CÁCH TẢI APP TỪ MÁY TÍNH VÀO IPHONE

Cài đặt áp dụng iPhone ko buộc phải tài khoản iTunes có không ít tiện lợi, đó là không bắt buộc vào App Store, ko yêu cầu lập thông tin tài khoản iTunes new, cũng không đề xuất sợ hãi mất kết nối mạng Internet hay mạng lừ đừ, khiến cho lỗi xảy ra.

Bạn đang xem: Cách tải app từ máy tính vào iphone

Sử dụng iTools nhằm cài vận dụng vào iPhone là một trong những giữa những bí quyết như thế.

Đối cùng với những người dân sẽ, đang thực hiện những trang bị gồm hệ quản lý điều hành iOS thì rất nhiều biết, nhằm có thể sở hữu và thiết đặt thêm ứng dụng mang đến sản phẩm của mình thì cần phải trải qua nhị quy định là App Store hoặc iTunes. Tuy nhiên, kể từ thời điểm iTools mở ra, bọn họ sẽ có thêm một phương pháp máy bố nữa, tuy thế đa số giải pháp đó lại rất không nhiều người được cho là.


Đây là bí quyết tương đối tiện lợi và nhanh lẹ nhằm có thể thiết lập một áp dụng mới mang đến sản phẩm của chính mình, tuy vậy, nó cũng có phần đa điều kiện nhất quyết nhằm có thể thực hiện.

Cài vận dụng vào iPhone không cần thông tin tài khoản iTunes

Trước khi thực hiện, cần có một số điều kiện yêu cầu sau:

Bản thiết lập ứng dụng mang đến iPhone trên máy tính xách tay.Dây cáp.

Cách 1: Các chúng ta khởi đụng máy tính xách tay của chính bản thân mình và chạy ứng dụng iTools, kế tiếp cắn cáp liên kết thứ với máy tính xách tay.

Cách 2: Chọn vào mục Applications để soát sổ list ứng dụng đang sẵn có ngày nay.


Cách 3: Chọn lên mục iOS Apps - là chỗ đựng những áp dụng đã làm được sao lại trước đó. Kể cả những vận dụng được sao lưu tự trang bị khác, vẫn có thể sử dụng nhằm cài đặt mang đến thứ của người tiêu dùng trường hợp phiên phiên bản phù hợp.

Danh sách các áp dụng đã có backup trường đoản cú trước bên trên iTools

Chọn vận dụng đề nghị thiết lập vào iPhone rồi con chuột trái vào Install.


Chờ một chút ít để quy trình hoàn chỉnh. Việc tải vận dụng iPhone bởi iTools tốn siêu ít thời hạn với phần đông ko xẩy ra lỗi.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Giá 3 Đến 4 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2021

Quá trình setup áp dụng mang đến iPhone thông qua iTools

Sau Khi setup hoàn chỉnh, ứng dụng được lựa chọn sẽ thay đổi hiển thị thành Installed - Đã trainghiemnote8.com đặt.


Chúng ta rất có thể khám nghiệm trong danh sách vận dụng.

Cài tệp tin IPA cho iPhone iTools

Ngoài giải pháp sử dụng đầy đủ áp dụng đã có được backup từ trước bên trên iTools, bọn họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng tệp tin ipa (tương tự như như phương pháp trainghiemnote8.com file app android cho Android).

Cách 1: Các bạn bấm vào trái vào Install (hình tượng năng lượng điện thoại) ở phần như hình tiếp sau đây.

Cách 2: khi hành lang cửa số Windows mở ra, chúng ta tìm về địa chỉ lưu file ipage authority vẫn giữ trên thứ trường đoản cú trước, chọn file cần cài đặt rồi Install.

Chọn file ipa đề nghị setup vào thiết bị


Ngay mau lẹ ứng dụng kia sẽ được trainghiemnote8.com đặt trên đồ họa hiển thị danh sách áp dụng để bọn họ nhìn thấy.

Cài đặt thành công!

Xóa vận dụng iPhone bởi iTools

Cũng y hệt như khi setup, người dùng iOS cũng rất có thể xóa bỏ các ứng dụng được thiết lập thêm bằng cách lựa chọn mục Uninstall (màu sắc hồng) tương xứng với nó rồi OK sinh sống những hiểu biết xác thực tiếp theo sau là được.

Thao tác dễ dàng để xóa bỏ một ứng dụng ngẫu nhiên bên trên iPhone, iPad tablet bằng iTools

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng bài toán xóa này chỉ rất có thể tiến hành cùng với những vận dụng được thiết đặt chế tạo thứ chđọng tất yêu xóa được ứng dụng gốc (ứng dụng khoác định) của dòng sản phẩm.

Cài ứng dụng mang lại iPhone, ipad bởi iTools


Cho mặc dù hiện giờ, cùng với các vật dụng iPhone 7 và các máy được nâng cấp lên hệ quản lý iOS 10 thì thao tác xóa ứng dụng bao gồm sẵn trong sản phẩm cũng chỉ với xóa đi biểu tượng của vận dụng này mà thôi. Dù sao đây cũng là phần đông tuấn kiệt khá hay của iTools nhưng mà khôn cùng hoàn toàn có thể về sau sẽ có những lúc bọn họ đề nghị cần sử dụng tới.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA