Cách Tạo Địa Điểm Check In Trên Facebook

Tính năng Cheông xã in của Facebook vô cùng thú vui. Tạo check in vị trí trên Facebook không chỉ có có thể chấp nhận được đông đảo người có thể hiểu rằng nhiều người đang chỗ nào, chơi nhởi tại địa điểm như thế nào, nhưng mà mà hành vi này được coi là một chế độ truyền bá khôn xiết công dụng, giúp tăng lượng tiếp cận mang đến với rất nhiều fan rất nkhô nóng với tiết kiệm chi phí chi phí truyền bá. Hãy cùng MyB theo theo dõi nội dung bài viết nhằm biết cách sinh sản check in cực kì đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo địa điểm check in trên facebook

1. Tại sao cần chế tác kiểm tra in đến Fanpage của bạn?


Nội dung bài bác viết

Cách xóa vị trí đã từng có lần chế tác bên trên Facebook
*
Tạo Cheông chồng In Cho Fanpage

 lúc chúng ta kinh doanh một shop quần áo cùng các bạn có Fanpage shop, các khách hàng sẽ đến shop của người sử dụng để mua hàng… Và vào quá trình bọn họ triển khai những hành vi nhỏng thử đồ dùng mua sắm và chọn lựa, chúng ta vẫn thường xuyên chụp ảnh cùng cả kiểm tra in vị trí cửa hàng mà người ta vẫn ghé thăm.

lúc kia trường hợp như Fanpage của những bạn đã có vị trí sẵn, phía quý khách đang tiến hành check in ở Facebook rằng chúng ta đang ở trên siêu thị của người sử dụng, ngay tại thời đặc điểm này. Việc share này vẫn lộ diện trên bạn dạng tin của không ít người chúng ta của họ, cùng có thể anh em của họ quyên tâm hoàn toàn có thể nhấp vào thông báo bên trên nhằm xem thêm công bố siêu thị của công ty trên Fanpage.

Ngày nay tương đối nhiều chữ tín còn khuyến nghị quý khách kiểm tra in trên cửa hàng lúc mua vật dụng để được nhận những mã Giảm ngay từ bỏ 5 -10% cho từng lần kiểm tra in.

do đó, bài toán chế tạo địa điểm kiểm tra in mang đến Fanpage được xem như là một phương thức PR cùng thủ tục truyền bá này là trọn vẹn miễn tổn phí.

2. Lợi ích của tạo thành check in đến Fanpage

Tạo check in mang đến Facebook là một hiệ tượng kinh doanh con gián tiếp mang đến kết quả cao. Cùng điểm hồ hết công dụng nhưng bài toán kiểm tra in mang đến Fanpage có lại:

Công cụ hoàn toàn miễn phí.

Giúp tăng lượt tiếp cận với khá nhiều tín đồ.

Kích say đắm hiếu kỳ tự phía đồng đội người thân của công ty.

cũng có thể góp tăng lượt lượt thích và tiếp cận tự nhiên.

Một Fanpage khi tất cả càng những lượt kiểm tra in thì càng an toàn và đáng tin cậy.

Bài viết chúng ta cũng có thể quan tiền tâm: trăng tròn giải pháp tăng like Fanpage miễn phí

3. Cách chế tác địa điểm đến Fanpage Facebook bên trên máy tính xách tay.

*
Tạo Chechồng In Cho Fanpage

Bước 2: Quý khách hàng clichồng lựa chọn vào Chỉnh sửa thông báo trang.

*
Tạo Check In Cho Fanpage

Bước 3: Phần hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết vẫn xuất hiện thêm. Tại trên đây bạn điền đầy đủ các lên tiếng trang bao gồm: thể hiện hạng mục, số Smartphone, trang web, tác động gmail.

*
Tạo Chechồng In Cho Fanpage

Cách 4: quý khách kéo xuống mục Vị trí, chọn ô Có can dự đường, tiếp đến liên tiếp tuyển lựa form thời gian mở cửa tùy ở trong vào khung giờ làm việc của bạn các bạn. Sau Khi hoàn thành, chúng ta cliông xã “Lưu nỗ lực đổi”. Cuối thuộc việc chế tạo vị trí check-in mang lại Fanpage Facebook bên trên máy tính của doanh nghiệp đã dứt.

*
Tạo Cheông chồng In Cho Fanpage

4. Cách sinh sản check in mang đến Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: quý khách hàng tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Fanpage Facebook trên lắp thêm di động

Cách 2: Cliông xã vào dòng xoáy đăng tinh thần, kế tiếp chọn vào Check in.

*
Tạo Cheông chồng In Cho Fanpage

Tại đây, áp dụng Facebook đã tự động update các địa điểm gần các bạn độc nhất vô nhị. Quý Khách tạo nên kiểm tra in Fanpage Facebook bằng phương pháp gõ tên địa điểm check in vào ô search kiếm và kích vào lốt cùng điền tên để thêm địa điểm.

*
Tạo Check In Cho Fanpage

Bài viết chúng ta cũng có thể quan tiền tâm: Cách xóa đội trên Facebook dễ dàng tiên tiến nhất 2021

Cách 3: Bạn chọn lựa mô hình và vị trí check-in của người tiêu dùng, có thể là công ty riêng biệt, quán ăn hoặc khu vực vui chơi. Sau đó chọn Trong thời điểm này, tôi đang tại chỗ này nếu như bạn đang tại vị trí yêu cầu checkin cùng đã bật GPS hoặc chọn Thành Phố Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà các bạn lựa chọn) nhằm tạo thành kiểm tra in Fanpage cho Facebook tự xa.

Bước 4: quý khách điền các báo cáo tương tác, thức giấc thành của địa điểm bạn phải check cùng lựa chọn giữ địa điểm tùy chỉnh cấu hình. Sau đó bạn có thể đăng cái tâm trạng với vị trí mà chúng ta vừa chế tác.

Xem thêm: Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6 Plus Đài Loan Giá Bao Nhiêu, Iphone 6 Plus Xách Tay Đài Loan

*
Tạo Cheông chồng In Cho Fanpage

Cách 5: Ứng dụng vẫn hỏi các bạn thời hạn làm sao sẽ đăng. Bạn rất có thể đăng ngay lập tức bằng phương pháp chọn nút ít “Đăng” hoặc Lên kế hoạch đăng vào một thời gian không giống bằng phương pháp lựa chọn bảng thông báo “Lúc như thế nào vẫn đăng”. Sau Khi lên định kỳ kết thúc bạn có thể lựa chọn “Xong” để hoàn tất quá trình tạo ra kiểm tra in mang lại page trên Facebook.

Bài viết chúng ta cũng có thể quan liêu tâm: Cách chế tạo đội trên Facebook nhanh khô nhất new nhất

Lý bởi vì ko check-in được trên Facebook.

Lúc tuân theo toàn bộ các thao tác trên đầy đủ vẫn không thể kiểm tra in địa điểm được. Có các ngôi trường thích hợp Fanpage mặc dù vẫn cập nhật vị trí rồi mà lại vẫn không thể check-in được. Điều này hoàn toàn có thể là do lỗi vào việc update tác động hoặc do tất cả lỗi trong đại lý dữ liệu của Facebook.

MyB từng chạm chán trường hợp Fanpage đã bao gồm rất đầy đủ tương tác và biết tin đúng đắn rồi tuy nhiên vẫn không check-in được. Lý vì là ở địa chỉ đó đã bao gồm quá nhiều Fanpage cập nhật địa điểm trước đó, khiến cho cơ sở tài liệu quan yếu đề xuất vị trí bắt đầu nữa.

Một số ngôi trường hòa hợp khác có thể là vì Fanpage dính kèm tinh giảm của Facebook vị phạm luật những cơ chế hoặc cơ chế xã hội của Facebook.

Nếu bạn đã cập nhật địa điểm mang lại Fanpage rồi nhưng vẫn cần thiết check-in vào facebook mang lại Fanpage thì nên tương tác cùng với MyB để được cung ứng nhé.

Cách xóa địa điểm đã từng chế tạo bên trên Facebook

thường thì shop bạn tránh đi thanh lịch vị trí khác, hoặc không nên vị trí,…Quý khách hàng ước ao xóa địa điểm kia đi để chế tạo ra địa điểm new. Và Việc xóa địa điểm đang tạo ra trên Facebook khôn xiết đơn giản và dễ dàng với dễ dàng, chúng ta làm theo các phương pháp nlỗi sau:

Cách 1: Xóa địa điểm vẫn chế tạo bên trên Facebook theo những ngày cụ thể.

Bước 1: Truy ctràn lên trang Facebook bắt buộc xóa địa điểm đã có chế tạo ra.

Bước 2: quý khách hàng Clichồng vào nút ít More hình bố chấm (…) ngơi nghỉ đầu đồ họa bản trang bị của các phiên bạn dạng website, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn Cliông chồng vào nút ít menu ở kề bên ngày bạn có nhu cầu xóa cùng lựa chọn Delete this day.

*
Tạo Chechồng In Cho Fanpage

Cách 2: Xóa toàn bộ những địa điểm vẫn tạo ra bên trên Facebook.

Bước 1: quý khách truy vấn vào trang Facebook cần xóa địa điểm vẫn chế tạo.

Cách 2: quý khách hàng nhấp chuột nút ít More hình bố chấm làm việc đầu hình ảnh bạn dạng đồ vật của những phiên bạn dạng website, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp mang đến, bạn chỉ việc nhấp vào nút ít thực đơn ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc và lựa chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí sẽ tạo ra bên trên Facebook

Để tắt hồ hết vị trí check in vào Facebook, bạn cũng có thể tiến hành theo công việc nlỗi sau:

Cách 1: Quý Khách mngơi nghỉ Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt thông tin tài khoản => Location.

Cách 2: Ở phần Your Facebook Settings, chúng ta tắt công tắc bên cạnh Location History/Lịch sử địa điểm.

Việc tắt Location History, các bạn sẽ cấp thiết thực hiện một số trong những tài năng của Facebook như: tìm kiếm Wi-Fi, kiếm tìm bạn bè lân cận. Ngoài ra, Facebook cũng cho thấy thêm lịch sử vẻ vang vị trí của chúng ta có thể chấp nhận được bọn họ phân phối hận phần lớn quảng cáo có liên quan với giúp cải thiện quảng bá Facebook.

Lời kết

vì vậy là chỉ bằng một vài thao tác hết sức đơn giản dễ dàng, bạn đã sở hữu thể chế tác check in cho Fanpage Facebook của bản thân. Trong quy trình thực hiện có bất kể vướng mắc gì vui mừng tương tác MyB và để được đáp án. Chúc các bạn thành công