Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone 6 Nhật

Tại bài viết mẹo nhỏ dùng iphone sau đây, Sforums.vn đang lý giải bạn biện pháp tắt âm tkhô giòn khi tự sướng trên iPhone rất dễ dàng và đơn giản. Mời chúng ta cùng đón đọc!


Việc phạt ra âm thanh bên trên iPhone lúc tự sướng đôi lúc sẽ tạo ra cảm giác pthánh thiện toái cho bạn. Tuy nhiên sẽ có một vài mẹo nhỏ giúp bạn hạn chế và khắc phục được Việc này. Cụ thể những mẹo sẽ là gì, hãy quan sát và theo dõi trong nội dung bài viết tiếp sau đây của Sdiễn đàn.vn!


Đối cùng với chiếc iPhone Nhật, Hàn

Các mẫu iPhone Nhật, Hàn đều có âm tkhô nóng phạt ra lúc chụp ảnh được mã hóa cứng cùng các bạn nặng nề có thể can thiệp nhằm tắt giờ đồng hồ được. Việc tất cả âm thanh camera nhằm mục tiêu ngăn chặn cùng thông báo rằng tất cả fan đã xâm phạm/tự sướng riêng rẽ bốn của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng chụp ảnh iphone 6 nhật

Để tắt âm thanh hao khi tự sướng với các dòng iPhone Nhật, Hàn, bọn họ đang áp dụng mang đến ứng dụng mặt lắp thêm 3 sở hữu thương hiệu Microsoft Pix Camera. Các bạn cũng có thể sở hữu vận dụng trường đoản cú App Store theo links dưới đây.

Sau khi cài đặt hoàn toàn, truy cập Settings (Cài đặt) > nhận lựa chọn ứng dụng Microsoft Pix. Tại mục Microsoft Pix Settings (Cài đặt Microsoft Pix) , kéo tkhô cứng gạt sang blue color tại mục Shutter Sound (Âm tkhô nóng màn trập) là được.

Đối cùng với các chiếc iPhone khác

1. Bật Silent Mode (Chế độ im lặng)

Bật Silent Mode (Chế độ yên ổn lặng) là phương pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị để tắt âm tkhô cứng camera Lúc chụp ảnh. Tuy nhiên bài toán nhảy chính sách này cũng có tác dụng tắt âm thanh thông cung cấp thông tin nhắn với cuộc hotline mang lại. Vì vậy để ko làm lỡ câu hỏi, sau khoản thời gian tự sướng xong xuôi đừng quên khởi cồn lại công tắc nguồn này nhằm nhảy giờ nhé!

2. Bật Live Photo

Live sầu Photos là tác dụng đánh dấu Clip trong vài giây kèm cả âm thanh cùng âm tkhô hanh. Nếu chúng ta nhảy Live Photos, thì Lúc tự sướng iPhone sẽ không phạt âm tkhô hanh. Quý khách hàng chỉ việc nhấn vào biểu tượng hình tròn trụ trọng điểm bên trên cùng của screen và ngóng gửi quý phái color quà là được.

Đặc biệt sau khi chụp ảnh bằng Live Photo, chúng ta có thể áp dụng hình họa nhỏng ảnh hay hoặc xuất ảnh thành Clip nếu như muốn.

Xem thêm: Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Điện Thoại, Truyền Tệp Giữa Máy Tính Và Thiết Bị Android

3. Dùng tai nghe Lúc chụp ảnh

Một phương pháp không giống để tắt âm thanh hao khi chụp hình đó là áp dụng tai nghe. Trước lúc tự sướng, hãy liên kết tai nghe tất cả dây hoặc tai nghe ko dây với tất nhiên, âm thanh khô phạt ra Khi chụp ảnh chỉ gồm các bạn nghe thấy nhưng thôi.

4. Sử dụng Assistive sầu Touch

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng). Tại mục Physical ang Motor (Thể hóa học và vận động), chọn cảm ứng (Cảm ứng).

*

Cách 2: Chọn Assistive Touch. Tại phía trên, chọn Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh Menu Cao nhất).

*

Kế mang lại, dấn nút “-” để bớt số lượng hình tượng trên Assistivecảm ứng phụ thuộc vào ý hy vọng.

Cách 3: Tại icon ở đầu cuối, thừa nhận lựa chọn vào biểu tượng trên màn hình hiển thị, chọn thành Mute (Tắt tiếng) nhằm hoàn tất.

*

Trên đây là hướng dẫn bí quyết tắt âm thanh khi chụp ảnh bên trên iPhone. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và nhớ rằng chia sẻ thù thuật iOS hay trên Sforum mang lại bạn bè, người thân trong gia đình nhé!