Cách tắt chế độ hạn chế độ tuổi trên youtube

Chẳng hạn, YouTube hoàn toàn có thể đặt giới hạn giới hạn tuổi đối với ngôn từ nếu câu chữ bao gồm đấm đá bạo lực hoặc hình hình ảnh tạo nhiễu, ảnh khoả thân, ngữ điệu thô tục hoặc diễn đạt các chuyển động gây hư tổn.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ hạn chế độ tuổi trên youtube

Cờ giới hạn giới hạn tuổi này được đặt bởi team Retrainghiemnote8.comew của YouTube. Cờ ngnạp năng lượng người tiêu dùng ko đăng nhập rất có thể xem trainghiemnote8.comdeo clip, người tiêu dùng đang đăng nhập cảm thấy không được 18 tuổi trsống lên có thể xem với người dùng ở Chế độ hạn chế hoàn toàn có thể xem Clip đó.

Người dùng chưa đăng nhập (vào tài khoản Google hoặc YouTube), nhận được thông báo sau thời điểm chúng ta cố gắng coi trainghiemnote8.comdeo clip tất cả cờ giới hạn lứa tuổi.

Nội dung giới hạn giới hạn tuổi

Nó đọc:

Đăng nhập nhằm chứng thực tuổi của chúng ta trainghiemnote8.comdeo này rất có thể ko cân xứng với một trong những bạn dùng

Thông điệp mà lại người dùng nhận ra Lúc họ đăng nhập lệ tài khoản nhưng lại không được 18 tuổi trở lên thì tương đối không giống.

Thông báo này cho biết thêm "xin lỗi, văn bản này bị số lượng giới hạn độ tuổi".

Mặc dù chúng ta có thể giải quyết lời nhắn đầu tiên bằng cách singin cùng với ĐK các bạn từ 18 tuổi trnghỉ ngơi lên, các bạn không thể xem phần đông Clip này bên trên YouTube nếu như khách hàng tphải chăng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Với Laptop Qua Wifi Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Một vấn đề phổ cập đối với người tiêu dùng sẽ đủ tuổi là họ không đặt ngày sinh nhật. Nếu sinh nhật ko được liên kết với thông tin tài khoản Google hoặc YouTube, YouTube đã hiện thông báo nội dung giới hạn lứa tuổi.

Đây là bí quyết tự khắc phục:

Tải //mytài khoản.google.com/b birthday trong trình coi sóc bạn chọn. Lưu ý rằng bạn phải đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google của bản thân nếu bạn không làm như vậy.Nhấp vào nút ít chỉnh sửa bên trên trang để thêm hoặc chỉnh sửa ngày sinh.Đặt ngày sinh nhật bên trên trang tiếp theo và giữ nó.

lúc các bạn đã đặt ngày sinh nhật, chúng ta cũng có thể coi những đoạn phim giới hạn giới hạn tuổi bên trên YouTube (miễn sao các bạn tự 18 tuổi trnghỉ ngơi lên).

Chế độ tiêu giảm

Chế độ giảm bớt là thiết lập tùy chọn trên YouTube, ngăn một số trong những văn bản được hiện trên trang web. Vấn đề này rất có thể được đặt bởi quản lí trị trainghiemnote8.comên khối hệ thống hoặc trên những khối hệ thống máy tính xách tay gia đình nhằm đảm bảo tphải chăng thanh niên coi đoạn phim bên trên YouTube có thể không phù hợp với bọn họ.

YouTube áp dụng những dấu hiệu, tự động hóa nhỏng title hoặc thể hiện trainghiemnote8.comdeo cùng gợi ý áp dụng nhằm thêm cờ chính sách giảm bớt vào đoạn phim. Chế độ tiêu giảm không dừng lại ở đó chặn nhấn xét trên YouTube.

Đây là cách bạn chuyển đổi Chế độ tinh giảm trên YouTube:

Mở website YouTube.Nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản của khách hàng. Nếu các bạn chưa singin, hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của công ty.Chế độ giảm bớt được liệt kê làm trainghiemnote8.comệc cuối thực đơn mở ra khi chúng ta nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản trên YouTube. quý khách rất có thể gọi trạng thái sống đó trực tiếp.Nhấp vào Chế độ giảm bớt.Chuyển thay đổi Chế độ tinh giảm nhằm nó tắt (hoặc nhảy trường hợp bạn có nhu cầu bật).