Cách tắt chế độ đã xem trên facebook

Cùng với những vận dụng nhắn tin, Hotline thoại thịnh hành hiện giờ nlỗi Zalo, Viber, Facebook Messenger được không ít người tiêu dùng chọn lựa. Và theo khoác định, Lúc bọn họ thông tin nhắn tự fan không giống gửi mang đến ngay lập tức lập tức đã xuất hiện thông tin Đã coi vào kđiều hung nhắn. Như vậy sẽ giúp tín đồ gửi hoàn toàn có thể hiểu rằng chúng ta đang thông tin nhắn chúng ta gửi xuất xắc chưa. Tuy nhiên, tác dụng khoác định này thỉnh thoảng cũng khiến cho fan thừa nhận tin cảm giác giận dữ, do vào một vài ba ngôi trường vừa lòng bạn sẽ không muốn bạn gửi biết được mình đã thông tin nhắn. Nếu chúng ta đã rơi vào hoàn cảnh trường hợp này thì rất có thể tham khảo một số trong những giải pháp ẩn thông tin Đã coi bên trên Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ đã xem trên facebook

1. Đọc tin nhắn tại màn hình hiển thị khóa:


Các loại smartphone bây chừ rất nhiều chất nhận được người tiêu dùng rất có thể nhận ra tin nhắn từ Messenger thông qua cái thông tin trên đồ họa màn hình khóa. Lúc gồm tin nhắn mới gửi đến, họ vẫn nhận ra thông tin kèm văn bản lời nhắn sống màn hình hiển thị khóa. Trong trường hòa hợp chúng ta thừa nhận được không ít nhiều loại thông tin gửi và một thời gian, bọn họ chỉ việc dàn ra hoặc kéo xuống nhằm hiểu. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ vận dụng cùng với ngôi trường thích hợp ngôn từ lời nhắn Messenger ngắn gọn gàng thôi nhé.


2. Kích hoạt cơ chế Máy bay trước lúc công bố nhắn:

Khi thiết bị được bật chính sách Máy cất cánh (Airplane Mode), phần đa truy cập Internet đều sẽ bị tạm dừng. Vì vậy, Lúc chúng ta nhận ra lời nhắn Messenger thì hãy kích hoạt cơ chế Airplane Mode trước tiên. Vậy nên áp dụng sẽ không thể liên kết mang lại sever nhằm kích hoạt chế độ Đã xem khi chúng ta ban bố nhắn. Và lúc hiểu xong xuôi tin nhắn chúng ta chỉ cần bay ứng dụng cùng tắt chính sách Máy cất cánh là được.


3. Sử dụng app setup Google Chrome:

Đối với vận dụng Messenger trên những vật dụng điện thoại thông minh, bọn họ vẫn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 2 phương pháp trên, dựa vào tùy chỉnh thiết lập của sản phẩm. Tuy nhiên, cùng với trường hòa hợp sử dụng Messenger phiên bản máy vi tính thì bạn sẽ có khá nhiều app mua bỏ lên trên trình coi ngó Chrome để bỏ thông tin Đã coi.

1. Tiện ích Unseen đến Chrome:

Tiện ích Unseen sẽ giúp đỡ người dùng có thể chặn thông báo Đã coi sau thời điểm cảm nhận tin nhắn. Sau lúc thiết đặt tiện ích Facebook Unseen bên trên trình chú ý Chrome, các bạn sẽ nhìn thấy hình tượng của Unseen sinh hoạt cuối tkhô nóng truy cập trình chăm chú. Lúc bạn cliông xã vào biểu tượng đó sẽ thấy 6 tùy chọn khác biệt, trong các số ấy tất cả Bloông xã the "seen" feature of the chat, vứt thông tin Đã coi trong chat đã có được tích chọn.

Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể dễ chịu thông tin nhắn mà không lo ngại người gửi vẫn biết được bạn đọc giỏi không nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Cho Iphone 7 Và 7 Plus &Ndash; Ithuthuat


2. Tiện ích J2TeaM Security:

Tiện ích J2TeaM Security cài đặt không ít hào kiệt hữu dụng, nlỗi bảo đảm người tiêu dùng ngoài phần lớn trang lừa đảo với đựng mã độc theo thời gian thực, thiết lập bối cảnh mang đến Youtube, Google, Facebook, hoặc tắt thông báo Đã coi hoặc thông tin Đăng nhập bên trên Facebook.

Trước hết, bọn họ cũng cliông xã vào link trên để thiết đặt ứng dụng J2TeaM Security cho trình ưng chuẩn Chrome.

Sau đó người dùng tiến hành khởi đụng lại trình để mắt tới Chrome cùng truy cập lại thông tin tài khoản Facebook. Tiếp mang lại các bạn cliông xã lựa chọn vào hình tượng của ứng dụng J2TeaM Security trên trình coi ngó vẫn xuất hiện list các tùy lựa chọn. Tại phía trên hãy tích chọn vào Chặn sẽ xem trong trò chuyện vào phần Quyền Riêng Tư (Trên Facebook) là được.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp tắt thông báo sẽ vấn đáp trong bình luận hoặc trong những khi nhắn tin trên Facebook.


Trên đây là một số cách dễ dàng và đơn giản nhằm người dùng Facebook rất có thể ẩn thông tin đã xem khi biết tin nhắn tự fan không giống gửi mang lại. Như vậy Việc bạn có đọc được tin nhắn hay là không sẽ hoàn toàn kín đáo và người gửi sẽ không thể biết được.

Tmê say khảo thêm các bài sau đây:


3,7 ★ 6