CÁCH TẮT TIẾNG CHỤP ẢNH IPHONE X

Với mặc định thuở đầu của mẫu điện thoại iPhone khi bạn tự sướng thì loại iphone của bạn sẽ phạt ra hồ hết âm tkhô cứng hơi ồn ã và ko dễ chịu và thoải mái tí làm sao.khi kia bọn họ nghĩ về đến sự việc tắt tiếng chụp ảnh iPhone, cơ mà tìm kiếm mãi cũng không thấy nơi tắt âm lúc chúng ta tự sướng.Để xử lý vụ việc trên từ bây giờ qua nội dung bài viết này iPhonetrabaokhô nóng.vn đang khuyên bảo phương pháp tắt giờ chụp ảnh iphone 11, iphone xs max, x dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng chụp ảnh iphone x

Tắt giờ tự sướng ios 13, các lắp thêm được cập nhật lên quả táo 13 vẫn áp dụng giải pháp này vị đã được update tiên tiến nhất 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tắt âm tkhô cứng tự sướng camera

Sau lúc thực hiện thao tác làm việc này kết thúc, trong quy trình tự sướng trên cái iPhone 5, iPhone 6/6Plus, iPhone 7/7Plus, iPhone 8/8Plus,..đã không thể giờ tự sướng nữa.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Ảnh Trên Điện Thoại Tốt Nhất, 7 Ứng Dụng Xóa Phông Nền Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Bên cạnh vấn đề áp dụng ứng dụng Microsoft Pix Camera các bạn còn tồn tại một trong những phần nữa cũng cung ứng tắt âm thanh hao chụp ảnh iPhone đó là ToneFXs 2. Tuy nhiên, gồm một vấn đề cần xem xét khi thực hiện phần mềm này, bạn phải jailbreak trước khi sử dụng phần mềm để tắt âm tkhô giòn chụp ảnh cho iPhone.

Với vài biện pháp đơn giản và dễ dàng, chúng ta cũng có thể tránh khỏi những rắc rối Lúc tự sướng trên các vật dụng iPhone xách tay. Dù đơn giản và dễ dàng dẫu vậy chắc hẳn rằng giải pháp trên phía trên đã cung cấp ít nhiều cho mình. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ mang lại những tín đồ cùng biết.