Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone

Có phần đông đoạn Clip của người sử dụng hoặc của đồng đội của khách hàng lưu trữ bên trên Google Drive sầu chia sẻ cho Quý khách hàng, giờ đồng hồ mong muốn lưu lại nó về iPhone mà không biết triển khai thế nào, thì đó là bài viết dành riêng cho Quý Khách. Trong bài viết này mình sẽ giúp chúng ta mua file đoạn phim từ bỏ đám mây Google Drive sầu về iPhone của chúng ta một biện pháp thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách tải video từ google drive về iphone

Có thể Bạn đang cần:

Nào họ bước đầu.

Cách sở hữu Video tự Google Drive về iPhone

Quý khách hàng có thể tải với lưu giữ đoạn Clip tự Google Drive của doanh nghiệp hoặc các bạn cảm nhận liên kết chia sẻ từ bỏ bạn bè phần lớn có thể thực hiện theo các bước tiếp sau đây nhằm thiết lập đoạn phim về sản phẩm công nghệ cầm tay iPhone.

Bước 1: Cài đặt vận dụng Google Drive sầu tự App Store, sau khi sở hữu xong bạn hãy msống nó lên và dùng Gmail của bạn để đăng nhập áp dụng.

*

Bước 2: Tìm đến địa điểm Clip bên trên Google Drive cơ mà bạn có nhu cầu thiết lập về iPhone.

Nếu Video được chia sẻ bởi vì các người khác bạn cũng có thể tìm kiếm nó tại địa điểm Menu → Shared with me. Hoặc chúng ta cũng có thể msống link đoạn Clip được chia sẻ vào trình săn sóc web Safari của iPhone, kế tiếp lựa chọn “xuất hiện in Drive”

Một khi chúng ta đang tìm thấy video, hãy va vào nút cha chấm sát bên đoạn phim, áp dụng đang xuất hiện hành lang cửa số liệt kê những tác dụng thao tác làm việc, bạn hãy chọn “Send a copy”.

Tại đây các bạn sẽ thấy tác dụng lưu giữ video, bạn hãy chạm vào “Save Video” nhằm lưu video clip về iPhone cụ thể là nó vẫn bên trong áp dụng Pholớn (Camera Roll).

Xem thêm: Mỗi Lượt Xem Trên Youtube Được Bao Nhiêu Tiền ? 1 Triệu Lượt Xem Trên Youtube Được Bao Nhiêu Tiền

Bước 3 : Tải đoạn phim về ứng dụng khác

Nếu đó là lần đầu tiên chúng ta giữ Clip hoặc hình hình họa trường đoản cú Google Drive sầu về vận dụng Phokhổng lồ trên iPhone (Photos App), áp dụng đã hỏi bạn quyền được phxay giữ tập tin video vào ứng dụng. Quý Khách nên chọn lựa “Allow” để có thể chấp nhận được giữ về thiết bị, hôm nay tập tin video clip bước đầu được thiết lập về, chúng ta cũng có thể hóng một chút ít ví như tập tin Clip có dung tích lớn.

Lưu ý: Chức năng “Save sầu Video” chỉ xuất hiện thêm giả dụ file video được cung cấp vị hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone, cụ thể nó chỉ cung ứng những tập tin Clip sau đây: .mp4, .mov, .m4v. Nếu bạn có các đoạn phim nhưng mà có đuôi khác cùng với 3 dòng trên, bạn sẽ chẳng thể mua về vận dụng Photo được. Tgiỏi vào kia bạn cũng có thể thiết lập về áp dụng không giống ví dụ như VLC Player áp dụng tính năng “mở cửa in” vào màn hình hiển thị share.

Ví dụ: Quý khách hàng tất cả tập tin đoạn phim gồm đuôi .mkv bên trên Google Drive sầu. Khi bạn lưu về trang bị iPhone bạn nên chọn lựa tác dụng “xuất hiện in” vào screen share, sau đó chọn “Copy to lớn VLC” nhằm tải về áp dụng VLC Player, tất yếu trước đó áp dụng VLC Player đã được tải bỏ lên iPhone. Video .mkv chỉ rất có thể mở được trên ứng dụng VLC.

Trên áp dụng Google Drive sầu còn có công dụng “Available Offline”, bạn cũng có thể chọn chức năng này nhằm lưu lại đoạn phim về iPhone, về sau chúng ta có thể mlàm việc file này mà không nhất thiết phải kết nối cùng với Internet.

Có thể Bạn vẫn cần:

Vài lời kết

Mình vừa chỉ mang đến quý khách hàng bí quyết cài đặt video clip tự Google Drive về iPhone, Đây cũng được coi là biện pháp share đoạn Clip từ bỏ máy vi tính cho iPhone mà lại không cần thiết phải sử dụng iTunes.