CÁCH TẮT TÌM IPHONE TRÊN MÁY TÍNH

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện Tìm iPhone bên trên iCloud.com để trong thời điểm tạm thời gỡ quăng quật thứ ngoài list Thiết Bị hoặc tắt Khóa Kích Hoạt bên trên sản phẩm công nghệ các bạn đã Tặng Kèm hoặc buôn bán.

Bạn đang xem: Cách tắt tìm iphone trên máy tính

Nếu chúng ta tùy chỉnh thiết lập bản lĩnh đảm bảo nhì yếu tố dẫu vậy không tồn tại thiết bị tin cậy, bạn vẫn có thể áp dụng Tìm iPhone. Chỉ nên nhấp vào nút ít Tìm iPhone sau khoản thời gian nhập ID trainghiemnote8.com. Hãy xem Cách Đăng Nhập Vào Tìm iPhone Trên iCloud.com.

Để đăng nhtràn vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Nếu ko sử dụng lắp thêm, bạn cũng có thể trong thời điểm tạm thời gỡ vứt máy ngoài tài khoản nhằm thiết bị ko hiển thị vào danh sách Thiết Bị. Khi máy trực con đường quay trở về, vật dụng sẽ mở ra lại trong list nếu đang nhảy Khóa Kích Hoạt (đối với iPhone, ipad, iPod touch, sản phẩm công nghệ Mac hoặc trainghiemnote8.com Watch) hoặc được ghnghiền đôi với sản phẩm iOS hoặc iPadOS của người sử dụng (so với AirPods hoặc sản phẩm Beats).

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi lựa chọn thứ bạn có nhu cầu gỡ bỏ.

Nếu chúng ta không nhận thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên ổn nhân là do chúng ta đang chọn một thứ. Nhấp vào tên của thứ hiện thời trung tâm tkhô giòn lý lẽ để xem list Thiết Bị, rồi lựa chọn sản phẩm bắt đầu.

Nhấp vào Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Ghi chú: Quý khách hàng cũng có thể gỡ quăng quật iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc vật dụng Mac bằng phương pháp tắt hẳn iCloud bên trên sản phẩm kia. khi tắt iCloud thì tất cả những kĩ năng của iCloud bên trên trang bị có khả năng sẽ bị tắt.

Xem thêm: Cách Mở, Bật Flash Khi Có Điện Thoại Iphone, Cách Bật Đèn Led Thông Báo Trên Ios 13 Cho Iphone


Tắt Khóa Kích Hoạt Trên Thiết Bị


Nếu quên tắt Tìm trước khi buôn bán hoặc tặng kèm iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch, sản phẩm Mac hoặc trainghiemnote8.com Watch, bạn có thể tắt Khóa Kích Hoạt bởi Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

Nếu các bạn vẫn có sản phẩm, hãy coi nội dung bài viết Khóa Kích Hoạt cho iPhone, máy tính bảng iPad cùng iPod touch, Khóa Kích Hoạt cho sản phẩm công nghệ Mac hoặc Giới thiệu về Khóa Kích Hoạt bên trên trainghiemnote8.com Watch của bộ phận Hỗ Trợ trainghiemnote8.com.

Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn vật dụng bạn có nhu cầu xóa.

Nếu chúng ta ko thấy được tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là vì bạn đang lựa chọn 1 vật dụng. Nhấp vào thương hiệu của vật dụng hiện thời ở giữa tkhô cứng chế độ nhằm truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bắt đầu.

Lúc thiết bị đã biết thành xóa, hãy nhấp vào Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Tất cả nội dung của chúng ta đã biết thành xóa với tín đồ khác hiện hoàn toàn có thể kích hoạt máy.


Quý Khách cũng có thể sử dụng nhân tài Tìm trên bất kỳ thiết bị như thế nào singin bằng và một ID trainghiemnote8.com. Hãy coi Dùng ứng dụng Tìm nhằm xác định fan, thứ và đồ vật dụng.