CÁCH SẮP XẾP ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE ĐẸP

Việc thu xếp lại đồ họa screen chính iPhone và máy tính bảng iPad đôi lúc vẫn khiến bạn giận dữ, cho dù vẫn bao gồm sẵn ý tưởng vào đầu. Bài viết này vẫn gợi ý một vài mẹo nhằm bạn trường đoản cú bố trí lại ứng dụng và tạo nên screen bao gồm trông hợp lí cùng dễ sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp ứng dụng trên iphone đẹp

Cách thu xếp ứng dụng trên màn hình hiển thị chính

*

Để bố trí lại vận dụng bên trên screen thiết yếu, các bạn chỉ cần đụng cùng giữ một biểu tượng cho đến lúc hiển thị hành lang cửa số nhỏng hình bên trên, chọn Edit Home Screen. Hiện giờ toàn bộ áp dụng bên trên màn hình hiển thị ban đầu rung lắc vơi, bạn cũng có thể chạm vào hình tượng bắt kỳ với dịch chuyển mang lại bất kể vị trí như thế nào tùy ưa thích.

Bên cạnh đó, để tạo nên thư mục, các bạn chỉ việc kéo một ứng dụng xếp ông xã lên vận dụng không giống vào một giây rồi dịch rời thêm phần nhiều vận dụng khác vào tlỗi mục kia. Sau Lúc tlỗi mục được thiết lập cấu hình, chỉ việc đụng vào với thay tên theo nhu cầu. Cách nhanh hao nhất nhằm gom đồng thời các áp dụng vào một trong những tlỗi mục là thừa nhận duy trì một ứng dụng bằng một tay, sử dụng ngón tay khác chạm vào những ứng dụng đề nghị chọn. Các biểu tượng sẽ trường đoản cú sếp ông chồng lên nhau cùng chúng ta chỉ việc kéo vào thư mục nhưng mình thích.


Sau khi thu xếp ngừng, chỉ việc nhấp vào nút ít Home (với iPhone 8 trlàm việc về trước) hoặc vuốt từ bỏ dưới lên (từ iPhone X trsống lên) để áp dụng ngừng rung lắc với quay trở lại thông thường. Nếu mong muốn cấu hình thiết lập lại ứng dụng theo khoác định, các bạn chọn Settings > General > Remix > Reset Home Screen Layout.

Đặt hồ hết vận dụng quan trọng đặc biệt lên screen đầu tiên

*

khi msinh sống khóa thứ, bạn sẽ thấy màn hình chính thứ nhất. quý khách hàng ko đề nghị chuẩn bị đầy các áp dụng lên màn hình hiển thị chính rồi mới đưa sang trang tiếp sau. Để tiết kiệm thời gian tra cứu kiếm, hãy đặt các ứng dụng liên tiếp áp dụng lên trang đầu để truy vấn nkhô cứng với thuận lợi rộng.

Nếu bạn thích gọn gàng, ko tuyệt nhất thiết buộc phải sắp đến đầy vận dụng lên screen chủ yếu. cũng có thể xếp mọi vận dụng không nhiều thực hiện vào phần đa trang kế tiếp, hoặc sắp tới vào cụ thể từng thu mục ví dụ nhằm dễ tìm kiếm hơn.

Sắp áp dụng vào tlỗi mục và đặt trong tkhô giòn Dock

*

Tkhô hanh Dock (bên dưới cùng màn hình) là điểm đặt mọi vận dụng quan trọng đặc biệt, buộc phải thực hiện nkhô giòn. Đôi khi phần nhiều tín đồ sẽ đặt đều ứng dụng nhỏng Tin nhắn, Safari, Mail… Tkhô cứng Doông xã thường chỉ đựng được 4 vận dụng, nhưng lại trường hợp thấy không đủ thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tạo thành một tlỗi mục và đặt vào đó hầu như áp dụng cần thiết độc nhất để truy cập tức thì mặc dù vẫn ngơi nghỉ màn hình hiển thị bao gồm làm sao. Như vậy hết sức thuận tiện do một thỏng mục có thể hiển thị mang đến 9 vận dụng đồng thời nhưng chỉ việc thêm một lần bấm vào.

Sắp xếp tlỗi mục theo một số loại ứng dụng

*

Cách tốt nhất có thể để sắp xếp áp dụng là phân chia theo từng nhiều loại, mục tiêu cùng cường độ liên tiếp áp dụng, tiếp đến gom vào trong 1 thỏng mục. Bằng phương pháp này, bạn sẽ gồm một hệ thống riêng phù hợp, góp dễ dàng sử dụng với đẩy nhanh khô tốc độ cách xử lý các bước.

Xem thêm: Làm Sao Để Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Vỡ, Mờ (Update 2021)

Ví dụ: mỗi một khi mệt mỏi mình thích đánh color cùng chạy bộ mỗi ngày, các bạn gộp hai vận dụng này vào thỏng mục Sức khỏe khoắn nhằm dễ kiếm tìm kiếm. Tương từ, chúng ta cũng có thể sản xuất tlỗi mục Shopping cùng nhóm vào đó toàn bộ áp dụng sắm sửa trực con đường.

Sắp xếp vào thư mục dựa trên hoạt động

Quý Khách rất có thể phân các loại những vận dụng vào từng thư mục với đặt tên dựa vào các chuyển động thông dụng như “Trò cthị xã (Chat)”, “Tìm kiếm (Search)” hoặc “Ctương đối (Play)”. Trong khi, bạn cũng có thể đặt tên tlỗi mục bằng biểu tượng cảm giác thể hiện thành động nhằm đồ họa screen bao gồm trông ưa nhìn và sút chắc nịch rộng.

Sắp xếp áp dụng theo bảng chữ cái

*

Nếu mong muốn thu xếp ứng dụng theo bảng chữ cái, bạn chỉ quan trọng lập nhỏng sau: Settings > General > Remix > Rephối trang chủ Screen Layout. Sau kia các vận dụng tất cả sẵn đã lộ diện ở trang thứ nhất trên screen thiết yếu, đông đảo ứng dụng khác sẽ được bố trí theo bảng chữ cái.

Thư mục iOS không giới hạn số lượng ứng dụng, chính vì như vậy có thể gộp nhiều dòng vào một trong những thư mục theo máy từ bỏ bảng vần âm. Cách này nhân thể ở đoạn bạn không phải ghi nhớ xem vận dụng nằm tại tlỗi mục làm sao, chỉ cần lưu giữ Gmail bước đầu bằng văn bản G, nằm ở tlỗi mục F-L.

Sắp xếp áp dụng theo color sắc

*

Một phương pháp thu xếp ứng dụng độc đáo khác là theo Màu sắc hình tượng. Cách này chỉ dành riêng cho những người không đam mê sử dụng thỏng mục và mong đồ họa screen trông mớ lạ và độc đáo với thẩm mỹ rộng.

Thêm một tùy lựa chọn nữa là chúng ta có thể đội toàn bộ vận dụng tất cả thuộc màu vào thuộc tlỗi mục cùng dùng biểu tượng cảm xúc bao gồm sẵn để đặt thương hiệu mang lại thư mục kia.

Sử dụng tkhô nóng Spotlight gắng do tìm kiếm ứng dụng

Nếu các bạn thiết lập quá nhiều ứng dụng và không muốn mất thời gian tìm kiếm kiếm chúng, phương pháp thuận tiện tuyệt nhất là gõ tên vận dụng vào tkhô giòn search tìm Spotlight (vuốt màn hình hiển thị quý phái trái nhằm hiển thị). Chỉ đề nghị gõ 1-2 vần âm đầu là hệ thống sẽ auto gợi nhắc cho bạn.

*

Đây là những nkhô hanh duy nhất để tìm kiếm vận dụng ngoài thanh hao Doông chồng cùng màn hình hiển thị chính. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm kiếm tlỗi mục ứng dụng, phần thiết lập, lịch sử search kiếm hoặc trang ghi lại bên trên Safari… Hệ thống còn hiển thị công dụng vào mục Tin nhắn, Ghi crúc, Từ điển, lưu ý cho mình tra cứu tiếp trên Web, App Store, Bản đồ hoặc hỏi Siri.