Cách tắt loa laptop và nghe bằng headphone

Nhiều các bạn thường xuyên gồm kinh nghiệm vừa nghe nhạc vừa sử dụng máy tính xách tay Lúc làm việc hoặc vui chơi giải trí. Tuy nhiên, bài toán đeo tai nghe liên tục trong vô số giờ đồng hồ, nhiều ngày sẽ tác động không giỏi mang đến sức khỏe, dễ khiến thính lực bị suy giảm. Vì vậy, rất tốt là bạn nên tinh giảm dùng tai nghe, thay vào kia có thể msống nhạc loa khổng lồ nhằm nghe. Có một bí quyết dễ dàng và đơn giản khiến cho bạn chuyển đổi tai nghe và loa trên Windows 10 tức thì bên trên thanh Taskbar, nội dung bài viết tiếp sau đây đã lí giải chúng ta các bước thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tắt loa laptop và nghe bằng headphone

Cách đổi khác tai nghe cùng loa bên trên Windows 10


Để triển khai biến đổi tai nghe cùng loa trên Windows 10, bạn cần chắc chắn là cả tai nghe và loa đa số đã được kết nối bên trên laptop cùng các được kích hoạt.

Cách 1:

Trên tkhô giòn taskbar của Windows, bạn bấm lựa chọn hình tượng dòng loa giống hệt như hình dưới.


Bước 2:

Tiếp theo, bạn click vào biểu tượng mũi tên nhỏ nằm cạnh bắt buộc máy cổng output âm thanh khô.

Cách 3:

Trên screen máy tính xách tay từ bây giờ đã hiển thị danh sách các thứ. Chọn thiết bị mà bạn có nhu cầu sử dụng cùng Windows đang mau chóng biến đổi cổng đầu ra.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại ❤️ Hay Nhất, Attention Required!

Như trong ví dụ này, bạn cũng có thể thấy loa được thiết lập âm thanh 70% với Windows 10 vẫn auto nhớ nút cổng output mang đến từng đồ vật. Tuy nhiên, nhiều khi vào quy trình chuyển đổi thân những đồ vật, thanh hao tinh chỉnh và điều khiển âm lượng hoàn toàn có thể xong xuôi hoạt động hoặc hoạt động không đúng cách. Điều này vô cùng hoàn toàn có thể là vì lúc đổi khác thân những vật dụng âm tkhô giòn, Windows Explorer đã biết thành treo, bị kẹt. Để sửa lỗi lập cập, bạn cần khởi động lại Windows Explorer.


Thứ nhất, kích loài chuột đề nghị vào thời gian trống ngẫu nhiên bên trên thanh Taskbar, lựa chọn Task Manager.

Trên hành lang cửa số Task Manager, các bạn kéo xuống phía bên dưới để search mục Windows Explorer. Sau đó, bấm vào bắt buộc vào đó cùng lựa chọn Restart.


Trên đây là khuyên bảo chúng ta cách chuyển đổi tai nghe với loa trên Windows 10. Ngoài ra, bạn cũng có thể tuyển lựa thực hiện mặt khác cả tai nghe và loa ngoài bên trên laptop ráng bởi vì đề xuất tắt/bật 1 trong những nhì thứ.

Chúc các bạn thành công!


4,2 ★ 6