CÁCH TẤT CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI TRÊN FACEBOOK

Trên Facebook không tính 5000 bằng hữu thì bạn cũng có thể có không ít người theo dõi và quan sát và con số này không xẩy ra số lượng giới hạn. Vì gắng chúng ta nên bật chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook để số đông người hoàn toàn có thể ko cần kết chúng ta nhưng mà vẫn thấy phần nhiều báo cáo về chúng ta. Bài viết sau đây sẽ giải đáp bạn phương pháp nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tất chế độ công khai trên facebook


Chế độ quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là 1 trong những trong số những phương tiện hết sức bổ ích được thực hiện rất rộng lớn rãi.Tính năng này được cho phép người dùng không đề nghị kết các bạn với cùng một bạn nào này mà vẫn hoàn toàn có thể liên lạc với cập nhập trên News Feed của họ đa số bài viết công khai của người tiêu dùng.

Chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được chuyển động theo nhì cách:

Cách 1: Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi được văn bản tự đầy đủ người dùng không giống ví như bạn nổi tiếng, ngôi sao sáng năng lượng điện hình họa, thể dục hay những phóng viên địa phương.

Cách 2: quý khách có thể chia sẻ phần đông bài viết của bản thân sinh hoạt chính sách công khai và những người theo dõi và quan sát các bạn sẽ bắt gặp số đông bài viết này mà không nên kết các bạn. Ngay cả Khi đa số trang cá nhân của công ty vẫn sinh hoạt chính sách riêng tứ.

Đặc biệt ví như như một thông tin tài khoản bên trên Facebook được giới hạn con số bằng hữu là 5000 tín đồ thì số lượng bạn ĐK theo dõi không xẩy ra giới hạn. Đây cũng là phương thức cơ mà người tiêu dùng Facebook đã chọn lọc Khi kết bạn nhưng vẫn duy trì được côn trùng liên hệ với toàn bộ hồ hết fan.

Hướng dẫn giải pháp nhảy cơ chế quan sát và theo dõi trên Facebook

Nếu chúng ta chưa biết cách thức để có thể nhảy được chế độ theo dõi này bên trên thông tin tài khoản facebook của khách hàng thì hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây. Bài viết này sẽ khuyên bảo biện pháp bật kĩ năng Follow này bên trên điện thoại thông minh cùng trên máy vi tính.

Cách nhảy cơ chế quan sát và theo dõi (Follow) Facebook trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là đầy đủ bước gợi ý bên trên ứng dụng Facebook ko sử dụng vận dụng Facebook lượt thích bởi một số trong những tính này sẽ không tồn tại.

Bước 1: Truy ctràn lên áp dụng Facebook, tại screen bao gồm hãy nhấn chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tứ tiếp sau nhấn vào Cài đặt

Cách 3: Hiện giờ Facebook sẽ được gửi sang 1 giao diện mới, các bạn hãy tìm về mục Quyền riêng rẽ tứ và dìm chọn vào mục Bài viết công khai

Cách 4: Tại phần nội dung đầu tiên trong hình ảnh Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi các bạn hãy dìm lựa chọn trường đoản cú Chế độ đồng đội gửi sang trọng chính sách Công knhì nhằm tất cả các bạn phần nhiều rất có thể theo dõi các nội dung bài viết của bạn trên Facebook.

Sau Lúc thực hiện dứt quá trình trên thì chúng ta đang nhảy thành công nút Theo dõi bên trên Facebook. Hiện nay nếu tín đồ không giống mong theo dõi và quan sát bạn trên Facebook thì chúng ta chỉ cần nhấp vào biểu tượng lốt ba chnóng trên trang cá thể của công ty. Sau kia bọn họ đã bắt gặp nút Theo dõi cùng chỉ việc đụng vào nút ít kia như hình dưới la xong xuôi. Bên cạnh đó ví như bọn họ kết các bạn cùng với chúng ta nhưng lại không được sự gật đầu tự chúng ta thì bọn họ sẽ biến bạn quan sát và theo dõi bạn.

Cách nhảy chính sách theo dõi (Follow) bên trên máy vi tính PC

Bước 1: Truy ctràn lên ứng dụng Facebook trên máy vi tính. Sau kia trên giao diện chính của Facebook các bạn hãy nhấn vào hình tượng hình tam giác. Tại phía trên chúng ta nhấn lựa chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư có biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau đó liên tiếp chọn vào mục Cài đặt

Cách 2: Lúc này Facebook sẽ chuyển quý phái giao diện mới, bây giờ các bạn hãy kiếm tìm tìm với nhận chọn vào mục :Bài viết công khai vào menu cài đặt làm việc hình ảnh này.

Xem thêm: Đồng Bộ Mail Outlook Với Điện Thoại Và Máy Tính, Đồng Bộ Outlook Với Android

Bước 3: Cũng hệt như phương pháp nhảy chính sách theo dõi và quan sát trên điện thoại thông minh. Tại văn bản đầu tiên của giao điệnAi rất có thể theo dõi tôi ở phía bên cần màn hình các bạn hãy đổi khác chế độ quý khách Bè cổ quý phái chế độ Mọi Người


Cách nhảy chính sách theo dõi Lúc chưa trên FB Khi không đủ 18 tuổi

Nếu trong ngôi trường hợp trong menu cài đặt không có mục Bài viết công khai tốt các bạn cần thiết gửi từ bỏ chế độ quý khách btrằn sang Mọi người hoặc là bạn gửi sang trọng cơ chế hầu như fan tuy vậy hệ thống Facebook lại auto đưa về lại thành Quý Khách btrần thì kia là do bạn chưa đầy đủ 18 tuổi

Hiện nay các bạn hãy triển khai các bước tiếp sau đây để có thể giải quyết ngôi trường vừa lòng này ví như nlỗi bạn có nhu cầu msinh hoạt cơ chế theo dõi và quan sát lúc chưa đầy đủ 18 tuổi.

Bước 1: Bạn hãy vào mục Quyền riêng tư vào menu setup. Chọn tiếp vào mục Cài đặt quyền riêng rẽ tư

Cách 2: Sau kia bạn hãy tra cứu tìm với lựa chọn vào mục Bao bao gồm Mọi tín đồ là một trong tùy chọn vào cỗ lựa chọn đối tượng người tiêu dùng hay những Thêm công khai có tác dụng tùy lựa chọn vào bộ chọn đối tượng

Bước 3: Tại đây chúng ta liên tiếp nhấn lựa chọn vào Cho phnghiền đăng công khai

Bước 4: Thực hiện xong xuôi quá trình trên bạn hãy trở về menu Cài đặt đã bắt gặp mục Bài viết công khai với chọn sang chính sách Mọi tín đồ nhằm nhảy chính sách Follow.

Cách bình chọn coi trang Facebook cá nhân đã nhảy chính sách theo dõi chưa

Để hoàn toàn có thể chất vấn coi các bạn đang bật chính sách theo dõi trên tài khoản Facebook chưa thì chúng ta cũng có thể dựa vào đồng đội của chính mình hay như là một tín đồ như thế nào kia Hoặc là từ bỏ chúng ta thực hiện một thông tin tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của người tiêu dùng giúp thấy.

Để hiệu quả được đúng chuẩn độc nhất thì các bạn hãy rước một thông tin tài khoản chưa kết các bạn cùng với thông tin tài khoản bạn muốn soát sổ nhé hay là chúng ta có thể diệt kết các bạn rồi chất vấn. Trong khi chúng ta còn có thể từ kiểm tra bằng cách coi với cùng 1 tứ bí quyết khác như quá trình khuyên bảo bên dưới. Tuy nhiên vào một trong những trường hòa hợp đã đến kết quả ko được đúng đắn.

Tự bình chọn chính sách theo dõi và quan sát trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Quý khách hàng hãy truy vấn vào trang các nhân của người tiêu dùng trên Facebook kế tiếp hãy nhấp vào hình tượng hình nhỏ mắt.

Cách 2. Tại đây nếu khách hàng vẫn thấy trang cá thể của chính mình sẽ hiển thị nút ít Theo dõi nhỏng hình bên dưới thì chúng ta ko yêu cầu có tác dụng thêm gì nữa. Trong ngôi trường vừa lòng các bạn ko bắt gặp nút ít quan sát và theo dõi thì nên bấm vào hình tượng lốt 3 chnóng ở kề bên bao gồm chữ Theo dõi thì chúng ta đang nhảy cơ chế Follow trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc bấm vào biểu tượng này các bạn vẫn không thấy được nút ít Theo dõi thì rất có thể là vì bạn bật chính sách này không thành công hãy đánh giá lại nhé,

Nếu các bạn thấy những nút kia hiển thị không được rõ hoặc không ấn được thì cũng đừng vượt băn khoăn lo lắng bởi là vì bạn đang tự xem trang cá thể với tư khách khác cơ mà nếu ai đó vào trang bạn thì đã thấy được cùng rất có thể ấn vào để quan sát và theo dõi các bạn.

Tự kiểm tra chế độ theo dõi và quan sát bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của người tiêu dùng kế tiếp thừa nhận lựa chọn vào vết 3 chnóng.

Cách 2: Tại đồ họa bắt đầu chúng ta dấn lựa chọn vào mục Chế độ xem

Cách 3: Tại phía trên nếu như bạn đã thấy tất cả nút theo dõi và quan sát thì bạn đã bật thành công xuất sắc ngược trở lại nếu như không thấy được trang cá thể của người sử dụng chưa hiển thị nút quan sát và theo dõi thì chắc rằng chúng ta vẫn nhảy được chế độ theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên nhằm chắc chắn khá thì bạn hãy dùng một tài khoản không giống chưa kết các bạn với thông tin tài khoản của chúng ta để chất vấn lại nhé!

Hướng dẫn biện pháp hiển thị số người theo dõi trên facebook

Sau Lúc nhảy thành công cơ chế quan sát và theo dõi trên Facebook và bạn có nhu cầu các tín đồ cùng thấy được con số người theo dõi bên trên trang những nhân của bạn thì hãy tiến hành theo các bước sau

Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên các bạn phải truy vấn vào áp dụng Facebook cùng bật chính sách theo dõi như các bước trả lời sinh hoạt trên nhé!

Bước 2: Tại phía trên chúng ta phải tìm tìm bạn quan sát và theo dõi. Nếu các bạn vừa mới nhảy chế độ theo dõi và quan sát thì chắc chắn là chúng ta chưa tồn tại ai quan sát và theo dõi. Vì vậy để rất có thể chuyển mang lại bước 3 thì bạn phải chờ đón có người theo dõi tài khoản của doanh nghiệp Hay những chúng ta cũng có thể nhờ bạn bè xuất xắc trường đoản cú các bạn đem một thông tin tài khoản khác cùng hủy kết chúng ta với bạn tiếp đến dìm Theo dõi bạn

Nên để ý là đừng kết bạn còn chỉ theo dõi và quan sát Hay là dấn kết các bạn nhưng bạn chớ gật đầu lời mời nhé chính vì Lúc kết chúng ta Facebook sẽ không còn cho vào lượt Theo dõi nữa. Bởi bởi vì Facebook đang chia nhỏ ra người quan sát và theo dõi và đồng đội thành hai list riêng biệt. Do đó khi 1 ai đó đã quan sát và theo dõi chúng ta và sau đó lại kết bạn với các bạn thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ bị thiếu tính một lượt theo dõi.

Cách 3: Sau khi đã sở hữu một trong những số lượng dân cư quan sát và theo dõi các bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu 3 chnóng tiếp nối chọn vào mục Chỉnh thay đổi cá thể, tiếp theo các bạn hãy tìm kiếm tìm với bấm vào mục Chỉnh sửa

Cách 4: Tại phía trên hãy tìm kiếm mục Người theo dõi và quan sát với kế tiếp hãy tích vào ô vuông hiển thị số người theo dõi. Sau đó hãy nhận Lưu để giữ lại phần đông biến hóa là dứt.

Trong thời điểm này các bạn hãy thoát ra vào vào đồ họa chủ yếu của trang cá nhân thì vẫn thấy được số bạn sẽ quan sát và theo dõi các bạn bên trên Facebook

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên thiết bị tính

Cách 1: Giống nlỗi công việc lí giải dành cho điện thoại cảm ứng bạn cũng cần phải nhảy cơ chế theo dõi trên Facebook

Cách 2: Tại đây chúng ta cũng cần tra cứu tìm fan theo dõi và quan sát nhằm hoàn toàn có thể thực hiện công việc tiếp theo

Bước 3: Tại bối cảnh bao gồm của trang cá nhân bạn hãy dìm lựa chọn vào Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 4: Tại mục Chỉnh sửa phần reviews các bạn bấm vào Chỉnh sửa ở phía bên đề nghị. Sau kia tìm đến mục Người theo dõi và quan sát (Có X bạn theo dõi) hãy nhảy lên tiếp đến nhấn Lưu để hoàn chỉnh phần lớn cầm cố đổi

Cách 5: Tiếp theo các bạn vào phần Quý khách hàng bè kế tiếp bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm với lựa chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng bốn. Tại trên đây ngơi nghỉ mục theo dõi và quan sát bạn hãy chuyển sang trọng cơ chế Công knhì là có thể hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện chấm dứt tất cả các bước bên trên dẫu vậy chỉ bao gồm chúng ta với đồng đội nhìn thấy số tín đồ quan sát và theo dõi và những người dân không kết chúng ta thì không bắt gặp thì có thể là vì chúng ta không đầy đủ 18 tuổi. Hiện nay chúng ta chỉ rất có thể hóng khi nào đủ 18 tuổi Hoặc là chuyển đổi năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số tín đồ theo dõi và quan sát đang hiển thị công khai

Trên đấy là một giải pháp lý giải giúp bạn cũng có thể nhảy chế độ theo dõi với hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook. Hy vọng thông qua bài viết này bạn cũng có thể sẽ hiểu rõ rộng về tính năng Follow trên Facebook. Chúc chúng ta thành công với phần nhiều bước giải đáp cụ thể bên trên.