Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

Có tương đối nhiều tín đồ sẽ giận dữ với bối cảnh bắt đầu của facebook với chúng ta cũng nằm trong số kia. Quý khách hàng vẫn loay hoay tìm phương pháp trở lại đồ họa cũ? Vậy hãy đọc bài viết này của Ngự Kiếm Phi Thiên, chúng tôi đang nhắc nhở cho chính mình 3 bí quyết quay trở về phiên bạn dạng Facebook cũ một giải pháp dễ dàng cùng thành công xuất sắc 100%. Vậy hãy bước đầu thôi!

*

Lý vị bạn muốn quay lại đồ họa facebook cũ?

Facebook nói theo một cách khác là 1 trong social gồm người dùng lớn số 1 thế giới. Và cùng với phiên phiên bản Facebook mới cập nhật vào đầu năm 20đôi mươi thì có thể thấy giao diện này khá gọn dịu. Các tính năng search kiếm, nhắn tin, lối tắt… những được phân ra cực kỳ ví dụ.

Bạn đang xem: Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

*

Và size, chữ và hình hình ảnh của toàn thể trang Facebook rất nhiều được tăng to thêm trước. Mang mang đến không khí và những hiểu biết dễ chịu và thoải mái rộng cho những người dùng, giúp người tiêu dùng đọc dễ cùng “lướt” bên trên newsfeed. Còn lại phần list chat cùng với bằng hữu vẫn hoạt động phía mặt buộc phải vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, điểm chưa ưng ý to con là nhiều người chần chừ là Facebook cập nhật hình ảnh bắt đầu đề nghị khá lúng túng Lúc thực hiện. điều đặc biệt là các nàng không rành công nghệ.

Thay bởi vì tkhô nóng luật cũ phía trên bên bắt buộc như Home, tin nhắn… thì hình ảnh mới được đưa hết thành biểu tượng, giống hình ảnh thu gọn gàng của bản di động.

*
Giao diện new của Facebook

Đáng nói là có rất nhiều tài khoản không tồn tại nút trsinh hoạt về bối cảnh cũ, nó đồng nghĩa tương quan với vấn đề bị nghiền bắt buộc sử dụng phiên phiên bản bắt đầu khiến cho người tiêu dùng khó tính. Và tiếp sau đây trainghiemnote8.com sẽ chia sẻ 3 biện pháp chuyển nhượng bàn giao diện Facebook hơi đơn giản và dễ dàng nhưng ai cũng rất có thể tiến hành được.

Hướng dẫn 3 đứt quãng về giao diện facebook cũ đối chọi giản

Cách 1: Chuyển đồ họa bởi lựa chọn cài đặt Facebook trên lắp thêm tính

Cách này vận dụng mang đến nhứng tài khoản vẫn có anh tài “Chuyển Facebook thanh lịch thông thường” hoặc “Chuyển sang trọng phiên bản Facebook cũ” thì tiến hành công việc đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Với hình ảnh giờ đồng hồ Việt:

Tại Home màn hình Facebook.com bắt đầu đang thấy mũi tên góc phải bên trên thuộc màn hình. quý khách ấn vào cùng nó xổ xuống 1 hộp thoại. Sau kia lựa chọn mục “Chuyển sang facebook thông thường” (Switch to Classic Facebook)

*

Sau đó hiện thị ra 1 hộp thoại với thông tin ” Có yêu cầu chúng ta quay trở về phiên bản cũ vày thiếu thốn bản lĩnh không?” quý khách hàng hãy chọn “Không” (No) cùng dìm nút ít “Gửi” (Send). Và ngay chớp nhoáng đồ họa bắt đầu sẽ tiến hành gửi thanh lịch đồ họa cũ.

Xem thêm: Cách Mời Tất Cả Bạn Bè Thích Trang Facebook Thích Trang Chỉ Bằng Một Cú Click?

*

Thông thường thì thao tác chuyển đổi hình ảnh chỉ gồm chức năng trong thời gian 2 ngày. Cứ đọng 2 ngày bạn sẽ lựa chọn đổi khác này cho đến khi tài khoản Facebook của người sử dụng tắt công dụng thay đổi. Và các bạn sẽ rất cần phải thực hiện cách thứ 2 bản thân sẽ lý giải dưới đây.

Cách 2: Dùng ứng dụng User-Agent Switcher for Chrome

Bước 1: Tải extension User-Agent Switcher for Chrome về. Sau đó lựa chọn extension với kéo xuống lựa chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chấm nghỉ ngơi bên phải). Sau kia chọn Options

*

Và đang hiển thị ra màn hình hiển thị như bên dưới đây:

*
Cách 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và làm theo lý giải nlỗi hình dưới đây:

*

Bước 3. Refresh trang facebook sẽ mởCách 4. Bấm vào hình Extension, lựa chọn Chrome > FacebookBước 5. Ttận hưởng thức

Cách 3: Dùng Addon Chrome để chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ

Nếu như phương pháp 1 phía trên mình trả lời các bạn tất yêu vận dụng được nữa thì hãy thực hiện theo cách này, đảm bảo bàn giao diện cũ thành công xuất sắc 100% nhé!

Tại đây bạn cần sử dụng đến 1 tiện ích mang lại chrome( Addon Chrome) mang thương hiệu là “Old Layout for Facebook“. Để chuyển đổi đồ họa mới về giao diện Facebook cũ những bạn sẽ tuân theo các bước sau:

Bước 2: Sau đó chúng ta chỉ việc chọn “Add lớn Chrome” nhằm cài app nhỏng hình dưới đây!

*

Cách 3: Sau đó sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại thông báo Add Extension (Thêm nhân thể ích).

*

Cách 4: Sau khi sở hữu tiện ích ngơi nghỉ bên trên góc đề xuất trình xem xét đang thấy biểu tượng như hình sau đây. Làm theo máy trường đoản cú từ 1 mang lại 3. Mình đang giải đáp khôn xiết kỹ đề xuất các bạn chỉ cần quan sát hình là thực hiện được nhé!

*

Cách 5: Tiếp theo các bạn ấn vào hình tượng Cliông chồng vào app Old Layout For Facebook.

Tại đây vẫn xuất hiện thêm 2 tùy lựa chọn vào cửa sổ FB Old Layout:

Enabled: Bật hình ảnh cũDisabled: Trnghỉ ngơi về đồ họa mới

Và ấn Enable để bật chính sách cũ, kết thúc dấn F5 nhằm load lại trình coi ngó. do đó là bối cảnh facebook new đang về cũ rồi!

*

Lưu ý: Nếu các bạn có nhu cầu trở về hình ảnh bắt đầu của facebook thì chỉ cần chọn addon FB với lựa chọn disable hoặc click chuột cần vào addon lựa chọn remove là quay trở lại màn hình bắt đầu nhé!

Trên phía trên trainghiemnote8.com vẫn share cho các bạn 2 cách bàn giao diện Facebook new về hình ảnh cũ bên trên máy tính xách tay một bí quyết đơn giản dễ dàng. Nếu nhỏng thấy bài viết hữu dụng thì nên share đến số đông fan nhé!