Cách Tắt Màn Hình Laptop Mà Vẫn Chạy Chương Trình

Đôi khi chúng ta không thích tắt máy tính vì bao gồm một số câu hỏi bận cần được rời khỏi sản phẩm công nghệ trong chốc lát? Hoặc bạn muốn máy tắt màn hình hiển thị máy tính xách tay nlỗi áp dụng của chính mình vẫn chạy? Bởi bởi vì nhiều khi người tiêu dùng mong muốn nghe nhạc, chờ sản phẩm setup ứng dụng cơ mà vẫn tiết kiệm ngân sách pin. Vậy thì nên theo dõi ngay lập tức nội dung bài viết dưới đây, Canh Rau đang hướng dẫn cho bạn 4 biện pháp tắt screen laptop cơ mà đồ vật vẫn chạy đơn giản và dễ dàng cùng gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop mà vẫn chạy chương trình


Cách gập màn hình hiển thị máy tính mà lại máy vẫn hoạt động

Hành động tắt screen máy tính nhưng mà thiết bị vẫn chạy sẽ giúp đỡ người dùng tiết kiệm pin với làm cho tăng tuổi thọ máy tính xách tay. Trong khi ấy thì các ứng dụng, vận dụng đang msống bên trên lắp thêm vẫn hoạt động như bình thường.

Vậy thì làm cho bí quyết làm sao nhằm rất có thể tắt screen máy tính xách tay mà sản phẩm công nghệ vẫn còn đấy chạy công tác, chúng ta hãy tuân theo các bước trả lời dưới.

Xem thêm: Dây Cáp Nối Điện Thoại Với Tivi Qua Cổng Hdmi, Cách Chọn Cáp Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Phù Hợp


Cách 1: Cliông xã loài chuột đề xuất vào hình tượng Pin của dòng sản phẩm tính ở góc cạnh bắt buộc màn hình hiển thị. Sau kia lựa chọn nguồn Options.

*
*
*
*
*
*
*
Đặt thời hạn tắt laptop qua Power Option

Lúc sẽ tùy chỉnh thành công, laptop của doanh nghiệp tắt màn hình hiển thị cơ mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy trong một khoảng tầm thời hạn kể từ lúc thiết lập thành công xuất sắc. Thật đơn giản và dễ dàng với dễ thực hiện buộc phải không nào!

hầu hết các bạn sẽ đề ra thắc mắc là vì sao ko nhằm cơ chế Sleep của sản phẩm tính. Thực tế chế độ này cũng tắt màn hình hiển thị dẫu vậy đôi khi các vận dụng sẽ không còn vận động. Đây là vấn đề khiến cho người tiêu dùng không đam mê vày gồm có công tác, phần mềm vẫn rất cần được chạy.

Trên đây là các cách tắt screen máy vi tính cơ mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy giỏi độc nhất nhằm các bạn xem thêm. Thông qua mọi mẹo đang share, người dùng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí pin với tăng tuổi tchúng ta máy tính xách tay lên. Hơn nữa, những chương trình nên chạy vẫn được đảm bảo. Đừng quên chia sẻ phần lớn thông báo này đến bạn bè với người thân nhé!