CÁCH TẮT XÁC NHẬN DANH TÍNH FACEBOOK

1 ngày đẹp mắt trời, đã hoan hỉ đăng nhập lệ facebook nhằm tán gái tán trai hoặc cùng với quý khách đối tác thì hốt nhiên facebook có tác dụng cho một cú sốc rượu cồn ttránh “Tài khoản không singin được, phải xác minc,…”

Tài khoản chính nhà cùng kết chúng ta chỉ với người quen thuộc thì dễ rồi. Cơ cơ mà thời đại đồng đội tình dục rộng, thấy xinh trai đẹp nhất gái là add, hoặc dùng facebook để marketing tìm tiền thì thiết yếu không nhiều bằng hữu được. Thậm chí nhiều đồng đội còn lập cả vài chục nik nhằm seeding tuyệt tận dụng tối đa kinh doanh 0đ thì ngôi trường đúng theo này rất cần được vất vả chút ít.

*

Trước lúc tới cùng với Việc msinh sống khóa khi facebook bắt xác minh danh tính bạn cần để ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng định nghĩa của chính nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị haông chồng khác nhau

– Bạn đăng nhập vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu, nhưng facebook lại báo thông tin tài khoản của bạn đã biết thành vô hiệu hóa, khóa(FAQ) bị report mạo danh những đồ vật tuyệt là xác minc => thì đó chưa phải là bị haông chồng nhưng là phạm luật lao lý của facebookbuộc phải sẽ ảnh hưởng khóa hoặc buộc phải phải xác minh !

> Trên fb các bạn đừng nghĩ về bản thân chả tất cả gì để hacker đem ! đó là định nghĩa sai lầm,ai cũng có thể là nhỏ mồi…Vì khi đã biết thành chỉ chiếm chiếm được thông tin tài khoản fb thì chúng ta biết rồi đấy.. rất có thể dùng vào mục đích lừa hòn đảo,hoặc fb chứa hình ảnh nhậy cảm cá thể thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu kĩ(cực tốt là 8 ký từ bỏ gồm chữ hoa và số) và đề nghị mua thêm 1 ảnh hưởng email

> nếu còn muốn bình yên rộng hãy cài trình sinh sản mã,khi singin thì sẽ gữi mã về Smartphone của bạn(nên mua thêm email)

> tinh giảm đăng tài đọc tin cá nhân nhỏng giấy CMND,GPLX những đồ vật nhằm người khác biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1