Cách tắt chế độ bán hàng trên facebook

Facebook bên cạnh là cơ chế giải trí bổ ích với rất nhiều tín đồ thì mạng xã hội này còn được coi là biện pháp góp người tiêu dùng rất có thể tìm kiếm được tiền tỷ thông anh tài bán hàng cơ mà nó cung cấp. Tuy nhiên, hiện nay, Việc bán sản phẩm online không thể dễ dàng như lúc trước Khi mà Facebook vẫn thêm những thuật tân oán cùng một trong những đó làm cho người dùng rất là khó tính kia là lúc đăng sở hữu nội dung bài viết trên Facebook hoặc Group.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ bán hàng trên facebook

*

Theo số đông tiên tiến nhất của Facebook, lúc bọn họ đăng nội dung bên trên trang cá thể hay khoác định những nội dung bài viết ngơi nghỉ format bán hàng. Như vậy đang làm giảm shop và hiển thị câu chữ của các bài xích đăng. Có 2 nguyên ổn nhân thiết yếu dẫn cho triệu chứng bên trên là:

Tài khoản Facebook cá nhân của công ty đã để cơ chế mặc định bán hàng.Bài viết có đựng những nội dung liên quan mang lại bán sản phẩm, được AI của Facebook “hiểu lầm” đây là bài viết bán hàng yêu cầu khoác định lắp thẻ bán sản phẩm vào nội dung bài viết.

Vậy câu hỏi đề ra lúc này là hoàn toàn có thể tắt format bán hàng trên Facebook được không? Cách tắt định dạng đăng bán sản phẩm bên trên Facebook cá nhân như vậy nào? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhằm biết cách thực hiện nhé.

Có thể tắt format bán sản phẩm trên Facebook được không?

Với số đông ai đang bị đính format bán hàng trên các bài viết Facebook cá nhân, chúng ta đừng vượt băn khoăn lo lắng nhé vì bọn họ hoàn toàn rất có thể tắt những kiểu định dạng đó một cách cực kỳ đơn giản và gấp rút. Để rất có thể tắt format chúng ta mặt hàng bên trên Facebook cá thể hiệu quả độc nhất vô nhị, chúng tôi khuyên ổn bạn nên tiến hành trên điện thoại thông minh vị hiện Marketplace đã về tối ưu những chức năng cho điện thoại thông minh hơn là máy tính.

Trong trường hòa hợp những bài post đăng trên những hội team bị gắn công dụng bán hàng, để hoàn toàn có thể tắt bỏ bọn chúng, các bạn bạn yêu cầu là cai quản trị viên team thì mới có thể hoàn toàn có thể bật hoặc tắt tác dụng đội cài cùng buôn bán. Và cũng chỉ gồm một vài team với tổ quốc dùng được tính năng này, bạn cần rất là xem xét nhằm tránh triệu chứng này nhé.

Hướng dẫn phương pháp tắt định đăng bán hàng trên Facebook cá nhân

Với số đông update của Facebook, thì cách tắt format niêm yết bán sản phẩm trên Facebook vô cùng thuận tiện cùng dễ dàng và đơn giản. Quý khách hàng chỉ việc tiến hành theo như đúng lý giải sau đây:

2.1 Cách tắt định hình bán hàng trên Facebook qua các bài xích post

Cách 1: Truy cập lệ Facebook với đăng thiết lập một bài viết bất kỳ.

Cách 2: Sau Khi đăng tải nội dung bài viết, bạn sẽ thấy bài xích đăng được gắn thêm định dạng bán sản phẩm theo cơ chế mang định.

*

Lưu ý: cùng với hiện trên hình ảnh laptop PC, chúng ta sẽ không còn thấy nút “Tắt định hình phân phối hàng” ở đâu. Đây đó là ngulặng nhân khiến cho cho bạn lừng khừng làm sao nhằm sửa đổi. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi hiện tại Marketplace đang về tối ưu các khả năng đến điện thoại thông minh rộng là máy tính.

Bước 3: Sử dụng điện thoại thông minh nhằm thực hiện Việc xóa format bán hàng trên Facebook cá thể.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Camera Hành Trình Cho Iphone Các Lái Xe Không Thể Thiếu

*

Cách 4: Nhấn vào hình tượng bố chấm ở góc bên trên buộc phải của bài xích post. Sau đó, bạn sẽ thấy ngay mục “Tắt định dạng phân phối hàng” chỉ ra như dưới hình mẫu vẽ. Cuối thuộc là dấn nút ít “Tắt bản lĩnh bán sản phẩm cho bài viết cá nhân“.

Như vậy là các bạn đã setup xong các bước tắt format bán sản phẩm trên Facebook cá nhân rồi nhé.

2.2 Cách tắt định dạng bán hàng ngay bên trên hình ảnh chủ yếu của Facebook

Ngay trên đồ họa chủ yếu của social này bạn có thể gỡ nkhô hanh nút Marketplace bằng vài thao tác:

Cách 1: Truy ctràn vào Facebook và dấn giữ hình tượng Marketplace phía cuối màn hình.

*
Bước 2: Sau Lúc biểu tượng Marketplace bạn sẽ thấy 2 tùy lựa chọn hiện tại. Hiện giờ, các bạn chọn Gỡ Marketplace ⇒ Hệ thống hỏi các bạn vẫn muốn gỡ Marketplace ko, chúng ta clichồng chọn Gỡ nhằm tắt tác dụng bán hàng trên Facebook.

Sử dụng phần mềm bán sản phẩm facebook có Livechat, chatbot miễn giá thành góp ngày càng tăng deals bên trên Facebook tại đây

*

2.3 Vào cài đặt để gỡ Marketplace bên trên Facebook

Để tắt định đăng bán hàng bên trên Facebook cá thể, bạn cũng có thể vào mục Cài đặt của Facebook nhằm vứt đi lối tắt Marketplace mình không mong muốn. Quý Khách hoàn toàn có thể triển khai theo quá trình sau:

*

Bước 1: Vào Facebook, chọn biểu tượng tía vết gạch ngang ⇒ Chọn Cài đặt với quyền riêng bốn ⇒ Chọn Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn thanh hao lối tắt ⇒ Chọn tắt sống mục Marketplace nhằm hoàn thành các thao tác làm việc tắt bản lĩnh bán sản phẩm trên Facebook.

Trong khi những phương pháp làm trên, chúng ta cũng có thể chọn cách không xem nhiều tin giao thương bên trên Facebook trong thời gian nhiều năm thì Facebook đã tự động hóa dấn diện bạn ko quyên tâm cho vấn đề này với sẽ update sửa chữa lối tắt Marketplace bởi một lối tắt khác.

Tổng kết

Với những công bố được share từ bài viết trên thì chắc hẳn bạn sẽ nắm rõ giải pháp tắt định dạng bán sản phẩm bên trên Facebook cá nhân rồi đúng không nào làm sao.Hy vọng trên đây vẫn là phần lớn thông tin hữu ích cùng với chúng ta. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công.