Cách quay trực tiếp trên facebook bằng máy tính

Facebook là 1 trong những giữa những vận dụng social hot nhất bây chừ ngơi nghỉ cả nước với lượng truy vấn tiếp tục mỗi ngày, hàng tiếng đồng hồ. Bên cạnh hầu như nhân tài khá nổi bật như chat, video clip Hotline, liên can comment, hình ảnh… thì live sầu stream Facebook cũng là một trong tính năng được rất nhiều tín đồ quan tâm. Tuy nhiên, chưa phải ai ai cũng biết cách thực hiện phầm mềm này của Facebook, đặc biệt là phương pháp live stream Facebook bên trên PC. Bài viết tiếp sau đây sẽ share mang đến các bạn các phương pháp phạt đoạn phim thẳng bên trên Facebook bằng máy tính xách tay đơn giản dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách quay trực tiếp trên facebook bằng máy tính


Nội dung chính:


Cách live stream Facebook bên trên máy vi tính trực tiếp

Hiện nay, kĩ năng live sầu stream đoạn phim đã làm được cập nhật sẵn sinh hoạt phần đông các áp dụng Facebook. Để áp dụng bản lĩnh này bên trên PC, các bạn hãy tiến hành theo các bước khuyên bảo nhỏng sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy singin thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp bên trên máy vi tính. Tại giao diện Facebook các bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn “Video trực tiếp“. Đây đó là tuấn kiệt hỗ trợ phát video thẳng trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản, Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Start Streaming nhằm bắt đầu Live Stream

Bước 10: Quay lại đồ họa Phát trực tiếp của Facebook, bạn sẽ thấy mở ra đoạn Clip screen share của khách hàng. Lúc đó, chúng ta chỉ cần thừa nhận chọn Phát trực tiếp là thành công.

Vừa rồi là 2 giải pháp live stream Facebook bên trên PC phổ biến duy nhất mà lại Cửa Hàng chúng tôi hy vọng share đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã hỗ trợ cho bạn phần lớn đọc tin hữu dụng độc nhất về mẹo nhỏ Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.