Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

Hiện ni, việc lập fanpage Facebook để tiếp thị bán sản phẩm, lăng xê sản phẩm, đặt sản phẩm online nhằm tăng lượng người cần sử dụng biết đến những mặt mặt hàng của bạn một phương pháp gấp rút với hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage Facebook không chỉ bắt buộc phải làm trênlaptop, nhưng mà giờ đâybạn vẫn tất cả thể có tác dụng được điều đócả trên điện thoại Android tuyệt Iphone. Trong bài bác viết sau đây, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn giải pháp tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại một bí quyết đơn giản với nkhô cứng chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

Các bướctạo page bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại dưới đây trọn vẹn tất cả thể được thực hiện bên trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1

Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện chủ yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở bên trên màn hình; trong lúc với ứng dụng Facebook bên trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình hiển thị.

*

Bước 2

Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu thương cầu tạo trang của chúng ta, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tách tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm trong tương lai. Khi đã đọc kết thúc cùng đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3

Đầu tiên, những bạnđặt Tên trang. Tên của fanpage facebook không nên quá dài, quá phức tạp với cạnh tranh nhớ. Vì bình thường những người sử dụng thường không có xu hướng tìm kiếm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên siêu thị, nên phương pháp đặt thương hiệu fanpage facebook tốt nhất là theo cấu trúc: - .

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Ghé Thăm Tường Facebook Của Mình Nhiều Nhất Siêu Dễ

*

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán hàng trênfanpage Facebook hiệu quả

*

Sau khi đặt tên dứt, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra những hình thức, giao diện của trang nhưng mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức như thế nào mang đến phù hợp với bản thân nhất.

*

Tiếp đó, bạn điền các báo cáo đến trang fanpage facebook của bạn như

Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh siêu thị xuất xắc thương hiệu shop, hoặc đơn giản là biểu tượng logo của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa cần là những hình ảnh đẹp, sinc động, chân thực nhất về những sản phẩm mà lại bạn đang sale, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt tên miền đến trang fanpageQuyền đại diện cho trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm những đọc tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn tất cả thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4

Nhấn vào Truy cập trang để kết thúc việc tạofanpage Facebook bên trên điện thoại.

*

Sau Khi xong hướng dẫn bí quyết tạo page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã tất cả một trang fanpage facebook cho chính mình rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage của mình. Bạn có thể làm việc này trải qua một số biện pháp thức như: Chạy quảng cáo trả tiền vị Facebook cung cấp; nhờ bạn bè người thân quảng cáo hay nhờ người nổi tiếng, gồm tầm ảnh hưởng quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ của cửa sản phẩm bạn

Bạn thấy đấy, biện pháp tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng ko nào? Hãy trainghiemnote8.com hao tay tự tạo cho chính mình một fanpage Facebook thật chất lượng phục vụ mang lại chính nhu cầu của bản thân bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc.