Cách tải video từ zalo về máy tính

Zalo là nền tảng social được nhiều công chức văn phòng yêu chuộng thực hiện. Bởi rất nhiều công dụng cực kì hữu ích nhưng ứng dụng này chỉ dẫn cho người cần sử dụng. Mọi bạn hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu đăng tải đoạn phim trên trang cá nhân hoặc share trong những hội đội. Bên cạnh đó, Zalo cũng được cho phép người tiêu dùng sở hữu xuống Clip bằng thông tin tài khoản cá thể của chính mình.

Bạn đang xem: Cách tải video từ zalo về máy tính

Hôm nay bản thân đã khuyên bảo chúng ta cách tải xuống Clip trường đoản cú trong các lời nhắn Zalo hoặc team chat. Cũng như trên chiếc thời hạn của công ty cùng anh em về điện thoại thông minh nhé.


Hướng dẫn tải xuống đoạn Clip bằng thông tin tài khoản Zalo

1 Cách cài đặt đoạn phim vào nhóm chat, cuộc trò chuyện

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo cá thể. Vào nhóm chat, cuộc trò chuyện có đoạn phim đề xuất lưu trữ.

*
singin Zalo

Bước 2: Tìm đoạn phim bạn phải sở hữu xuống. Ấn nhằm lựa chọn coi video clip sau đó ấn vào biểu tượng sở hữu xuống ở góc trên bên cần màn hình hiển thị.

*
hình tượng sở hữu xuống

Bước 3: Khi bao gồm thông báo đang lưu giữ thành công tức thị đoạn phim đã làm được lưu giữ vào mục ảnh của công ty rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở 2 Cửa Sổ Cùng Lúc Trên Điện Thoại Android, Tính Năng Đa Cửa Sổ Trên Điện Thoại Samsung Là Gì

*
sẽ lưu thành công

2 Cách giữ đoạn Clip từ dòng thời gian của bạn

Trong trường hợp các bạn đang ý muốn tải về một video clip đã đăng mua lên trang cá thể. Các chúng ta có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Mở trang cá nhân Zalo hoặc loại thời gian của công ty bè của chính mình lên. Tìm đoạn Clip bạn muốn tàng trữ.

*
trang cá nhân

Bước 2: Ấn vào để xem Clip hy vọng tàng trữ. Sau đó ấn vào biểu tượng vệt 3 chnóng ở góc trên bên cần màn hình.

*
biểu tượng dấu 3 chấm

Cách 3: Tại giao diện tùy chọn. Chọn Lưu về máy.

*
giữ video clip

Cách 4: Nếu thông báo sẽ giữ thành công xuất sắc tồn tại thì đoạn Clip đã có được lưu giữ về điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta rồi đó.

*
Đã lưu giữ đoạn phim

Tạm kết

Trên đó là khuyên bảo của Công Thức Màu về biện pháp cài đặt xuống video tự tài khoản Zalo. Các thao tác làm việc bên trên được triển khai cùng minh họa bởi điện thoại. Các chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể làm việc tương tự như nhằm lưu giữ đoạn phim nếu như đăng nhập Zalo bằng laptop. Chúc các bạn thành công!