CÁCH TẢI VIDEO TỪ TWITTER VỀ ĐIỆN THOẠI

quý khách cảm giác đầy đủ video bên trên Twitter giỏi và hữu dụng đề xuất ao ước lưu lại nó về sản phẩm của chính mình dẫu vậy ngần ngừ bắt buộc có tác dụng thế nào? Đừng lo, nội dung bài viết bên dưới vẫn khuyên bảo các bạn cách cài đặt đoạn phim trên Twitter về điện thoại Android đơn giản cùng nhanh lẹ.


Việc để xem số đông video clip giỏi và độc đáo sinh hoạt bên trên Twitter Lúc không có liên kết internet thì bạn phải thiết lập phần nhiều Clip này xuống Smartphone Android của mình. Tuy nhiên, để triển khai được vấn đề này bạn cần phải thực hiện qua một số thao tác làm việc nhưng mà nội dung bài viết tiếp sau đây vẫn gợi ý các bạn một cách cụ thể với cực mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách tải video từ twitter về điện thoại

Cách mua video clip bên trên Twitter về điện thoại cảm ứng Android

Video trả lời bạn cáchsở hữu video clip trên Twitter về Smartphone Android:

Trước tiên các bạn đề nghị cài một ứng dụng cai quản tệp MyMedia được cho phép chúng ta lưu lại các Clip Twitter thương mến vào điện thoại của chính bản thân mình một giải pháp hối hả.

Bước 1: Nhấn vào hình tượng Chia sẻ dưới đoạn Clip nhưng bạn có nhu cầu mua xuống > Chọn Chia sẻ qua.

*

Cách 2: Nhấn vào Sao chép để copy liên kết link của Clip > Quý khách hàng truy vấn vào vận dụng MyMedia.

*

Cách 3: Chọn vào mục Browser > Truy cập vào website twittervideodownloader.com bởi trình chú tâm web tích đúng theo sẵn của ứng dụng MyMedia.

Xem thêm: Làm Sao Để Không Cho Người Khác Xem Facebook Của Bạn

*

Bước 4: Quý Khách paste liên kết liên kết vào với dìm nút Download > Sau đó chọn một trong 3 form size video với nhận Download Video nhằm tải xuống.

*

Cách 5: Chọn Mnghỉ ngơi bằng MyMedia > Nhấn Luôn Chọn > Sau kia các bạn bấm vào dấu 3 chấm bên trên đoạn Clip mong download.

*

Cách 6: Nhấn Tải xuống > Chọn DOWNLOAD.

*

Cách 7: Nhấn OK nhằm giữ đoạn Clip > Sau kia các bạn chuyển thanh lịch mục Video > Chọn vào Clip bạn vừa cài xuống.

*

Cách 8: Sau đó nhận Save to lớn Device Gallery để lưu lại đoạn Clip vào máy.

*

Bài viết vừa rồi đang khuyên bảo bạn giải pháp thiết lập đoạn phim trên Twitter về điện thoại thông minh Android một giải pháp đơn giản và dễ dàng với hối hả. Chúc chúng ta tiến hành thành công!