú ảnh”.

Xem thêm: 6 App Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Ios, Thành Công 100%

Trong nội dung bài viết này bản thân vẫn lựa chọn vào dòng xoáy “ mua đoạn Clip hoặc ảnh lên". Lúc kia thỏng viện điện thoại cảm ứng thông minh lộ diện, mình cliông xã vào tấm hình bạn muốn làm cho avatar.

 

*

 

Bước 4: Mình sẽ dịch rời ảnh với sửa đổi hình ảnh lại theo ước muốn của bản thân mình như giảm hình ảnh, viết chữ lên ảnh, gắn thêm nhãn dán lên ảnh hoặc tự vẽ hình lên hình họa. Sau lúc xong bạn clichồng vào "cài lên”.

 

*

 

vì thế, bạn đã biến hóa thành công xuất sắc ảnh avatar Facebook.

Đối với hình ảnh bìa các bạn cũng có tác dụng tương tự như nhỏng rứa hình ảnh avatar : Quý Khách cliông chồng vào biểu tượng camera => chọn hình hình ảnh => kéo dịch chuyển ảnh phù hợp => Lưu.

2. Một số vấn đề chúng ta cần biết lúc thay đổi ảnh thay mặt Facebook

Avatar là diện mạo của chúng ta trên social, là hình hình ảnh để bạn của chúng ta có thể nhận ra bên trên Facebook và là địa điểm khiến cho bạn diễn đạt cá tính của chính mình.Kích thước chuẩn chỉnh của avatar hiện trên Facebook là Width: 180px, Height: 180px. Đây là kích cỡ nhỏ đề xuất hình họa bạn đem thẳng trường đoản cú abum hoặc thư viện sẽ ảnh hưởng cắt đi tương đối nhiều. Do kia, nhằm ảnh được đẹp mắt nhỏng bạn muốn, chúng ta nên sửa hình ảnh trường đoản cú bên phía ngoài trước.Lúc bạn biến đổi hình họa avatar, thì Facebook đang mang định công khai minh bạch anh em của bạn sẽ nghe biết sự kiện này. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập cấu hình cơ chế theo ước muốn. lấy ví dụ như như : chỉ bản thân tôi, anh em xuất xắc công khai…

Kết luận: Các chúng ta thấy Việc chuyển đổi ảnh avatar tuyệt hình ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng đơn giản đúng không? Mình hi vọng, sau thời điểm các bạn lúc đọc bài viết này, gần như hoàn toàn có thể trường đoản cú mình thực hiện được các bước nhuần nhuyễn với dễ ợt lúc mong muốn biến đổi hình ảnh avatar tương tự như hình họa bìa của bản thân. Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!