CÁCH TẮT XÁC NHẬN DANH TÍNH FACEBOOK

1 ngày đẹp trời, đang hí hửng đăng nhập vào facebook để tán gái tán trai hoặc với khách hàng đối tác thì bỗng dưng facebook làm cho 1 cú sốc động trời “Tài khoản không đăng nhập được, cần xác minh,…”

Tài khoản chính chủ và kết bạn chỉ với người quen thì dễ rồi. Cơ mà thời đại anh em quan hệ rộng, thấy xinh trai đẹp gái là add, hoặc dùng facebook để kinh doanh kiếm tiền thì không thể ít bạn bè được. Thậm chí nhiều anh em còn lập cả vài chục nik để seeding hay tận dụng marketing 0đ thì trường hợp này cần phải vất vả chút.

*

Trước khi đến với việc mở khóa khi facebook bắt xác minh danh tính bạn cần lưu ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng khái niệm của nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị hack khác nhau

– Bạn đăng nhập vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu, nhưng facebook lại báo tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa, khóa(FAQ) bị báo cáo mạo danh các thứ hay là xác minh => thì đó không phải là bị hack mà là vi phạm điều khoản của facebooknên sẽ bị khóa hoặc cần phải xác minh !

> Trên fb các bạn đừng nghĩ mình chả có gì để hacker lấy ! đó là khái niệm sai lầm,ai cũng có thể là con mồi…Vì khi đã bị chiếm đoạt được tài khoản fb thì các bạn biết rồi đấy.. có thể dùng vào mục đích lừa đảo,hoặc fb chứa hình ảnh nhậy cảm cá nhân thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu kĩ(tốt nhất là 8 ký tự gồm chữ hoa và số) và nên cài thêm 1 địa chỉ email

> nếu muốn an toàn hơn hãy cài trình tạo mã,khi đăng nhập thì sẽ gữi mã về điện thoại của bạn(nên cài thêm email)

> hạn chế đăng tài thông tin cá nhân như giấy CMND,GPLX các thứ để người khác biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1