Cách Scan Ảnh Bằng Điện Thoại Iphone

Đôi đường nét về áp dụng Files trên iPhone

Ứng dụng Files đã làm được reviews cùng với iOS 11 vào thời điểm cuối năm 2017 với nó vẫn bao gồm sẵn bên trên gần như iPhone cũng giống như ipad tablet Tính từ lúc đó.. Ứng dụng Files của Apple có thể chấp nhận được các bạn xem cùng truy cập các tệp tin được tàng trữ bên trên iPhone hoặc ipad, những dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như iCloud Drive, Box, Dropbox, Google Drive sầu với Microsoft OneDrive sầu, tương tự như bên trên nhiều đồ vật bên ngoài khác nhau, chẳng hạn như USB hoặc ổ SSD cầm tay.tất cả nghỉ ngơi cùng một địa điểm.

Bạn đang xem: Cách scan ảnh bằng điện thoại iphone

Files tương xứng với phần nhiều những các dịch vụ của mặt trang bị cha. Điều này Tức là nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ tàng trữ đám mây chưa phải iCloud, chúng ta có thể mau lẹ đồng điệu dịch vụ kia cùng truy cập những tệp tin đang lưu giữ không giống nhau từ bỏ trực tiếp trong áp dụng mà chưa phải trải qua quá trình thay đổi buồn bã. Ngoài ra, bạn cũng có thể coi các file của chính bản thân mình thẳng trên iPhone hoặc ipad với chạy nhiều lệnh trên bọn chúng.


Ứng dụng Files vẫn sửa chữa vận dụng iCloud Drive vào iOS 11, tuy thế không hệt như vận dụng iCloud Drive, Files không tồn tại công tắc bật tắt quan trọng như thế nào để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa nó. Ứng dụng xuất hiện thêm trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad chạy iOS 11 trsinh sống lên theo mang định. Nếu hy vọng sa thải nó, chúng ta chỉ việc xóa ứng dụng. Lúc có nhu cầu phục sinh áp dụng tiếp nối, các bạn chỉ cần cài đặt lại ứng dụng Files từ bỏ App Store.

Với phiên bản cập nhật iOS 15 cùng iPadOS 15, Apple sẽ bổ sung cập nhật thêm vào cho áp dụng Files một số tính năng lạ độc đáo. Giờ phía trên, bạn có thể thu xếp những tệp tin của mình theo đội, nhiều nhiệm thuận tiện rộng với nhiều cửa sổ cùng lựa chọn một số tệp tin bằng cách kéo qua bọn chúng bởi con chuột ngoài.

Ứng dụng Files trên iPhone/ipad quanh đó kỹ năng làm chủ tệp tin bên trên sản phẩm công nghệ thì còn có chức năng scan tư liệu, quét ngôn từ trên chứng từ để gửi thành văn phiên bản bằng cách cài lên Google Drive sầu nhằm msống trong Docs. Hiện nay nhiều áp dụng scan tài liệu vẫn có không ít nhằm chúng ta chọn lọc với cùng với iPhone thì chúng ta cũng có thể sử dụng ngay lập tức nhân kiệt này vào vận dụng Files. Ảnh tư liệu sau thời điểm chụp có không ít sàng lọc để thiết lập lên những vận dụng không giống. Bài viết tiếp sau đây đã giải đáp độc giả biện pháp scan tư liệu bên trên iPhone.

Xem thêm: Cách Chặn Số Điện Thoại Trên Mobiistar Prime X1, Chặn Cuộc Gọi, Tin


Hướng dẫn scan tài liệu trên Files iPhone

Bước 1:

Quý khách hàng mở ứng dụng Tệp trên iPhone kế tiếp bấm vào hình tượng 3 vệt chấm với chọn thiên tài Quét tài liệu. Hiện giờ hiển thị giao diện chụp ảnh. Mặc định thì chức năng Files đang tự động quét hình ảnh Lúc nhấn diện chữ viết. Nếu hy vọng tắt kĩ năng tự động hóa thì các bạn dìm Tự hễ để gửi thanh lịch Thủ công.Dường như bạn có thể nhấn vào hình tượng 3 vòng tròn để biến đổi màu sắc mang lại bản chụp. Sau đó nhấp vào biểu tượng ở vị trí chính giữa để có thể chụp ảnh, rồi dấn nút ít Lưu ngơi nghỉ bên góc bên dưới. Lúc này các bạn sẽ được hỏi lưu hình ảnh vào mục nào của vận dụng Files, dấn Lưu để giữ gìn hình ảnh.Bước 3:

Mnghỉ ngơi lại ứng dụng Files rồi nhấp vào hình hình ảnh các bạn mới chụp. Sau kia nhấn vào hình tượng phân tách sẻ ở góc cạnh dưới cùng phía bên trái. Chọn áp dụng Google Drive trên lắp thêm nhằm mua lên ứng dụng. Nhấn Tải lên để sở hữu ảnh chụp.Cách 4:

Chúng ta truy vấn Google Drive bên trên máy tính xách tay rồi dấn con chuột đề xuất vào hình hình họa và chọn Mở bởi rồi chọn Google Tài liệu.

Ngay tiếp nối bạn sẽ bắt gặp nội dung tư liệu được quét trường đoản cú hình ảnh chụp trên iPhone.