Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Của Mình Trên Zalo

Thông báo ngày sinh nhật là kĩ năng thú vui mà những áp dụng social cung cấp người dùng vào thời hạn vừa mới đây. Tuy nhiên, do lý do riêng từ bỏ nhiều bạn có nhu cầu tắt thông tin sinh nhật trên facebook, zalo, Skype nhưng không biết phương pháp tiến hành. Bài viết này trainghiemnote8.com đang trả lời cụ thể giải pháp tắt thông tin sinch nhật trên facebook, zalo.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên zalo

Cách tắt thông tin sinch nhật trên facebook


Facebook là social trước tiên áp dụng chức năng thông tin sinh nhật của người dùng mang đến tất cả anh em để chúng ta hoàn toàn có thể gửi hồ hết lời chúc cho các bạn trong ngày quan trọng này. Nếu bạn có nhu cầu vô hiệu hóa hóa thông báo sinh nhật facebook bên trên máy tính và điện thoại cảm ứng hãy triển khai theo các bước sau.

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook bên trên vật dụng tính 

Cách 1: Mnghỉ ngơi trang facebook của người sử dụng bên trên máy tính xách tay, tiếp đến nhấp chuột vào hình thay mặt đại diện trên facebook của chúng ta để msinh sống trang facebook cá thể.

*

Cách 2: Chọn tab “ Giới thiệu “ hoặc nếu như ngôn ngữ facebook là tiếng anh do đó tab “ About “.

*

Bước 3: Trong menu giới thiệu nằm bên cạnh tay trái các bạn kiếm tìm cùng lựa chọn loại “ Thông tin tương tác với cơ bản “.

*

Bước 4: Kéo chuột xuống bên dưới lựa chọn mẫu ngày sinch với nhận con chuột vào hình tượng cây cây viết nhằm chỉnh sửa mẫu này.

*

Cách 5: Ttốt thay đổi cơ chế hiển thị 2 mẫu ngày tháng với năm sinc trường đoản cú “ Công khai “ thành “ Chỉ bản thân tôi “ sau cùng nhấn Save nhằm lưu giữ những đổi khác vừa bắt đầu tùy chỉnh thiết lập.

*

Nếu thông báo ngày sinch chúng ta để chế độ công khai hoặc Quý khách hàng btrần thì lúc đến ngày sinch nhật mình Facebook đang tự động gửi thông báo mang lại toàn bộ anh em hiện gồm trên FB của chính bản thân mình. 

Nếu bạn nhằm ngày sinc là cơ chế riêng biệt tứ ( Chỉ mình tôi ) thì Facebook vẫn tự động gọi cùng ko gửi bất kỳ thông báo như thế nào tương quan đến ngày sinc nhật của mình nữa.

Cách tắt thông báo sinch nhật của bản thân mình bên trên facebook bởi điện thoại 

Bước 1: Msinh sống app facebook trên điện thoại Android / IOS phần lớn được, tiếp đến chạm vào biểu tượng Avatar facebook cá nhân của bản thân mình nhằm truy cập vào mục cài đặt thông báo cá nhân.

*

Cách 2: Chọn dòng “ … Xem công bố reviews của bạn

*

Bước 3: Kéo màn hình hiển thị xuống phía dưới và lựa chọn chiếc “ Chỉnh sửa “ nằm ở vị trí hàng Thông tin cơ phiên bản.

*

Bước 4: Đổi loại “ Đối tượng là Công knhì “ ở cả 2 từng ngày tháng và năm sinc thành “ Chỉ bản thân tôi “

*

Cuối cùng nhận “ Lưu “ nằm tại góc đề nghị phía bên trên cùng screen để tắt công dụng thông tin sinch nhật bên trên facebook bản thân hoàn toàn.

Đây cũng là phương pháp ẩn ngày sinch trên facebook của doanh nghiệp với tất cả những bạn bao gồm bạn bè, bạn lạ, người theo dõi và quan sát đơn giản và dễ dàng tốt nhất.

Xem thêm: Bật Phím Home Ảo Trên Iphone 6 S, 6S Plus, Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone 6

Cách tắt thông báo sinc nhật của đồng đội trên facebook

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng không muốn dìm bất kỳ thông báo sinch nhật của bất kỳ fan bạn làm sao của chính mình trên facebook hoàn toàn có thể thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang và chọn dòng Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn loại Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới kiếm tìm dòng Thông báo với lựa chọn loại “ Cài đặt thông báo “.

*

Bước 4: Chọn mẫu “ Sinc nhật “ 

*

Bước 5: Kéo tkhô giòn trượt tại dòng “ Cho phnghiền thông tin trên Facebook “ từ bỏ buộc phải lịch sự trái nhằm tắt tổng thể thông báo sinc nhật của anh em các bạn trên facebook.

*

Từ hiện nay bạn sẽ chưa hẳn dìm ngẫu nhiên thông báo sinc nhật của bạn bè bản thân nữa, để kích hoạt lại nhân tài này, người tiêu dùng triển khai các bước giống như nhỏng bên trên nha.

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên zalo

Tương từ bỏ, bên trên Zalo cũng áp dụng tuấn kiệt thông báo sinh nhật đến toàn bộ bạn bè trên zalo với những team zalo mà lại các bạn tsay mê gia. Để vô hiệu hóa hóa thông báo sinch nhật bên trên áp dụng zalo chúng ta triển khai theo các bước sau:

Cách tắt thông tin sinh nhật của chính mình bên trên zalo bởi điện thoại

Bước 1: Mlàm việc áp dụng zalo bên trên điện thoại, dịch chuyển chọn mục “ Thêm “ và lựa chọn mục “ Cài đặt “ gồm hình bánh răng cưa tròn nằm ở góc bắt buộc phía trên cùng screen.

*

Bước 2: Chọn cái “ Quyền riêng rẽ tư “.

*

Bước 3: Kéo xuống phía ở đầu cuối chọn dòng “ tin tức cá nhân “ và lựa chọn tùy chỉnh Hiển thị ngày sinch là “ Không hiển thị với người khác “ để ẩn tháng ngày năm sinc của chính mình cùng với tất cả bạn bè trên zalo.

*

Sau này, lúc tới ngày sinh nhật bạn, Zalo sẽ cập nhập và không gửi bất kỳ thông tin sinh nhật auto làm sao mang đến list đồng đội của chính mình nữa.

Cách tắt thông tin kể sinc nhật của anh em trên zalo 

Để vô hiệu hóa những thông báo sinch nhật của anh em trên phầm mềm zalo, các bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục thiết lập bao gồm hình răng cưa bên trên zalo.

Cách 2: Chọn chiếc “ Thông báo

*

Cách 3: Tại loại Sự kiện, kéo tkhô nóng trượt quý phái trái nhằm tắt kỹ năng “ Nhắc sinc nhật của công ty bè “. Từ hiện giờ các bạn sẽ chưa phải dấn những lời nhắn thông tin sinc nhật cơ mà zalo tự động hóa gửi mang đến vỏ hộp tlỗi của mình nữa.

*

Kết luận: Đây là những cách tắt thông tin sinh nhật trên facebook, zalo đơn giản tuyệt nhất 2021 mà ai ai cũng có thể thực hiện được.