CÁCH TẮT BÀN PHÍM LAPTOP WIN 10

Tắt bàn phím laptop là cách để mọi fan tạm thời vô hiệu hóa keyboard của chính bản thân mình vào ngôi trường hòa hợp quan trọng. lấy một ví dụ nhỏng Lúc keyboard trên máy vi tính bị hỏng, hoặc keyboard áp dụng bàn phím rời. Do đó, trong nội dung bài viết này, trainghiemnote8.com sẽ chỉ dẫn các bạn 4 cách khóa keyboard laptop dễ dàng và đơn giản với mau lẹ duy nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt bàn phím laptop win 10


Tại sao các bạn đề xuất tắt bàn phím Laptop?

Bàn phím là một phần đi liền cùng với dòng máy tính xách tay của công ty, tuy vậy thì ngơi nghỉ một trong những thời gian thì chắc rằng bạn nên khóa keyboard của bản thân như:

Bàn phím máy tính xách tay bị lỗi với chúng ta phải sử dụng keyboard rời.Hạn chế trường phù hợp trẻ nhỏ dại, thú nuôi vào công ty đậm chất ngầu.Vệ sinh keyboard máy tính xách tay.Tránh tín đồ khác sử dụng máy tính.

Cách tắt keyboard máy tính bởi tổng hợp phím

Trên phần nhiều các dòng máy tính xách tay hiện nay áp dụng Windows 10 hoặc Windows 7 thì bạn có thể thực hiện khóa bàn phím máy vi tính dài lâu nếu như muốn bằng tổ hợp phím gồm sẵn. Để rất có thể khóa nhanh khô keyboard trên máy vi tính của bản thân thì các bạn hãy sử dụng phím tắt Windows + L, Lúc ao ước msinh hoạt khóa lại thì các bạn hãy dấn Windows + Space hoặc Shift + Esc.

Xem thêm: #1 Cách Đổi Địa Chỉ Ip Wifi Trên Điện Thoại Và Máy Tính Đơn Giản


Bên cạnh đó thì bạn có thể áp dụng một số trong những hotkey có sẵn bên trên bàn phím để khóa là Fn + F1-F12. Tuy nhiên cách này thì có phần không giống nhau trên một số trong những mẫu máy vi tính như Dell, Acer, ASUS, HP.. tốt Lenovo. Ví dụ bên trên loại Lenovo Thinkpad thì bạn phải dấn Fn + F11 để khóa bàn phím.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Snipping Tool là gì? Hướng dẫn phương pháp áp dụng Snipping Tool vào Windows 10 (Cập...
Hướng dẫn 4 biện pháp tắt màn hình máy vi tính nhưng thứ vẫn chạy
Hướng dẫn biện pháp gộp ổ cứng vào Windows 10 không mất dữ liệu (Mới độc nhất...