Cách tạo danh sách phát trên youtube

Tạo danh sách phát đoạn Clip xuất xắc tạo thành playlist Clip YouTube nghĩa là ai đang chế tạo tủ chứa đồ Clip có thuộc chủ đề hoặc dễ dàng là số đông video clip nhưng mà họ mong xếp tầm thường vào 1 nhóm. Việc sản xuất playdanh sách video clip YouTube giúp người tiêu dùng dễ dãi quản lý với search tìm video clip khi đề xuất.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách phát trên youtube

Hình như câu hỏi lập playdanh sách video clip YouTube cũng duyên dáng bạn coi rộng, quan trọng đặc biệt cùng với những ai kiếm chi phí bên trên YouTube, tạo thành tính khoa học bên trên đồ họa kênh YouTube Lúc fan không giống có thể tra cứu kiếm Clip theo từng playdanh sách. Quý Khách rất có thể chế tác nhiều playdanh mục khác nhau trong thông tin tài khoản YouTube của bản thân mình. Bài viết tiếp sau đây đang lý giải giải pháp sinh sản playdanh mục video clip YouTube với biện pháp xóa playmenu video YouTube đang sinh sản.


1. Hướng dẫn sản xuất playcác mục đoạn phim YouTube

Bước 1:

Mnghỉ ngơi Clip ý muốn cấp dưỡng 1 danh sách vạc bắt đầu trọn vẹn. Ngay bên dưới video bấm vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang gồm lốt cộng.

Sau kia bấm vào Tạo list vạc mới.


Bước 2:

Xuất hiện thêm bối cảnh new để người tiêu dùng nhập thương hiệu mang lại list phân phát new cùng với 150 ký kết tự tối đa với chọn chế độ cho list vạc. Sẽ gồm 3 cơ chế gạn lọc mang lại list phân phát gồm:

Công khai: Mọi người tiêu dùng YouTube phần lớn có thể tra cứu thấy playlist đoạn phim của người sử dụng.Khthổ thần khai: Chỉ những người dân gồm liên kết playdanh sách Clip new coi được video.Riêng tư: Chỉ bạn chế tác bắt đầu hoàn toàn có thể xem video vào playmenu tạo.

Cuối thuộc dìm nút ít Tạo bên dưới.

Ngay mau chóng sống phía bên trái bên dưới cùng giao diện hiện thông báo vẫn sinh sản playlist thành công xuất sắc và thêm Clip vào playlist đó.


Cách 3:

Chúng ta thường xuyên làm việc thêm video ngẫu nhiên vào playlist bắt đầu tạo nên. khi đó tên playlist sẽ hiển thị vào list lựa chọn để lưu giữ. Để tạo nên danh sách phát đoạn Clip không giống cũng chỉ cần nhấn vào Tạo list phát new, rồi tiến hành tương tự nlỗi bên trên.

Cách 4:

Khi quay trở về Home YouTube họ sẽ bắt gặp thương hiệu playmenu video mới tạo ở list phía bên trái đồ họa, phần Tlỗi viện.

Cách 5:

Chuyển sang giao diện bắt đầu bạn sẽ thấy được cục bộ đoạn Clip có trong playdanh mục. URL trên vẫn dùng để chia sẻ playcác mục đoạn phim trường hợp bao gồm nhằm 2 chính sách có thể chấp nhận được fan khác xem Clip trong playmenu.


Nếu ao ước xem toàn bộ Clip dìm Phát tất cả.

Bước 6:

Ngay bên dưới có tùy chọn Chỉnh sửa để thiết lập lại playdanh sách Clip YouTube.

Trong phần này người tiêu dùng rất có thể nhận Thêm biểu thị để nói nđính thêm gọn về playdanh mục video YouTube nếu muốn. Phần Chia sẻ sẽ hiển thị liên kết URL playdanh mục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Danh Bạ Trên Icloud Về Iphone Cũ Sang Iphone Mới

Cài đặt danh sách phạt gồm tùy lựa chọn chỉnh lại chế độ hiển thị mang lại playdanh mục video, hoặc thiết lập cấu hình chính sách auto thêm Clip vào playlist.


Bước 7:

Trong khi sinh sống từng đoạn Clip khi di loài chuột vào sẽ hiển thị nút ít Thêm với các tùy chọn như hình sau đây. Nếu ước ao xóa Clip vào playmenu thì dìm hình tượng dấu x.

2. Cách thêm đoạn Clip vào playdanh mục YouTube

Với đều playcác mục đã tạo ra, kế bên việc vạc thẳng video clip rồi bắt đầu cấp dưỡng playcác mục, thì ngay lập tức trong hình ảnh playdanh mục cũng có thể có tùy lựa chọn Thêm video.

Chúng ta đã thấy có 3 cách để thêm video clip gồm:

Tìm tìm video: Nhập tự khóa search video.URL: Thêm video bằng liên kết video.Video bên trên YouTube của bạn: Các đoạn phim bao gồm sẵn trên Youtube mà người tiêu dùng đăng mua.

Cách 1: Tìm tìm đoạn Clip phân phối playlist

Bước 1:

Quý khách hàng chỉ việc nhập tự khóa chủ thể video cần tra cứu tìm với đang hiển thị danh sách dưới.


Cách 2:

Nhấn vào 1 Clip hy vọng thêm tất cả vào danh sách rồi dìm tiếp Thêm video ở bên dưới.

Cách 2: Nhập URL video cung ứng playlist

Quý khách hàng đề nghị nhập URL Clip YouTube vào tkhô nóng nhập cửa hàng với đã thấy đoạn phim dưới. Cũng dấn nút Thêm video để thêm vào playcác mục.

Cách 3: Dùng video cài lên YouTube

Nếu chúng ta đã cài đặt video clip lên YouTube thì lúc bấm vào mục Video trên YouTube của các bạn sẽ hiển thị toàn thể các video. Chỉ bắt buộc nhấp vào video clip mong mỏi thêm vào playmenu rồi nhấn nút Thêm video dưới.

3. Cách xóa playdanh mục video YouTube

Để xóa playdanh mục video clip YouTube vẫn chế tác vô cùng đơn giản chỉ việc nhấn vào tên playlist trên mục Thỏng viện ở bên trái bối cảnh. Sau đó cũng bấm vào phần Chỉnh sửa.

Ở không tính thuộc bên phải nhận vào hình tượng 3 chấm dọc rồi chọn Xóa danh sách phát.


Lúc đó YouTube vẫn hỏi người tiêu dùng tất cả chắc hẳn rằng ý muốn xóa danh sách phân phát video này hay là không, nhận Có, xóa đi nhằm gật đầu đồng ý. Playlist sau thời điểm đã xóa sẽ không còn thể lấy lại được, yêu cầu người tiêu dùng đề xuất xem xét khía cạnh.

Trên đây là cách sản xuất playmenu YouTube và các cách để thêm Clip vào playdanh sách sẽ tạo thành trên YouTube. Quý Khách rất có thể tạo ra nhiều playlist theo những chủ thể đoạn phim khác biệt cùng chọn chế độ hiển thị playdanh sách theo nhu cầu áp dụng. Trước khi thực hiện xóa playmenu YouTube đã tạo, buộc phải tải video clip đặc biệt quan trọng xuống vị playcác mục sẽ không còn thể lấy lại được.

Video lí giải sản xuất playcác mục YouTube


Chúc chúng ta triển khai thành công!


4,2 ★ 13