CÁCH TẮT NÚT HOME ẢO TRÊN IPHONE

Nút Home ảo trên iPhone hỗ trợ người dùng không hề ít vào bài toán triển khai nhanh hao những tác vụ bên trên sản phẩm. Quý Khách hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị iPhone, khóa screen,…. Những tác vụ tác dụng kia người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh vào phần Trợ năng (Accessibility), tùy theo nhu cầu thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tắt nút home ảo trên iphone

Và các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt nhanh khô nút ít Home ảo siêu đơn giản, bằng thiết yếu nút ít Home đồ dùng lý. Trong trường phù hợp chúng ta cảm thấy nút Home ảo tương đối vướng víu, bít mất văn bản bên trên iPhone nhỏng lúc tảo video clip screen iPhone thì hoàn toàn có thể tắt nhanh hao nút trang chủ ảo đi.


Hướng dẫn nhảy, tắt nhanh nút trang chủ ảo iPhone

Bước 1:

quý khách hàng truy vấn vào mục Cài đặt, lựa chọn Cài đặt chung rồi lựa chọn tiếp vào mục Trợ năng.

Tiếp tục trong giao diện mới chúng ta dấn lựa chọn vào mục Nút ít Home. Ở hình ảnh tiếp sau tại đoạn Tốc độ bấm nhấp vào nút Mặc định, phần Nhấn và duy trì nhằm nói dìm Siri.

Xem thêm: 3 Cách Mở Màn Hình Iphone Không Dùng Phím Home, Top 5 Cách Mở Khóa Màn Hình Iphone Hiệu Quả

Bước 2:

Quay lại giao diện Trợ năng nhấn vào mục Phím tắt trợ năng. Tiếp đó các bạn hãy tích vào phần AssistiveTouch vào list.

Vậy nên lúc bấm vào nút ít trang chủ 3 lần sẽ hiển thị nút ít Home ảo. Và nếu muốn tắt nhanh nút trang chủ ảo cũng thừa nhận phím trang chủ 3 lần. Riêng với iPhone X do không có phím trang chủ đồ dùng lý phải chúng ta đã sửa chữa bằng nút Side làm việc mặt yêu cầu Smartphone, với bí quyết thiết lập tương tự.

Trong ngôi trường phù hợp giả dụ phần chọn tác vụ Lúc nhấn nút Home 3 lần người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn thế nữa 1 mục, thì lúc bnóng nút trang chủ đang hiện tại menu cho tất cả các tùy chọn. Chỉ nên chọn một mục để kích hoạt là được. Danh sách này đã hiển thị lúc họ nhận phím Home 3 lần ngơi nghỉ giao diện màn hình hiển thị ứng dụng, cơ mà không phải màn hình hiển thị chính.


bởi vậy với biến đổi nhỏ tuổi ngay lập tức bên trên tùy chỉnh của mục Trợ năng iPhone, chúng ta có thể khởi cồn nhanh lẹ nút ít Home ảo dễ ợt. quý khách cũng rất có thể tắt nút trang chủ Khi dấn phím trang chủ 3 lần để ẩn đi, hiển thị các ngôn từ bên trên screen.

Video giải đáp tắt bật nhanh khô nút trang chủ ảo


Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 4