Cách share video từ youtube lên facebook

Facebook là social lớn số 1 số 1 hiện nay. Nó chất nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh cũng như video clip lên mạng. Việc chia sẻ hình ảnh xuất xắc video lên thông tin tài khoản cá thể đã quá rất gần gũi đối với không ít người dân. Tuy nhiên cái nhưng đa số người chưa biết kia đó là việc share video clip youtube lên trên mặt Fanpage Facebook. Vậy buộc phải làm thế nào để đoạn phim của bạn có thể xuất hiện thêm trên Fanpage và được nhiều bạn tiếp cận hơn. Để đăng tải một đoạn Clip YouTube lên Fanpage Facebook phương pháp thường xuyên triển khai độc nhất vô nhị đó là bọn họ paste URL video clip YouTube vào giao diện Fanpage. Tuy nhiên điều đặc trưng sinh hoạt đây là chúng ta cũng có thể triển khai việc chia sẻ video clip lên Page ngay trong hình ảnh của YouTube. Việc share bằng phương pháp này còn khiến cho chúng ta chọn đoạn đoạn phim ban đầu hy vọng chia sẻ. Việc này giúp hầu hết fan theo dõi và quan sát tức thì được vào ngôn từ cần chú ý, núm bởi vì Việc cứ buộc phải coi từ đầu với trường đoản cú chỉnh cho tới đoạn phải coi. Bài viết tiếp sau đây để giúp bạn học được biện pháp chia sẻ đoạn Clip YouTube lên Fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách share video từ youtube lên facebook

Các bí quyết cnhát video YouTube lên Facebook

Cách 1 chia sẻ video clip tự youtube lên facebook

Cách 1:

Tại hình ảnh phạt Clip YouTube cần đăng tải Fanpage chúng ta dấn vào mục Share phía dưới video.

*

Cách 2:

Màn hình sẽ mở ra đồ họa lựa chọn những social mà lại người tiêu dùng mong muốn đăng cài đặt video clip Facebook. Chúng ta nhấn lựa chọn vào biểu tượng Facebook. Tại phần Bên dưới trường hợp bạn có nhu cầu share video YouTube cùng bước đầu phân phát video tự thời khắc như thế nào thì nhấn Start at rồi nhập thời gian bắt đầu phạt Clip.

*

Cách 3:

Ngay nhanh chóng bọn họ sẽ được gửi quý phái bối cảnh trên Facebook. Tại phía trên bạn sẽ nhấn vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau kia nó vẫn hiển thị số tuyển lựa địa chỉ nhằm họ đăng sở hữu và chia sẻ đoạn Clip YouTube. Người sử dụng dấn chọn vào phần Chia sẻ trên Trang chúng ta quản lý.

*

Bước 4:

Trong thời điểm này nó sẽ hiển thị những Fanpage Facebook mà lại ai đang làm quản trị viên hoặc tsi gia cai quản. quý khách nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu nhằm hiển thị danh sách Fanpage rồi chọn Fanpage mong mỏi phân chia sẻ video YouTube.

Xem thêm: Vì Sao Iphone 6 Bị Chai Pin Và Cách Khắc Phục Pin Iphone Bị Chai Pin?

*

Cách 5:

Tiếp mang lại chúng ta cũng có thể viết thêm văn bản mang đến bài xích đăng cùng những ngôn từ khác ví như khi đăng bài bác lên Fanpage. Sau lúc hoàn tất thì ấn Đăng lên Facebook nghỉ ngơi dưới.

*

Bây tiếng banjcos thể truy cập vào Fanpage các bạn sẽ thấy được video YouTube.

*

Cách 2 Chia sẻ đoạn phim thông qua Picsee

Bước 1:

quý khách truy cập vào youtube, tìm đến video clip nhưng mà bạn thích chia sẻ.

Bước 2:

Tiếp theo truy cập vào trình coi sóc với thực hiện đổi cửa hàng bên trên trình chăm nom. Bây giờ đồng hồ họ ép links video clip nhưng bạn thích chia sẻ vào mục tìm tìm cùng thêm chữ “fb” vào sau chữ youtube cùng copy links vừa gửi đổi

*

Cách 3:

Sau đó, chúng ta cop link này vào Picsee rồi nhấp chuột ô màu xanh da trời Sao chép với Dán vào Facebook rồi post lên là xong xuôi. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn thế nữa, hãy cliông xã vào ô chỉnh sửa để thực hiện chỉnh sửa. Tại trang chỉnh sửa, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái chỉnh sửa title, thumbnail, biểu lộ, title của Clip theo ý thích.

Đến đây thì vấn đề cnhát Clip YouTube vào Fanpage Facebook khôn xiết dễ dàng và đơn giản với bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình thoải mái dựa vào dòng trả lời nêu bên trên rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu phân chia đã hầu hết mạng xã hội không giống mà YouTube gồm cung cấp chúng ta cũng triển khai tương tự nhé.