Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook

Nếu ko có nhu cầu nhấn thông báo sinch nhật của anh em hoặc người thân trong gia đình trên Facebook, chúng ta cũng có thể tắt phần thông tin này đi. Cách triển khai vô cùng đơn giản dễ dàng với nhanh khô gọn.


Trong số bọn họ chắc hẳn nhiều khi khôn cùng bực mình khi ngày nào thì cũng nhận được thông báo sinc nhật của bạn bè từ Facebook. Vậy thì chúng ta nên làm cho ra làm sao nhằm tắt không còn những thông báo đó đi?

Nếu chúng ta nhằm Facebook nghỉ ngơi cơ chế khoác định thì Facebook sẽ gửi thông tin cho chính mình vào những ngày tất cả sinch nhật của bạn bè. Điểm khiến người tiêu dùng thỉnh thoảng khó tính chính là thông báo sinc nhật luôn luôn lộ diện bên trên đa số vật dụng mà người tiêu dùng vẫn sử dụng tài khoản Facebook nhằm đăng nhập. Chỉ cho đến khi người dùng chọn với nhấn bỏ lỡ thì hồ hết thiết bị mới xong. Hình như, một ăn hại nữa của các loại thông báo này là ví như người tiêu dùng thừa phụ thuộc vào Facebook thì họ đã quên dần đi ngày sinh của bằng hữu người thân trong gia đình sau này không xa.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Câu hỏi đặt ra ở chỗ này chính là không ít người dân trù trừ có tác dụng cụ làm sao nhằm rất có thể tắt thông báo sinh nhật nhưng mà Facebook gửi mang đến. Các bước thực hiện cũng vô cùng nhanh khô cùng dễ dàng khi chỉ cần triển khai nhị bước dưới đây nhằm tắt thông báo sinc nhật bạn bè trên Facebook.

Hướng dẫn biện pháp tắt thông báo sinh nhật trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Truy cập vào mụcSettings & privacyrồi lựa chọn tiếpSettings.

*

Bước 2: Bấm vào mụcNotifications sinh sống cột phía bên trái.

Xem thêm: Đánh Giá Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Pin Iphone Trên Máy Tính, Battery Testing 4+

*

Bước 3: Tại mụcBirthdaysnằm phía mặt phải, bạn có thể thiết lập cấu hình bật/tắt những vẻ ngoài dìm thông tin sinh nhật trên Facebook qua mục Thông báo - Thư điện tử - Tin nhắn SMS. Nếu hy vọng tắt không còn đi thì bạn chỉ việc gạt nút khớp ứng sang trọng Offlà được.

*

Hướng dẫn bí quyết tắt thông báo sinc nhật trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Các bước triển khai vấn đề tắt thông tin sinch nhật trên Facebook bằng điện thoại thông minh (vào trả lời này là iPhone, bên trên Android cũng giống như y hệt) tựa như nhỏng trên máy tính xách tay... chỉ với hình ảnh của hệ quản lý và điều hành di động cầm tay sẽ không giống một chút ít về cách bố trí mà thôi.

*

Bởi vậy là FPT Shop sẽ chỉ dẫn cho mình bí quyết tắt thông tin sinh nhật trên Facebook. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc. Nếu còn vướng mắc gì, vui mừng giữ lại bình luận phía dưới bài viết nhé.